Săn học bổng ngành du lịch khách sạn 20000 USD của Mỹ

Mỹ là một trong những đất nước hấp dẫn du học sinh ngành quản trị du lịch khách sạn nhiều nhất bởi các trường đại học Mỹ sở hữu vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành quản trị nhà hàng khách sạn cùng với cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang và nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Mỹ.

Chuyên ngành quản trị khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để làm việc trong môi trường ngành công nghiệp khách sạn chuyên nghiệp, năng động. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo. Bạn không chỉ có thể áp dụng những điều được học cho hình thức khách sạn mà còn có thể dùng cho việc quản lý nhà trọ (motel), khu du lịch nghỉ dưỡng (resort) hoặc bất kỳ loại hình chỗ ở nào khác.

Săn học bổng ngành du lịch khách sạn 20000 USD của Mỹ

Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu chương trình học bổng lên tới 20,000 USD tại đại học Northern Arizona đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên thế giới về đào tạo ngành Quản lý Khách sạn và nhà hàng (xếp hạng bởi Travel + Leisure)

1. Thông tin học bổng

– Trường cấp học bổng: Đại học Northern Arizona
– Học bổng: 10,000 – 20,000 USD/ năm
– Chi phí ăn ở: 8,000 – 10,000 USD/ năm
– Học phí tham khảo: 25,000 USD/ năm
– Điều kiện học bổng: IELTS 6.0 trở lên, GPA 8.5 trở lên, không yêu cầu SAT, không yêu cầu viết luận

Lưu ý: Thông tin học bổng và học phí được cập nhật vào 09/2018

2. Đôi nét về Đại học Northern Arizona
Trường Đại học Northern Arizona (Northern Arizona University – NAU) được thành lập vào năm 1899, được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng – Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools). Ra đời với nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu, các chương trình đại học, sau đại học. Đại học Northern Arizona là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâuvới khuôn viên chính nằm tại thành phố Flagstaff. Flagstaff là một thị trấn miền núi sôi động với một nền giải trí mạnh mẽ và phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, chỉ vài giờ cách Grand Canyon và Las Vegas, cách Phonenix – thủ phủ của bang Arizona khoảng 2h lái xe.

Tại Đại học Northern Arizona cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Với gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành sau đại học. NAU nổi tiếng bởi những chương trình học tuyệt vời, phương pháp giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm. Tại đây, luôn có sự hỗ trợ khi bạn muốn chinh phục mục tiêu của mình: các giáo sư khuyến khích bạn học tập, đưa ra những cơ hội nghiên cứu hấp dẫn và chương trình hỗ trợ thực tập nghề nghiệp (co-op). Nhiều chương trình của trường nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.

Đại học Northern Arizona là một trong ba trường đại học công lập tại Arizona với khuôn viên chính tọa lạc tại Flagstaff và khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá.

Các khoa của trường: Nghệ thuật, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Dịch vụ y tế và con người, Khoa học xã hội và cách hành xử, trường cao đẳng kinh doanh W.A Franke và trường Sau đại học. Hiện tại có khoảng 22,500 sinh viên đang theo học tại khu học xá của trường.

Tại sao nên học tại Northern Arizona

– Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes).
– Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure)
– Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên Thế giới  (bởi Travel + Leisure
– Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 42 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report)
– Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes)
– Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ
– Hạng 5 về các ngành kinh doanh được công nhận bởi AACSB
– Với hơn 100 năm lịch sử được công nhận bởi NCACS/NCATE/NASP/CACREP

3. Khóa học về Du lịch khách sạn tại NAU
Khóa học này không chỉ chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng để thành công trong ngành khách sạn mà còn tạo cho sinh viên cơ hội phát triển và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đó. Trong suốt thời gian theo học, sinh viên sẽ tập trung vào một loạt các khóa học về khách sạn bao gồm, nhưng không giới hạn, dịch vụ khách hàng, chuẩn bị thức ăn và bán hàng…

Bằng cấp này được Hội đồng về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục thể chế công nhận trên toàn nước Mỹ

Chuyên ngành Khách sạn và nhà hàng cung cấp một kiến thức tổng hợp về khách sạn và thực địa. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành thêm 1 ngôn ngữ trong vòng 2 kì học để đảm bảo khả năng làm việc đa dạng và hiệu quả hơn trong môi trường song ngữ. Sinh viên được yêu cầu hoàn tất 1200 giờ thực tập trong môi trường khách sạn để có được kinh nghiệm thực tế, xây dựng hồ sơ và áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Sinh viên sẽ được học các lý thuyết về quản lý và cách thức hoạt động của khách sạn để bước vào bất kỳ phân đoạn nào của ngành khách sạn sau khi tốt nghiệp.

– Hoạt động và quản lý của Khách sạn và nhà hàng
– Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động nhà bếp
– Công nghệ thông tin trong khách sạn
– Cơ sở vật chất và quản lý bền vững cho khách sạn
– Hành vi tổ chức khách sạn và quản lý nguồn nhân lực
– Quản lý kế toán
– Tiếp thị khách sạn
– Lãnh đạo khách sạn và đạo đức

Sinh viên có thể tự chọn để theo học một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, chẳng hạn như: quản lý lập kế hoạch sự kiện; kế toán khách sạn; Marketing và bán hàng; quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng

Cơ hội nghề nghiệp:

– Quản lý khách sạn
– Quản lý nhà hàng
– Quản lý Câu lạc bộ và Spa
– Doanh nhân
– Nghệ thuật ẩm thực

Nếu tiếp tục theo đuổi việc học, sinh viên có thể đạt đến các vị trí:

– Giám đốc thực phẩm và đồ uống
– Giám đốc Quản lý buồng phòng
– Tổng giám đốc
– Người quản lý nhà hàng / Chủ sở hữu
– Quản lý cấp cao chuỗi nhà hàng
– Quản lý chuỗi khách sạn cao cấp

Ngành công nghiệp khách sạn của Mỹ đã tăng trưởng trở lại khá ấn tượng từ sau cuộc suy thoái. Theo dữ liệu mới nhất từ Cục Thống kê Lao động Mỹ, ngành công nghiệp giải trí và khách sạn đã tạo ra 13.784.000 việc làm trên toàn quốc tính đến tháng 12/2012. Đó là con số cao nhất của lĩnh vực này trong vòng 5 năm trở lại đây kể từ sau suy thoái kinh tế Mỹ năm 2008. Tổ chức nhân lực ManpowerGroup của Mỹ dự báo nhu cầu nhân lực trong ngành này sẽ tiếp tục tăng. Để tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và điều kiện học tập, học bổng tại trường, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo