Sở hữu học bổng du học Mỹ cực khủng lên đến 31000 USD từ đại học Pace University

Việc thực hiện hồ sơ xin học bổng là cả một chặng đường dài chuẩn bị và quyết tâm theo đuổi. Sẽ không bao giờ là quá sớm để mỗi học sinh bắt đầu cuộc hành trình của mình. Thực tế cho thấy trình ôn luyện, chuẩn bị hồ sơ thường bắt đầu ngay từ đầu cấp 3, thậm chí nhiều học sinh đã bắt đầu làm quen với TOEFL, IELTS từ lớp 8, lớp 9. Khi số lượng hồ sơ từ Việt Nam ngày càng lớn và chất lượng cũng tăng cao, cuộc đua giành học bổng giá trị cao vào các trường top ngày càng trở nên khốc liệt.hơn. Nếu không thực sự quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ khó có thể hoàn thành ước mơ của mình.

Để giúp các bạn tiến gần hơn với hành trình chinh phục học bổng du học Mỹ, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin các chương trình học bổng mới nhất để giúp các bạn sàng lọc thông tin và lựa chương trình phù hợp với mình. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng của Đại học Pace University ngôi trường nổi tiếng hào phóng với sinh viên quốc tế. 

Sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 cực khủng lên đến 31000 USD từ đại học Pace University

1. Thông tin học bổng từ Đại học Pace University

Sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 cực khủng lên đến 31000 USD từ đại học Pace University

2. Đôi nét về Pace University
Đại học Pace là một trong những trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ được thành lập vào năm 1906. Khuôn viên chính của trường nằm ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy. 

Đại học Pace có 2 khu học xá ở thành phố New York và hạt Westchester với 13,000 sinh viên, trong đó có khoảng 1,895 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau hiện đang theo học ở các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ở các khối ngành như Sức khỏe, Nghệ thuật và khoa học, Luật, Hệ thông thông tin và khoa học máy tính. Trong suốt hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường luôn cam kết chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc kết hợp với những trải nghiệm thực tế nhằm giúp sinh viên có thể sẵn sàng, tự tin làm việc trong môi trường thực tế sau khi tốt nghiệp.
Khu học xá New York

Học xá ở New York  nằm ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy, sân khấu kịch Broadway, cầu Brooklyn… Môi trường ở đây rất an toàn, thân thiện và sôi động, vì vậy sinh viên có thể dễ dàng kết bạn với nhau. Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, đảm bảo sinh viên sẽ có một nơi học tập năng động và thú vị. Bên cạnh có thư viện Henry Burham của trường còn được trang bị đầy đủ thiết bị trong khu vực tự học, học nhóm phục vụ việc học tập của sinh viên. Sinh viên ngành Tài chính có thể truy cập vào máy tỉnh công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Portfolio. Với những sinh viên muốn làm chủ doanh nghiệp, có thể đến phòng Entrepreneurship Lab- nơi sv có thể phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh tương lại.

Học xá Westchester (Pleasantville, NY)
Học xá Westchester (Pleasantville, NY) cung cấp cho sinh viên môi trường đậm chất Mỹ, bao quanh là những khu nghệ thuật, rạp hát, lịch sử. Khu vực xanh với nhiều công viên này được biết đến như “Quả táo vàng” của New York với số lượng tới 500 công ty đặt cơ quan đầu não ở đây. Cuộc sống sinh viên ở khu học xá Westchester rất năng động và vui vẻ với rất nhiều cơ hội cho sinh viên thử thách bản thân và kết bạn thông qua các câu lạc bộ, các hoạt động thể taho sôi động ở trường. Ngoài ra, các cơ sở vật chất ở đây cũng rất tuyệt vời với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng máy tính rộng rãi, trung tâm chiếu phim chuyên nghiệp và trang thiết bị chỉnh sửa hiện đại ở trung tâm Media and Communication Arts. Các quán cà phê phổ biến phục vụ từ sushi tới pasta. Trường cũng cấp dịch xụ xe bus miễn phí cho sinh viên di chuyển xung quanh vùng Presantville và đến học xá New York.

3. Điểm nổi bật của Pace University

– Theo U.S. News & World Report: Số 1 New York, Top 10 Hoa Kỳ về dịch vụ sắp xếp thực tập cho sinh viên; MBA xếp #2 quốc gia về tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp

– Top 50 đại học Mỹ – sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (BusinessWeek Magazine)

– Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB

– Tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm 2011 cao hơn mức trung bình quốc gia 12%

– Cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu

– Chuyên ngành Kinh tế và kế toán tại trường Pace’s Lubin School of Business được công nhận bởi tổ chức AACSB quốc tế

– Top 200 trường đại học ở Mỹ

– Top 2% chương trình kinh doanh trên thế giới

– Top 50 “Các Đại Học Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp|” theo BusinessWeek Magazine

– 7 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal, 2014)

– Số 1 New York và Top 5 Mỹ trong dịch vụ sắp xếp kỳ thực tập cho sinh viên.

– Được Forbes.com đánh giá là Top 20 trường đại học giúp bạn trở nên giàu có.

– Năm 2012, Tỷ lệ việc làm của sinh viên Pace sau tốt nghiệp cao hơn 10% so với tỷ lệ trung bình toàn nước Mỹ.

4. Chương trình đào tạo tại Đại học Pace

Chương trình đại học và sau đại học

Sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 cực khủng lên đến 31000 USD từ đại học Pace University

Chương trình dự bị
Trường đại học Pace liên kết với tập đoàn Kaplan cung cấp cho học sinh các chương trình dự bị, giúp cho học sinh có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt học thuật lẫn kĩ năng tiếng Anh trước khi học lên đại học. Chương trình cung cấp cơ hội cho các học sinh không đủ điều kiện vào trường có thể tham gia học chương trình dự bị và sau đó chuyển tiếp lên các chương trình chính ở trường đại học Pace

Kaplan là một tập đoàn giáo dục lớn và nổi tiếng trên thế giới. Tập đoàn đã liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Mĩ, Anh, Úc,… Hơn nữa, tập đoàn cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của sinh viên, nhằm giúp cho sinh viên có được kết quả học tập tốt nhất và thích nghi tốt với mội trường học tập nước ngoài trước khi vào học cùng với sinh viên của trường

Sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 cực khủng lên đến 31000 USD từ đại học Pace University

Yêu cầu đầu vào

Sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 cực khủng lên đến 31000 USD từ đại học Pace University

Deadline nộp hồ sơ nhập học trong năm 2019

Sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 cực khủng lên đến 31000 USD từ đại học Pace University

Vì là trường đại học có uy tín và chương trình học bổng hấp dẫn, nên các chương trình học bổng từ Pace University thường hết hạn rất nhanh. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ thông tin và đưa ra cho mình 1 lộ trình hợp lý nhất các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo