Ưu đãi học bổng lên tới 2500 USD khi học tại South Seattle College Mỹ

Trong những năm gần đây, Đại học không phải là sự lựa chọn phổ biến tại Mỹ mà Cao đẳng cộng đồng mới chính là xu hướng của sinh viên quốc tế. Các trường Cao đẳng cộng đồng có mối quan hệ chặt chẽ với các trường Đại học để chuyển tiếp sinh viên lên Đại học dễ dàng hơn. Sinh viên học tập tại hơn 1.600 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ đều nhận được hỗ trợ từ giáo viên, học phí phải chăng và sĩ số sinh viên trong lớp ít hơn so với đại học. Hơn 50% sinh viên Mỹ lựa chọn học từ Cao đẳng rồi mới chuyển tiếp lên chương trình Đại học.

Đặc biệt, Một trong những lợi thế của Cao đẳng Cộng đồng là đầu vào phù hợp với năng lực của rất nhiều học sinh cấp 3 Việt Nam. Các bạn sẽ không bị yêu cầu có điểm SAT và TOEFL/ IETLS. Học sinh  hoàn thành hết chương trình học lớp 10 tại Việt Nam và đủ 16 tuổi trở lên là có thể đăng ký chương trình học Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Đối với những du học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL iBT thì sẽ học tối thiểu 1 khóa tiếng Anh trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính.

Ưu đãi học bổng lên tới 2500 USD khi học tại South Seattle College Mỹ 2018

Nếu bạn đang quan tâm chương trình học CĐCĐ và Trường South Seattle College Mỹ, đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi học bổng lên tới 2500 USD cho kỳ nhập học 09/2018 và 01/2019

1. Giới thiệu về Trường South Seattel Community College
Trường South Seattle Community College là một trường công lập hàng đầu tại Seattle – bang Washington và được thành lập từ năm 1969. South Seattle là trường cao đẳng hệ 2 năm được chính phủ tài trợ và được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm định các trường Đại học và Cao Đẳng vùng Tây Bắc. Trường có hơn 7,500 học sinh và 3 khuôn viên với gần 100 nền văn hóa khác nhau đến từ 50 nước.

Tại sao nên chọn học tập tại trường:

– Cao đẳng South Seattle đảm bảo chi phí học tập thấp hơn so với một trường đại học trong 2 năm đầu tiên, sau đó sinh viên sẽ dễ dàng liên thông thẳng lên 2 năm cuối đại học.
– Yêu cầu đầu vào không nhất thiết phải có TOEFL.
– Quy mô lớp học nhỏ( trung bình 15-22 sinh viên ).
– Sinh viên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giáo sư.
– Đảm bảo chuyển tiếp nhập học (TAG) cho 17 trường đại học trên khắp nước Mỹ.
– Địa điểm học tập hoàn hảo trong một khu vực yên tĩnh, rộng rãi và an toàn cách trung tâm thành phố Seattle chỉ 10 phút đi xe

2. Chương trình đào tạo và kỳ nhập học tại trường
Trường South Seattle Community College cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng như:

– Chương trình Cao đẳng kép 2+2 liên thông lên các trường đại học danh tiếng (học cao đẳng 2 năm sau đó liên thông 2 năm đại học)
– Chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu
– Chương trình đào tạo nghề cho các ngành như y tá, bảo trì máy bay, nấu ăn…
– Chương trình Cử nhân (4 năm) chuyên ngành nhà hàng khách sạn.

Điều kiện nhập học:
Đối với học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào chương trình cao đẳng, học sinh phải đăng kí chương trình tiếng Anh tại trường.

Yêu cầu nhập học trực tiếp:

– Đối với chương trình THPT: học sinh hoàn thành xong lớp 10 đủ 16 tuổi;
– Đối với CĐ/chuyển tiếp/ĐH:

– TOEFL iBT>= 72 (mỗi kĩ năng phải 18 điểm)
– IELTS >= 6.0 (ít nhất 5.5/ kĩ năng).

Kỳ nhập học: tháng 1,4, 6, 9

Học phí và kỳ nhập học (updates 06/2018)

Ưu đãi học bổng lên tới 2500 USD khi học tại South Seattle College Mỹ 2018

3. Học bổng ưu đãi dành cho sinh viên kỳ mùa thu và mùa xuân

Học bổng học thuật (Mùa thu 2018, mùa xuân 2019)

– Giá trị học bổng: $2,500
– Điều kiện:

– Sinh viên F-1 hiện tại ghi danh vào các lớp học toàn thời gian (cấp độ 100 trở lên) tại trường South Seattle Community College
– Phải hoàn thành ít nhất 30 tín chỉ cao đẳng ở South Seattle College vào thời gian các học bổng bắt đầu
– Hoàn thành ít nhất 2 kỳ còn lại đầy đủ cho đến khi tốt nghiệp
– Điểm trung bình tích lũy tối thiểu cho trình độ cao đẳng là 3.5
– Người đã nhận học bổng trước đây sẽ không được xét

Học bổng chương trình Anh ngữ chuyên sâu

– Giá trị học bổng: 250 – 500$
– Điều kiện nhận học bổng

– Sinh viên F-1 hiện tại tham gia toàn thời gian trong chương trình Anh ngữ chuyên sâu
– Hoàn thành ít nhất 1 kỳ chương trình anh ngữ chuyên sâu tại trường
– điểm trung bình tích lũy tối thiểu chương trình anh ngữ chuyên sâu là 3.0
– Người đã nhận học bổng trước đây sẽ không được xét

Ngoài những hỗ trợ về học bổng, học phí dành cho sinh viên. Khi theo học tại các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ, sinh viên sẽ được cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Các bạn sẽ được tham gia các chương trình giao lưu văn hóa bao gồm gia sư, tư vấn ngành học, giúp các bạn lên kế hoạch nghề nghiệp và kĩ năng học tập,… nhằm bổ trợ thêm kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm,…Khi quyết định đi du học việc lựa chọn lộ trình học rất quan trọng, nó quyết định đến cả tương lai sau này của các bạn. Chính vì thế hãy tìm ra con đường mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Cao đẳng cộng đồng kép tại Mỹ, và được tư vấn sâu hơn về việc chọn ngành, chọn trường, lộ trình học,…liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!