Các trường THPT New Zealand cấp học bổng 2019

Cho con đi du học ngay từ bậc trung học để tiếp cận với môi trường học tập đẳng cấp là lựa chọn của rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay. Trong số các điểm đến du học hấp dẫn nhất, du học phổ thông tại New Zealand được biết đến là nơi đem lại nền giáo dục chất lượng cao cùng mức học phí vừa phải, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của học sinh Việt Nam.

Trong những năm gần đây, các trường phổ thông của New Zealand không chỉ thu hút du học sinh quốc tế bằng chương trình học tập linh hoạt, dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời mà còn bằng các gói học bổng du học vô cùng hấp dẫn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số chương trình học bổng bậc THPT cho năm học 2019 cực kỳ hấp dẫn.

Các trường THPT New Zealand cấp học bổng du hoc 2019

1. Danh sách các chương trình học bổng THPT New Zealand

Các trường THPT New Zealand cấp học bổng du hoc 2019

2. Du học New Zealand bậc THPT tại sao không?

Môi trường giáo dục tuyệt vời
New Zealand đứng thứ 7 thế giới về giáo dục trung học (theo khảo sát của HSBC). Với hơn 420 trường THPT (bao gồm high school, grammer school và college). Các trường trung học New Zealand trung bình có khoảng 500-1500 học sinh. Ngoài hệ thống giáo dục luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đào tạo cao nhất và có chất lượng nhất quán ở tất cả các cấp bậc, học sinh học tập tại đây còn được tham gia rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời lành mạnh. Tất cả những yếu tố này giúp New Zealand tạo nên công thức để sản xuất ra những thanh niên tháo vát và tự tin bước ra thế giới.

Tăng cường rèn luyện ngoại ngữ
Khi du học ngay từ bậc trung học, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm. Học sinh Việt Nam học cấp 3 ở New Zeland sẽ cải thiện được trình độ tiếng anh đáng kể để bước vào các trường đại học danh tiếng ở nước này. Mỗi trường đều có tiêu chuẩn nhập học cho sinh viên quốc tế dựa trên khả năng Anh ngữ và kết quả học tập.

Chính sách hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế
New Zealand cũng có một luật quốc gia về bảo vệ các Học sinh quốc tế. Bộ luật này khuyên các nhà cung cấp giáo dục tuân theo các tiêu chuẩn chăm sóc cho sinh viên quốc tế đang sống và học tập tại New Zealand. Tất cả các nhà cung cấp giáo dục chiêu sinh các sinh viên quốc tế phải ký bộ luật, và sự tuân thủ của họ được giám sát chặt chẽ bởi Chính phủ. Do vậy, các học sinh quốc tế luôn được quan tâm và bảo hộ của chính phủ New Zealand.

New Zealand có một nền giáo dục chất lượng quốc tế, nơi đây mang lại cho sinh viên Quốc tế nhiều cơ hội học tập và dịch vụ hỗ trợ. Chương trình đào tạo đa dạng từ các khoá học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện công nghệ, các trường phổ thông trung học v.v… 

Đặc biệt trong những năm gần đây, các trường phổ thông của New Zealand đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế bởi chương trình học tập linh hoạt, dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, cơ hội bước vào giảng đường đại học sau khi tốt nghiệp phổ thông vô cùng rộng mở. Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo tại New Zealand, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo