Cập nhật thông tin học bổng 2019 từ 5 trường đại học hàng đầu New Zealand

Ở thời điểm hiện tại du học New Zealand chưa nóng bằng các chương trình du học Úc, Canada tuy nhiên với những ưu điểm về đào tạo, việc làm và định cư, số lượng du học sinh New Zealand từ Việt Nam vẫn luôn ổn định. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giúp bạn cập nhật 5 chương trình học bổng từ 5 trường đại học lớn ở New Zealand. Vốn nổi tiếng là quốc gia có học phí vừa phải, nên 5 chương trình học bổng trên đây là những điểm rất thu hút du học sinh quan tâm. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu cùng chúng tôi bạn nhé!

Cập nhật thông tin học bổng 2019 từ 5 trường đại học hàng đầu New Zealand

1. Chính sách học bổng 2019 – 2020
Chính sách học bổng cởi mở, thời gian ở lại sau khi tốt nghiệp lên tới 3 năm, cơ hội định cư cao tại một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không lựa chọn New Zealand là điểm đến lý tưởng cho mình.

Trong năm học 2019 – 2020, các trường Đại học tại New Zealand dành nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên ở bậc đại học và sau đại học: 

– Đại học Waikato: Học bổng 5,000 – 10,000 NZD cho bậc cử nhân và sau đại học và 50% cho chương trình dự bị đại học
– Đại học Lincoln: Học bổng 10,000 NZD cho bậc thạc sĩ và 5.400 NZD cho chương trình tiếng Anh
– Đại học Victoria Wellington: Học bổng 5,000 – 10,000 NZD cho bậc cử nhân và sau đại học
– Đại học Massey: Học bổng 5,000 – 20,000 NZD cho bậc cử nhân và sau đại học
– Đại học Công nghệ Auckland: Học bổng 8,000 cho bậc sau đại học

2. Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp và định cư cực tốt tại New Zealand
Sự điều chỉnh trong chính sách thị thực cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (post-study work Visa) đang giúp New Zealand thu hút được hàng nghìn sinh viên quốc tế. Nhưng trước khi nhận được những ưu tiên trong việc xin định cư, 

Kể từ ngày 26/11/2018, các chính sách cấp thị thực việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp bắt đầu có hiệu lực, cụ thể như sau:

– Cấp visa làm việc 1 năm sau tốt nghiệp với sinh viên học từ level 4 – 6 hoặc level 7 không phải hệ đại học. Sinh viên ‘Graduate Diploma’ các ngành phải đăng ký chứng chỉ hành nghề sau tốt nghiệp sẽ được cấp visa thêm 1 năm nữa;

– Cấp visa làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp với sinh viên học từ level 4 – 6 hoặc level 7 không phải hệ đại học tại các trường ngoài Auckland, với điều kiện kết thúc khóa học trước tháng 12/2021

– Cấp visa làm việc 3 năm cho sinh viên học từ level 7 trở lên;

– Với sinh viên học level 8 các ngành nằm trong danh sách chương trình Long Term Skills Shortage List, vợ/chồng cũng sẽ được cấp visa làm việc, con cái đi theo được hưởng các trợ cấp.

Việc thay đổi chính sách thị thực của chính phủ New Zealand tập trung vào những sinh viên có trình độ và tay nghề cao, nhằm tạo điều kiện cho họ ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xa hơn là cơ hội định cư tại quốc gia này. Lưu ý: Chính phủ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên theo học các trường ngoài Auckland nhiều hơn, nhằm cân đối lợi ích giáo dục và tăng trưởng đồng đều giữa các khu vực trên cả nước. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học bổng và định cư tại New Zealand, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị học lực và lựa chọn chương trình phù hợp để apply với tỷ lệ thành công Visa cao nhất có thể.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo