Cơ hội săn học bổng lên đến 3000 NZD tại đại học Victoria cho kỳ nhập học 2019

Với vị thế là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới được minh chứng bởi thứ hạng số 1 về chỉ số chuẩn bị cho tương lai từ Economist Intelligence Unit; Tám trường Đại học công lập của New Zealand cũng được công nhận top 3% các trường Đại học tốt nhất thế giới; bên cạnh đó là một môi trường sống an toàn, thân thiện với tỉ lệ tội phạm thấp. Du học New Zealand còn nổi tiếng với mức chi phí cực kỳ phù hợp với du học sinh Việt Nam, rất khó để có thể tìm được các học bổng giá trị nếu bạn chưa thực sự xuất sắc. Cùng Du học Edutime tìm hiểu thông tin học bổng lên đến 3000 NZD từ 1 trong những trường đại học tốt nhất New Zealand với điều kiện đầu vào vô cùng dễ dàng bạn nhé!

1. Thông tin học bổng trường Đại học Victoria

Thời gian đăng kí: Năm 2019 vào các tháng 1,2,7,11/2019

Chương trình học bổng

2. Giới thiệu về trường Đại học Victoria
Trường Đại Học Victoria thành lập năm 1897, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu – đào tạo ở hầu hết các chuyên ngành, điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường Đại học Victoria giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Các chương trình của VUW đào tạo rất đa dạng và toàn diện, sinh viên có thể lựa chọn từ 80 khóa học khác nhau với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo sư giảng dạy hàng đầu trên thế giới.

Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do trường Đại học Victoria trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Đại học Victoria có 4 cơ sở chính (Kelburn, Karori, Te Aro và Pipitea) tại thành phố Wellington. Wellington là thủ đô và cũng là trung tâm văn hoá của New Zealand. Đây là nơi học tập lý tưởng giành cho sinh viên quốc tế và cũng là một trong những thành phố an toàn nhất để sống vì rất gần với các trung tâm văn hóa – chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.. Hiện tại, trường có hơn 21,000 sinh viên, trong đó hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khắp thế giới.

3. Điểm thu hút du học sinh của trường đại học Victoria, Wellington
Có 3 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy VUW được mệnh danh là “Đại học của thủ đô”

Cấp giấy phép làm việc 1 năm sau khi học tập 1 năm tại trường

Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm

Chương trình đào tạo đa dạng: Chương trình Anh ngữ chuẩn bị đại học (kéo dài 12 tuần), dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.

Thành tích trường Đại học Victoria

– Đại học Victoria được xếp hạng nhất về chất lượng nghiên cứu. Đầu tháng 4 năm 2013, Đại học Victoria, Wellington (VUW) được Hôi đồng Giáo dục Đại học và Cao đẳng của New Zealand xếp hạng nhất về chất lượng nghiên cứu khoa học.

– Đánh giá này cho thấy Victoria có hơn 678 giảng viên chuyên về nghiên cứu, và 70% số giảng viên này hoạt động ở cấp độ cao nhất.

– Các chuyên ngành thương mại được xếp hạng nhất bao gồm: Công nghệ thông tin, Kinh tế học

4. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo 2019

Chương trình tiếng Anh (Thông qua ACG)

Cơ hội săn học bổng lên đến 3000 NZD tại đại học Victoria cho kỳ nhập học 2019

Chương trình dự bị (Thông qua ACG)

Cơ hội săn học bổng lên đến 3000 NZD tại đại học Victoria cho kỳ nhập học 2019

Chương trình đại học, Thạc sĩ

Chương trình chứng chỉ/Diploma

Điều kiện đầu vào

Cơ hội săn học bổng lên đến 3000 NZD tại đại học Victoria cho kỳ nhập học 2019

Các bạn đã sẵn sàng cùng Du học Edutime sở hữu học bổng cực kỳ hấp dẫn này? Nhanh tay đăng ký tìm hiểu thông tin và ngành học tại trường cùng chúng tôi bạn nhé!