Cơ hội sở hữu học bổng lên tới 22000 NZD của đại học top 8 New Zealand

Nổi danh là quốc gia thanh bình nhất thế giới cùng mức chi phí học tập và sinh hoạt rất hấp dẫn, nên du học New Zealand không phải là cái tên được nhắc đến với những chương trình học bổng khủng. Tuy nhiên, luôn luôn có ngoại lệ dành cho những sinh viên xuất sắc của chúng tôi. Trong năm học 2019 Đại học Waikato – Top 8 trường Đại học lớn của New Zealand có dành ra những suất học bổng vô cùng giá trị cho sinh viên xuất sắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Cơ hội sở hữu học bổng lên tới 22000 NZD của đại học top 8 New Zealand

1. Thông tin học bổng Đại học Waikato:

– Học bổng 10.000 NZD (International Excellence Scholarship) – dành cho chương trình cử nhân và thạc sỹ tín chỉ bất cứ chuyên ngành nào
– Học bổng 5.000 NZD (Foundation Studies Scholarship)- dành cho chương trình dự bị đại học
– Học bổng 22.000 NZD/năm + học phí của SV bản địa (Doctoral Scholarship)- dành cho các chương trình Tiến sỹ, DMA, EdD hoặc SJD bất cứ chuyên ngành nào.
– Học bổng đến 15.000 NZD (Research Masters Scholarship) – dành cho chương trình thạc sỹ nghiên cứu bất cứ chuyên ngành nào.

2. Giới thiệu về Đại học Waikato
Trường Đại học Waikato, thành lập năm 1946, là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Bên cạnh đó Đại Học Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới.

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khoá học phù hợp với khả năng và sở thích của mình: trường Khoa học xã hội và nhân văn, trường Khoa học máy tính, trường Sư phạm, trường Luật, trường quản lý Waikato, trường phát triển Maori và Thái Bình Dương, trường Khoa học và kỹ thuật.

Đại học Waikato cung cấp các trang thiết bị dạy và học tốt nhất với những phòng học, phòng thí nghiệm và phòng thực hành hiện đại, những thư viện với khối lượng đầu sách khổng lồ. Ngoài ra, Waikato còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bao gồm thể dục thể thao, các hoạt động xã hội hấp dẫn và bổ ích. Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong số các trường đại học tại New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hoá học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác….

Tại sao chọn Đại học Waikato?
Đại học Waikato là một trong 8 trường đại học công lập của NZ, nằm tại Hamilton- TP lớn thứ 4 của quốc gia này. Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên đến từ 70 nước trên thế giới và được biết đến như trường đại học trẻ, năng động, chất lượng top, chi phí phải chăng và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Đây là trường:

– Đại học đa ngành, định hướng nghiên cứu
– Xếp hạng 274 trên thế giới (QS ranking 2019)
– Nằm trong Top 100 thế giới về chất lượng và tầm ảnh hưởng của các nghiên cứu
– 13 ngành học nằm trong Top 300 thế giới
– Được xếp hạng 5 sao theo QS Five star rating 2017
– Được công nhận Triple Crown về đào tạo ngành Kinh doanh
– Được công nhận bởi UNWTO/ TED Qual (Tourism) và Hiệp hội Quan hệ Công chúng Hoa Kỳ
– Trình độ chuyên môn của giảng viên được công nhận quốc tế, các học giả của trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình
– Nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, quy mô lớp học nhỏ
– Hơn 95% sinh viên Đại học Waikato hài lòng với trải nghiệm học tập tại trường (Student Barometer Survey 2015)
– Đại học Waikato có 2 cơ sở đào tạo tại Hamilton và Tauranga. Cơ sở chính Hamilton tọa lạc trên một diện tích rộng 64 hecta với cây cối và hồ ước xanh mát, khu thể thao rộng lớn và các khu vực vui chơi, giải trí. Trong khi đó, cơ sở Tauranga lại có lợi thế về việc nằm ngay tại trung tâm thành phố.

3. Chương trình đào tạo tại Đại học Waikato

Bậc học

– Tiếng Anh
– Dự bị Đại học
– Cao đẳng
– Cử nhân
– Thạc sĩ
– Tiến sĩ

Ngành học:
Trường có 7 trường trực thuộc, đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau:

– Trường Khoa học xã hội và nhân văn
– Trường Khoa học máy tính và toán học
– Trường Sư phạm
– Trường Luật
– Trường Quản lý Waikato
– Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương
– Trường Khoa học và kỹ thuật

Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong hệ thống các trường đại học New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hóa học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác…

Đại học Waikato là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, trường liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này và muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo