Học bổng du học New Zealand 2019 lên đến 15000 NZD

New Zealand đang ngày càng gần gũi hơn trong mắt các du học sinh quốc tế bởi những chính sách mở cửa chào đón học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.  Có thể khẳng định rằng đây thực sự là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập.

Một nghiên cứu mới nhất của FPP EDUMedia và Intead LLC cho thấy 63% sinh viên Việt Nam mong muốn du học để tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến, trong đó 48% sinh viên sẵn sàng xa nhà để theo đuổi những đam mê học thuật có tính đặc thù cao.

Bên cạnh những quốc gia quen thuộc như Mỹ, Úc hay Anh, thời gian gần đây New Zealand đang là một lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ lẫn phụ huynh Việt. Luôn xác định rõ cam kết trong việc tạo mọi điều kiện cho du học sinh, đảo quốc phía Nam Thái Bình Dương có đầy đủ lợi thế để trở thành “nhà chung” của đông đảo du học sinh quốc tế. Chưa bao giờ New Zealand lại có những chương trình thu hút du học sinh quốc tế với những suất học bổng cao và ưu đãi về định cư như bây giờ. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng giá trị lên đến 15,000 NZD cho năm học 2019 tới đay bạn nhé!

1. Thông tin chương trình học bổng

– Trường cấp học bổng: Học viện Bách khoa Otago Polytechnic
– Giá trị học bổng từ 2000 – 15,000 NZD

Học bổng trị giá 240 Triệu VND (15000 NZD) cho tất cả các chương trình Cử nhân(5,000 NZD cho mỗi năm học trong ba năm)

– Cử nhân Quản lý ứng dụng (Sales và Marketing)
– Cử nhân Quản lý ứng dụng (Kế toán)
– Cử nhân Quản lý ứng dụng (Quản lý khách sạn)
– Cử nhân Quản lý ứng dụng (Quản lý dự án)
– Cử nhân Quản lý ứng dụng (Hoạt động và Quản lý sản xuất)
– Cử nhân Xây dựng (Khảo sát số lượng)
– Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin

Học bổng trị giá 40 Triệu VND (2000 NZD) cho các chương trình khác

– Chứng chỉ Diploma Quản lý ứng dụng
– Chứng chỉ Diploma Quản lý khách sạn
– Chứng chỉ Diploma Sale và Marketing
– Chứng chỉ Diploma Công nghệ thông tin
– Chứng chỉ Diploma Quản lý dự án
– Chứng chỉ Diploma hoạt động và quản lý sản xuất
– Chứng chỉ Diploma quản lý ứng dụng (Quản lý kinh doanh)
– Chứng chỉ Diploma sau đại học về Quản lý ứng dụng (Hệ thống thông tin doanh nghiệp)
– Thạc sĩ Quản lý ứng dụng (Quản lý kinh doanh)
– Thạc sĩ Quản lý ứng dụng (Hệ thống thông tin doanh nghiệp)
– Thạc sĩ thực hành chuyên nghiệp

Học bổng trị giá 56 Triệu VND (3500 NZD) cho chương trình Tiếnh Anh Pathway

– Học bổng chỉ dành cho sinh viên học tại Campus Auckland
– Học sinh phải đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào cho chương trình và sẽ được đánh giá riêng.

2. Đôi nét về Học viện Bách khoa Otago Polytechnic – New Zealand
Trường Otago Polytechnic được thành lập năm 1966 tại thành phố Dunedin – thành phố lớn thứ hai ở phía đảo nam, New Zealand. Cơ sở chính của trường tại Dunedin, và 2 cơ sở ở Central Otago và Auckland với hơn 6,7000 sinh viên và hơn 700 nhân viên.

Trường cung cấp 100 chương trình học từ  cấp độ chứng chỉ, cao đẳng, đại học đến sau đại học.

Đào tạo chuyên ngành
Trường đào tạo chương trình cấp bằng Đại học, Chứng chỉ, Chứng nhận với các ngành: Khoa học ứng dụng, Kiến trúc, Kỹ thuật làm vườn, Khách sạn, Massage trị liệu, Hộ sinh, Điều dưỡng, Quản trị Nhân lực, Dịch vụ xã hội, Thú ý, Nông nghiệp.

Chứng chỉ và bằng cấp sau đại học(Thạc sĩ) : Nghệ thuật, Thiết kế, Hộ sinh, Quản trị nhân lực, Quản lý kinh doanh, CNTT, Thể thao.

Chương trình Anh ngữ
Viện Anh ngữ thuộc trường Otago Polytechnic (OPELI) cung cấp các chương trình học Anh ngữ. Các chương trình này được thiết kế để kiểm tra, nâng cao trình độ cho sinh viên chưa đạt yêu cầu về Tiếng Anh trước khi vào học chính khóa.

3. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Học viện Bách khoa Otago Polytechnic – New Zealand

– Trường là một viện công nghệ thuộc chính phủ, xếp hạng hàng đầu trong ngành nên sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục ở đây.

– Các văn bằng của trường được quốc tế công nhận và trường đã đạt mức xếp hạng chất lượng cao nhất của Cục Văn bằng New Zealand về hoạt động giáo dục – do vậy sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng học tập của mình.

– Trường chú trọng đào tạo thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên có thể thành công ngay khi bắt đầu sự nghiệp, không mất khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ và không cần đào tạo lại.

– Trường đặt quan hệ đối tác với nhiều cơ sở đào tạo quốc tế, từ quan hệ đối tác không chính thức đến những thỏa thuận du học và trao đổi sinh viên chính thức

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất đa dạng và đảm bảo sinh viên có điều kiện để học tốt và tận hưởng thời gian theo học tại trường. Với rất nhiều hoạt động xã hội và giải trí được tổ chức tại cả 3 cơ sở của trường, sinh viên có cơ hội kết bạn ở New Zealand và trải nghiệm lối sống New Zealand.

– 96% sinh viên đã tốt nghiệp của trường hiện đã đi làm, học lên cao hay vừa làm vừa học. Các nhà tuyển dụng rất hài lòng về sinh viên tốt nghiệp từ trường, chiếm tỉ lệ đến 95%.

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo và yêu cầu apply hồ sơ học bổng, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!