Săn học bổng lên đến 40% học phí từ tập đoàn giáo dục lớn nhất New Zealand 2018

New Zealand liên tục giữ vững vị trí là đất nước hạnh phúc trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới nhiều năm liền. Môi trường học tập lý tưởng, hệ thống giáo dục Newzealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh quốc, được trang bị cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao ngang tầm với các quốc gia hàng đầu thế giới. Học phí thấp, các chương trình học bổng hấp dẫn cấp xét hàng năm. Nếu bạn đang tìm các chương trình học bổng giá trị tại New Zealand ở tất cả các bậc học, đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 chương trình học bổng cực giá trị từ Tập đoàn giáo dục ACG – Lớn nhất New Zealand.

1. Đôi nét về Tập đoàn giáo dục ACG
Tập đoàn giáo dục ACG được biết đến như nhóm các trường trung học, đại học tư thục nổi tiếng về các chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Được thành lập năm 1994, là một hệ thống trường cung cấp các khóa Anh Ngữ, các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở , trung học phổ thông, dự bị đại học. ACG sở hữu và điều hành khoảng 15 trường mầm non, trường học và các trừng cao đẳng, đại học ở New Zealand, một ở Việt Nam và một ở Indonesia. Trường có khoảng 17,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và 1,000 nhân viên. Bên cạnh đó, có tới 31 học xá ở 8 thành phố ở New Zealand, ACG cung cấp nhiều sự lựa chọn học tập cho học sinh hơn.

2. Các chương trình học ACG cung cấp

– Chương trình mầm non/ mẫu giáo, tiểu học, Trung và Trường cao cấp giáo dục

– Khóa học tiếng Anh

– Dự bị đại học và đại học

– Chứng chỉ văn bằng, bằng cấp trong thiết kế đồ họa, kỹ thuật số truyền thông, phát triển web, làm phim hoạt hình, trò chơi nghệ thuật, đồ họa 3D, Kinh doanh, Y tế, Giáo dục mầm non, khách sạn, nấu ăn, bán lẻ, trung tâm liên lạc, xây dựng và giao dịch

– Các chương trình quản lý 2 năm, du lịch và DLKS hoạt động, Hội nghiej và sự kiện lên kế hoạch, hàng không & Flight

Chương trình đào tạo tiếng Anh

Săn học bổng lên đến 40% học phí từ tập đoàn giáo dục lớn nhất New Zealand 2018

Các chương trình chuyển tiếp đại học

Chương trình giáo dục ACG – Trường tư nhân

Săn học bổng lên đến 40% học phí từ tập đoàn giáo dục lớn nhất New Zealand 2018

Các chương trình đại học , nghề nghiệp

3. Một số các chương trình học bổng áp dụng cho 2018 của ACG

Săn học bổng lên đến 40% học phí từ tập đoàn giáo dục lớn nhất New Zealand 2018

Các chương trình học bổng và học phí được cập nhật vào 06/2018, để cập nhật thông tin mới nhất về ACG, liên hệ với Edutime  ngay ngày hôm nay bạn nhé!