Ai sẽ sở hữu học bổng du học Singapore lên tới 200 triệu cho kỳ học 11/2018 và 02/2019

Trong ngành giáo dục Châu Á, Singapore luôn được xem như một đất nước đi đầu trong phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như sự đa dạng trong học tập. Rất nhiều sinh viên Việt Nam coi Singapore là một lựa chọn hàng đầu khi có ý định du học do chi phí học tập hợp lý, bằng cấp quốc tế và vị trí địa lý rất gần với Việt Nam. Tuy nhiên, đi kèm theo với đó là các chương trình học bổng du học tại Singapore thường không có giá trị cao. Chỉ những chương trình học bổng của chính phủ hoặc những sinh viên cực kỳ xuất sắc mới có thể đạt được những học bổng toàn phần giá trị cao.

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng những nhu cầu mong mỏi của rất nhiều các bạn sinh viên và học sinh tại Việt Nam. Du học Edutime vui mừng thông báo học bổng Merit trị giá lên đến gần 200 triệu đồng tại Đại học Curtin Singapore đã mở cho kỳ nhập học gần nhất vào 11/2018 và 02/2019. Chương trình áp dụng từ bậc cử nhân, thạc sĩ và chứng chỉ.

1. Thông tin học bổng Merit
Học bổng Merit được cấp cho kỳ nhập học tháng 11/2018 và 2/2019 tại trường Đại học Curtin Singapore, với chi tiết như bảng dưới:

Các điều cần lưu ý về học bổng Merit – Curtin Singapore
Số lượng học bổng có sẵn có hạn, những hồ nộp sớm sẽ được xét duyệt trước.

Học sinh phải chấp nhận Thư mời học trong vòng năm (5) ngày làm việc; nếu không, học bổng sẽ bị xóa và có sẵn cho người nhận đủ điều kiện tiếp theo.

Sinh viên nhận được học bổng / học bổng khác từ Curtin Singapore sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng Merit.

Sinh viên đủ điều kiện được nhận học bổng 25% trong 200 tín chỉ đầu tiên của khóa học đầu tiên.

Học bổng không được chuyển nhượng vào bất kỳ khóa học nào khác hoặc tại các trường Đại học Curtin khác.

2. Giới thiệu về Đại học Curtin Singapore
Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc, được thành lập vào năm 1968. Curtin University được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Academic of World Universities 2017. Curtin cũng xếp hạng 22 trên toàn cầu cho các trường đại học dưới 50 tuổi trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018 và nhận được xếp hạng 5 sao trong xếp hạng QS Stars.

Năm 2008, Curtin mở rộng mạng lưới các trường đại học với việc thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử- Singapore. Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ của Bộ giáo dục chính phủ Singapore cấp cho các trường dân lập muốn tuyển dụng học sinh nước ngoài ).

Toàn bộ các khóa học tại Curtin du học Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn gần 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Những thành tích mà Curtin được thế giới công nhận

– Khoa kinh doanh (Curtin Business School – CBS) của Đại học Curtin được công nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học (AACSB)

– Top 1% thế giới trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2017

– Trường đại học quốc tế đứng thứ 26 trên thế giới và thứ 2 tại Úc trong top 100 trường đại học quốc tế hàng đầu theo Times Higher Education Rankings (THE) 2016

– Xếp thứ 20 trong số 50 trường đại học hàng đầu được thành lập trong vòng 50 năm trở lại đây theo QS World University Rankings Top 50 Under 50

– Xếp hạng 262 trên toàn thế giới theo QS World University Ranking 2017 – 2018

– Top 400 tổ chức toàn cầu hàng đầu theo Times Higher Education World University Rankings 2018

– Top 10 đại học hàng đầu Úc theo Nature Index 2016 Australia and New Zealand supplement

– Top 150 thế giới về ngành kế toán và tài chính theo QS World University Rankings by Subject 2018 – Accounting and Finance

– Top 150 thế giới về ngành Kinh doanh và Quản lý theo QS World University Rankings by Subject 2018 – Business and Management Studies

– Top 200 thế giới về ngành truyền thông và nghiên cứu truyền thông theo QS World University Rankings by Subject 2018 – Communication and Media Studies

– Xếp hạng 24 thế giới về ngành Điều dưỡng theo ShanghaiRanking’s Global Ranking of Academic Subjects (GRAS)

– Top 10 trường kinh doanh tại Úc có ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ theo Eduniversal Ratings and Rankings 2015

– Top 7 tại Úc về chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế theo Eduniversal Ratings and Rankings 2017

– Top 39 thế giới về chương trình thạc sĩ Logistics và chuỗi cung ứng tốt nhất theo Eduniversal Ratings and Rankings 2017

Tại sao du học sinh chọn Curtin Singapore?

– Được theo học chương trình và nhận bằng cấp chuẩn mực của Đại học Curtin dù bạn theo học tại bất cứ khu học xá nào

– Tiết kiệm tới 1 năm học cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế chương trình 3 học kỳ/ năm tại Singapore thay vì 2 học kỳ/ năm tại Úc

– Tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể do sinh hoạt phí tại Singapore không đắt đủ như tại Úc và thời lượng khóa học ngắn hơn 1 năm

– Được chuyển tiếp tới khu học xá Úc sau khi hoàn tất 1 phần khóa học tại Singapore, do đó bạn được trải nghiệm nhiều nền văn hóa cũng như môi trường sống khác nhau.

Kỳ nhập học cuối cùng của năm 2018 và đầu năm 2019 đã bắt đầu nhận hồ sơ nhập học. Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội sở hữu những học bổng giá trị này. Hãy để du học Edutime đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục học bổng du học Singapore bạn nhé!