Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng 111 triều từ học Viện Nanyang Singapore?

Học bổng du học Singapore là chủ để tìm kiếm của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang có ý định du học đất nước này. Hiện nay có rất nhiều trường ở Singapore đang có các học bổng du học hấp dẫn dành cho bạn. Thành lập năm 2001, đến nay Nanyang Institute of Management là một trong những Nanyang Institute of Management có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Nanyang Singapore lên tới 111.000.000 đồng đã tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muốn học tập ở đất nước này.

1. Thông tin chương trình học bổng từ Học viện Quản lí Nanyang Singapore
Vào các thời điểm lý tưởng, các kỳ nhập học mùa thu, các chương trình học bổng được trao cho rất nhiều du học sinh. Trong đó có cả du học sinh từ Việt Nam với kì nhập học từ tháng 4 đến tháng 7/2019

Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng 111 triều từ học Viện Nanyang Singapore?

Nội dung chương trình học bổng từ Học viện Nanyang:

– Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả các khóa trị giá $214 SGD
– Học bổng 1000 SGD cho tất cả các chương trình Diploma (cao đẳng) trừ chương trình Diploma in Construction Engineering
– Học bổng 3000 SGD cho tất cả các chương trình Advanced Diploma (cao đẳng nâng cao)
– Học bổng 1500 SGD cho tất cả các chương trình sau đại học

Đặc biệt là học bổng SGD 6500 (khoảng 111 triệu đồng) cho chương trình MBA => Chỉ dành cho kỳ tháng 5 và tháng 7/2019

2. Đôi nét về Học viện Quản lý Nanyang
Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore. Với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình.

Trường tự hào là một trong những  trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ.

Học viện quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch và Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cũng như thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác.

Điểm thu hút sinh viên quốc tế của học viện NIM?
NIM nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn. Cũng như quản trị kinh doanh, kỹ sư xây dựng.

Đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Hoặc các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Đây cũng là một nguồn thu nhập hữu ích cho các bạn du học sinh ngoài các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang.

Là học viện tư thục duy nhất có chương trình Cao đẳng kỹ sư xây dựng có thực tập hưởng lương tại Singapore

Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ. Đồng thời có các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ.

Trường cung cấp các chương trình, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cao. Ngoài ra trường có một cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho sinh viên.

Bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy, trường cũng quan tâm tới đời sống sinh viên. Thông qua các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang, tinh thần học tập của sinh viên được khuyến khích hơn rất nhiều.

3. Đôi nét về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh

– (Bằng cấp bởi Đại học West Scotland- trường top 3% thế giới)
– Thời gian đào tạo: 12 tháng (Hình thức: Chính quy – Toàn thời gian)

Chương trình MBA của UWS đã được thiết kế để cải tiến hoạt động kinh doanh luôn thay đổi và những thách thức toàn cầu mà những người đứng đầu doanh nghiệp đang phải đối mặt. Nó tập trung vào phát triển các kỹ năng phân tích chiến lược, cũng như trực giác kinh doanh và tìm hiểu và tư duy thích ứng, để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo thành công.

Cấu trúc chương trình tận dụng lợi thế của phương pháp giảng dạy tích hợp, cung cấp cho người học sự hiểu biết toàn diện về cách các chức năng kinh doanh chính tác động lẫn nhau. Sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như cho sinh viên thực hành bài tập đóng vai Role play, nghiên cứu tình huống và phân tích doanh nghiệp, v.v., các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và kỹ năng tạo đà sẽ được phát triển và nâng cao.

Khóa học cũng tập trung mạnh vào việc phát triển các kỹ năng quản lý ứng dụng rất quan trọng để quản lý sự sáng tạo, cũng như các kỹ năng giải quyết vấn đề để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả. Bao gồm các lĩnh vực trọng tâm cụ thể như lãnh đạo và doanh nghiệp, UWS MBA cho phép bạn sắp xếp việc học của mình với nghề nghiệp hiện tại hoặc tham vọng nghề nghiệp

Các yêu cầu đầu vào
Tại thời điểm nộp đơn, Sinh viên/ứng viên phải trên 21 tuổi và đáp ứng ít nhất một trong số các yêu cầu về trình độ học vấn sau:

– Bằng cử nhân do trường đại học/học viện liên quan cấp
– Có chứng chỉ/bằng cấp sau đại học (ở một mức độ thích hợp)
– Có bằng cấp/chứng chỉ chuyên ngành tương đương chứng chỉ ACCA hoặc CIMA
– Các bằng cấp học thuật, nghiệp vụ có liên quan khác hoặc kinh nghiệm làm việc sẽ được xem xét tùy từng trường hợp.

Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ

– IELTS 6.0 (hoặc tương đương) và không kĩ năng nào <5.5
– Với các ứng viên không đáp ứng yêu cầu tối thiểu về trình độ tiếng Anh như trên sẽ phải làm bài thi Năng lực tiếng Anh của học viện NIM.

Các môn học/mô đun
Chương trình MBA bao gồm 9 môn học tổng cộng 180 tín chỉ:

– Integration of Business Functions– 10 tín chỉ
– Leading change– 10 tín chỉ
– Business Creativity– 10 tín chỉ
– New Venture Creation– 10 tín chỉ
– Analytical Thinking and Decision Making – 20 tín chỉ
– Managing Organisational Health– 10 tín chỉ
– Influencing Organisational Strategy– 10 tín chỉ
– Creativity and Business Wealth– 10 tín chỉ
– Strategic Business Project #– 60 tín chỉ

Theo thống kê 94% sinh viên học xong chương trình MBA này kiếm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao chỉ sau 6 tháng ra trường.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình chuẩn bị hành trang để có vốn”tích lũy” cho mình trước khi du học Singapore nhé. Nếu bạn còn thắc mắc nào xoay quanh về Yêu cầu, điều kiện để có học bổng du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo