Cơ hội cuối Apply học bổng bậc cao đẳng kỳ 10/2019 tại học viện SIM

Chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của SIM sánh ngang tầm với các trường quốc gia của đảo quốc sư tử như NUS, SMU… Không chỉ là sự lựa chọn cao nhất của học sinh, sinh viên bản địa ngoài hệ công lập mà SIM cũng là sự lựa chọn cao nhất đối với sinh viên nước ngoài, đặc biệt đối với những bạn mong muốn thụ hưởng một nền giáo dục chất lượng và sự trải nghiệm đời sống sinh viên trong môi trường Đại học thực thụ

Với hơn 36.000 sinh viên, SIM là một tổ chức đại học tư nhân hàng đầu tại Singapore. Trường cũng có khuôn viên lớn nhất và toàn diện nhất trong khối giáo dục tư thục của Singapore. Nếu bạn đang tìm hiểu du học Singapore và học tập tại SIM đừng bỏ lỡ cơ hội học bổng cực tốt lên đến 100% cho kỳ 10/2019 và 04/2020. Học viện SIM thông báo nhận đơn cho chương trình học bổng 100% học phí khóa học Diploma (Đại học năm 1) cho kỳ nhập học tháng 10 năm 2019.

Cơ hội cuối Apply học bổng bậc cao đẳng kỳ 10/2019 tại học viện SIM

1. Thông tin chương trình học bổng bậc Cao đẳng của Học viên Sim Singapore
Chương trình học bổng Học viện SIM trị giá 100% học phí tương đương 11,000 SGD. Học sinh chỉ cần chuẩn bị tiền sinh hoạt.

Học bổng Học viện Sim Singapore áp dụng cho các ngành học:

– Diploma in Accounting (kế toán).
– Diploma in Banking and Finance (tài chính và ngân hàng).
– Diploma in International Business (kinh doanh quốc tế).
– Diploma in Management Studies (nghiên cứu về quản lý).

Yêu cầu xét duyệt học bổng Học viện Quản lý Singapore (SIM)

– Sinh viên quốc tế theo đuổi chương trình Diploma tại SIM GE đều có thể tham gia ứng tuyển.
– Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc ở trường trung học hoặc có thành tích học tập 12 năm liên tiếp đủ điều kiện.
– Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp tương tác tốt.
– IELTS 6.0 trở lên

Các ứng viên được chọn cho vòng trong sẽ phải trải qua buổi phỏng vấn bằng Tiếng Anh tổ chức bởi Hội đồng học bổng SIM GE. Các câu hỏi mang tính chất thăm dò thông tin, để xác nhận lại rằng liệu các ứng viên có thực sự xứng đáng với gói học bổng họ tài trợ không. Và chỉ những bạn lọt qua vòng hồ sơ mới được liên hệ để tham gia vào cuộc phỏng vấn này.

Thời gian mở đơn và hạn nộp hồ sơ:

– Giá trị học bổng: 100% học phí
– Deadline: Tháng 6/2019 cho khóa tháng 10/2019; Tháng 12/2019 cho khóa tháng 4/2020
– Điều kiện: Điểm GPA từ 8.0 trở lên, IELTS từ 6.0 trở lên, có các thành tích ngoại khóa, đậu vòng phỏng vấn với trường

2. Du học Singapore tại sao lại là học viện SIM?
Học viện SIM là thành viên của Tập đoàn SIM – 1 trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Singapore được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore.

SIM có mối quan hệ hợp tác lâu năm với các trường đại học top 1% thế giới như: Đại học London, Đại học Wollongong, Đại học RMIT, Đại học Stirling, Đại học Birmingham… cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp đồng nhất với khu học xá chính. Điều này đồng nghĩa với việc không cần phải đến những đất nước xa xôi với chi phí đắt đỏ, chỉ cần 1 điểm đến Singapore, bạn vẫn có đa dạng lựa chọn về chương trình học chất lượng cao của những nền giáo dục danh tiếng.
SIM là trường duy nhất nằm trong top 3 trường tư thục tốt nhất của Singapore 8 năm liên tiếp theo AsiaOne People’s Choice Awards. SIM được đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất trong hệ thống trường ngoài công lập Singapore. Hệ thống thiết bị và khu học xá của SIM được trang bị hiện đại, đầy đủ với thư viện mang tên cố Bộ trưởng Bộ Giáo dục Tay Eng Soon, hàng chục nghìn đầu sách chưa tính đến nguồn tài liệu online… Ngoài ra còn có 65 giảng đường 18 phòng vi tính có wifi, giảng đường lớn, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng gym miễn phí, canteen, máy ATM, cửa hàng 7-Eleven, Starbucks…

Một ưu điểm khác khi theo học tại SIM là bạn sẽ không chỉ được trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn có được những trải nghiệm đáng giá trong suốt 3 năm học tại đây. Thông qua hơn 70 câu lạc bộ sinh viên, bạn sẽ được thỏa mãn đam mê cá nhân, phát triển kỹ năng mềm và ghi dấu quãng đời sinh viên đáng nhớ. Đặc biệt, câu lạc bộ sinh viên Việt Nam tại SIM (SIMVNC) khá đông đảo và hoạt động mạnh mẽ, là nơi tổ chức những cuộc thi lý thú không chỉ cho sinh viên Việt Nam tại SIM mà cả cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Singapore nói chung. Trong quá trình học, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm quốc tế thông qua chương trình trao đổi với các đại học đối tác của SIM trên thế giới, cơ hội thực tập tại nhiều quốc gia khác nhau và trở thành công dân toàn cầu. Văn phòng phát triển nghề nghiệp của SIM là cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng thông qua các triển lãm nghề nghiệp cũng như các khóa huấn luyện và tư vấn giúp sinh viên ghi điểm với nhà tuyển dụng tiềm năng. Thống kê năm 2018 cho thấy gần 84% sinh viên SIM tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo