Cơ hội cuối cùng sở hữu học bổng 50% Singapore cho kỳ nhập học 2018

Đảo quốc Singapore xinh đẹp là lựa chọn du học của rất nhiều du học sinh Việt Nam do bằng cấp giá trị quốc tế, đất nước nói tiếng Anh và gần ngay Việt Nam, chi phí du học cũng không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, các chương trình học bổng du học Singapore thường không có giá trị quá lớn. Vậy làm sao để có thể giảm chi phí học tập tại đảo quốc này trong năm học 2019 tới đây? Cùng Du học Edutime khám phá học bổng lên tới 50% cho kỳ nhập học cuối cùng 12/2018 của Học viện Kaplan qua bài viết này bạn nhé!

Cơ hội cuối cùng sở hữu học bổng 50% Singapore cho kỳ nhập học 2018

1. Thông tin gói học bổng 50% du học Singapore tại Trường Kaplan
Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục Kaplan (Mỹ) – tổ chức giáo dục toàn cầu đang đào tạo hơn 1 triệu sinh viên, với quy mô lên tới 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới. Tháng 12 năm 2018, Kaplan Singapore mang tới cho tất cả các bạn cơ hội du học tiếng Anh và các khóa học chính khóa (Dự bị, Cao đẳng) với giá trị học bổng lên tới 50%.

Các bạn học sinh nhập học tháng 12 năm 2018, theo học 1 trong 2 lộ trình sau:

– Lộ trình 1: học tiếng Anh sau đó học Cao đẳng
– Lộ trình 2: học tiếng Anh, tiếp đến học dự bị và sau đó học Cao đẳng

Giá trị học bổng
Giá trị học bổng dựa vào số lượng level khi tham gia chương trình học tiếng Anh của Kaplan University.

Trong đó, giá trị của khóa học khi không có học bổng là 2300 SGD/1 level. Vì vậy, gói học bổng này tương đương với gần 50% học phí khóa học tiếng Anh.

Điều kiện nhận học bổng
Để nhận được gói học bổng 50% du học Singapore tại Đại học Kaplan, học viên cần phải đáp ứng được tất cả các điều kiện sau:

– Đăng ký tham gia học theo 1 trong 2 lộ trình học Cao đẳng đã nêu ở trên
– Đăng ký trong thời hạn cho phép của Trường: 17/10 – 13/12/2018 (nhập học tháng 12/2018)
– Hoàn thành đầy đủ các khoản chi phí đăng ký trong thời gian đăng ký trên
– Nộp học phí khóa tiếng Anh như bình thường, và học bổng sẽ được trừ vào học phí khóa Diploma.

Những lưu ý khi tham gia đăng ký nhận học bổng tại Kaplan Singapore

Học bổng sẽ không được cấp và không cấp lại nếu:

– Học sinh rút hồ sơ
– Không đạt được chứng chỉ tiếng Anh của Kaplan Singapore.
– Học xong tiếng Anh nhưng bảo lưu hoặc huỷ khoá Diploma sau đó.

2. Học viện Kaplan và những điểm nổi bật thu hút sinh viên quốc tế
Học viện Kaplan Singapore – thuộc tập đoàn Washington Post – là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác…

Ở Singapore, KAPLAN Higher Education Academy  (Kaplan Singapore) có cơ sở đào tạo ngay trung tâm Orchard road và cơ sở thứ 2 tại Dhoby Ghaut với hơn 20.000 sinh viên theo học. Học viện Kaplan Singapore liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn:

– “Trường tư thục tốt số 1 tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking
– “Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ tốt nhất tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking
– “Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” – Theo Asianone People’s Choice
– “Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education” – Theo Reader’s Digest Trusted Brands

Học viện Kaplan Singapore liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Ailen, Anh, Úc, Mỹ đào tạo và cấp bằng như:

Đại học University College Dublin (UCD) (trường nằm trong Top 1% trường tốt nhất thế giới và là trường xếp hạng thứ 33 về đào tạo khoa thương mại tốt nhất Châu Âu.

Đại học Murdoch của Úc (nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của Times Higher Education)

Đại học Royal Holloway University of London( trường xếp hạng thứ 15 trên toàn nước Anh, và xếp hạng thứ 119 trên toàn thế giới (theo tạp chí Times Higher Education)

Đại học Northumbria, Anh quốc với hai chuyên ngành cử nhân: Quản trị Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

Đại học Portsmouth của Anh Quốc đào tạo ngành Cử nhân về Kế toán & Quản lý Tài chính, xếp hạng thứ 35 về đào tạo Kế toán và Tài chính (theo thống kê của Complete University Guide)

Với chương trình đào tạo chất lượng, Học viện Kaplan là 1 lựa chọn đáng tin cậy dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học tại Singapore. Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng, học phí chương trình đào tạo của Kaplan, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!