Du học Kaplan Singapore với học bổng 2000 SGD dành cho sinh viên Việt Nam

Quốc đảo sư tử Singapore được xem là quốc gia tiên tiến hàng đầu Châu Á với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong thập kỉ 20 của thế kỉ XXI, mức GDP bình quân đầu người cao nhất thế giới. Hơn thế, hệ sinh thái khởi nghiệp dành cho thế hệ trẻ tại đây được đẩy mạnh với đa dạng chính sách hỗ trợ từ chính phủ đến phi chính phủ. Do đó, nhằm tận dụng những lợi thế này nhiều học sinh Việt Nam đã lựa chọn Singapore là nơi để gắn bó phát triển con đường học vấn và sự nghiệp. Đặc biệt, Đại học Kaplan Singapore luôn có sức hút với du học sinh quốc tế từ chất lượng đào tạo đến những suất học bổng giá trị lên đến 2,000 SGD. 

Du học Kaplan Singapore 2018 với học bổng 2000 SGD dành cho sinh viên Việt Nam

1. Giới thiệu về Học viện Kaplan Singapore
Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 và có tiền thân là thành viên của Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ hướng nghiệp cho đối tượng sinh viên và công ty với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn cầu. Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành một trong những học viên danh giá toàn cầu, Kaplan Singapore cam kết đem đến các chương trình đào tạo chất lượng. Vì thế, Kaplan Singapore được xếp hạng cao trong nhiều năm liền như:

– Giải Vàng hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands, 2017)

– Trường tư thục số 1 Singapore (Jobs Central Ranking, 2012-2013)

– Top 3 Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Asia One People’s Choice Awards, 2009-2014). 

– Học viện tư thục đào tạo hệ cao đẳng, đại học, và thạc sĩ tốt nhất Singapore (Jobs Central Ranking, 2010-2012). 

– Học viện tư thục đào tạo chứng chỉ chuyên nghiệp dành cho đối tượng doanh nghiệp được Yêu thích nhất (Jobs Central Ranking, 2010-2012). 

– Chứng chỉ EDUTRUST 4 năm của Bộ Giáo dục Singapore 

2. Các trường đối tác của Kaplan Singapore
Góp phần xây dựng và phát triển danh tiếng của Học viện Kaplan Singapore là hệ thống đối tác uy tín, chất lượng và thuộc top 2% trên bảng xếp hạng thế giới. Chính sách hợp tác đa phương cho phép sinh viên trải nghiệm chương trình đào tạo của các ngôi trường nổi tiếng trên thế giới mà không tốn chi phí di chuyển đến cơ sở chính, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn sở hữu bằng cấp đồng nhất. 

– Royal Holloway University of London đạt nhiều thứ hạng cao trên đấu trường xếp hạng quốc tế với xếp thứ 34 tại Anh Quốc (Times Good University Guide 2015). 

– Đại học Dublin – Đại học Quốc gia Ireland, top 1% trường đại học tốt nhất thế giới. 

– Đại học Murdoch – Úc thuộc top 60 trường tốt nhất thế giới dưới 50 năm thành lập (THE Rankings 2014). 

– Đại học Portmouth – Anh Quốc được công nhận bởi CIMA và ICAEW, mien giảm 9 môn học từ ACCA với chương trình đào tạo chất lượng cao Quản lý Tài chính & Kế toán. 

– Đại học Northumbria – Anh Quốc đạt danh hiệu Trường Kinh doanh của năm (Times Higher Education Award 2015) 

– Đại học Essex – Anh Quốc thuộc top 2% trường Đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education Rankings, QS Rankings 2013-2014. 

3. Chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore

Tiếng Anh thương mại dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL

Tiếng Anh trải nghiệm (KHÔNG CẦN XIN VISA STUDENT PASS) 
Khóa học nhằm trang bị cho học viên tiếp cận với môi trường học tập thực tế tại Kaplan trước khi đưa ra lựa chọn chuyên ngành học hệ cao đẳng, đại học. 

Luyện thi chứng chỉ O Level 
Khóa học dành cho những học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam, có ước mơ theo con đường học vấn tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ và ôn luyện lên level A của hệ Phổ thông. 

Chương trình chứng chỉ kinh doanh dành cho học sinh chưa tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, mong muốn lấy bằng cử nhận của Kaplan Singapore. 

Chương trình cao đẳng và cử nhân đại học với đa dạng chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng

4. Chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học viên
Đặc biệt, Học viên Kaplan luôn đưa ra nhiều chương trình học bổng cho sinh viên đăng kí các kỳ nhập học dành cho các chương trình tiếng Anh, Cử nhân và Thạc sĩ: 

– Đối với sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh + Chính khóa kỳ nhập học tháng cuối năm, Tập đoàn Giáo dục Kaplan triển khai chương trình hỗ trợ tài chính từ 1,000-5,000 SGD/hồ sơ. 

– Học bổng 5,000 SGD – 10,000 SGD dành cho sinh viên xuất sắc khóa đại học và thạc sĩ. 

– Học bổng hỗ trợ dành cho tất cả sinh viên Việt Nam: Học bổng 2,000 SGD cho chương trình Thạc sĩ Quản lý Marketing của ĐH Northumbria. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào Kaplan Singapore” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo