Tăng tốc săn học bổng 5000$S cùng đại học Mudorch Úc

Singapore được xem là ngôi nhà giáo dục toàn cầu với ngôn ngữ thương mại là tiếng Anh, có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế ổn định, môi trường sống an toàn, phong cách sống năng động. Đặc biệt Chính phủ Singapore đã đưa những chính sách mới để mở rộng cấp thẻ thường trú nhân (Permanent Resident) cho sinh viên quốc tế. Thông tin này đã được Chính phủ chính thức công bố trên website của Cục di trú Singapore (ICA) . Động thái này của Chính phủ nhằm nỗ lực hướng tới mục tiêu tới năm 2030, dân số Singapore sẽ tăng lên tới con số 6.9 triệu người (Dân số hiện tại của Singapore khoảng 5.7 triệu người theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc tháng 01/2018).

Với những động thái mở cửa trên, du học Singapore đang là từ khóa HOT nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn có muốn săn các chương trình học bổng danh giá có giá trị lên tới 5000 $S cho kỳ nhập học 09/2018 tại Singapore, đừng bỏ lỡ bài viết này.

Du học Singapore 2018: Tăng tốc săn học bổng 5000$S cùng đại học Mudorch Úc

1. Học bổng trường Đại học Murdoch (Australia) tại Kaplan Singapore
Trường Kaplan sẽ dành tặng các bạn sinh viên 3 suất học bổng trị giá S$5.000 cho sinh viên đăng kí chương trình học toàn phần Murdoch vào tháng 9/2018 sắp tới. Cụ thể danh sách các ngành học của chương trình học toàn phần Murdoch đầu vào tháng 9/2018:

Murdoch Full Degree Programs:

– Kế toán và Ngân hàng
– Kế toán và Tài chính
– Ngân hàng và Tài chính
– Tài chính và quản trị
– Tài chính và Marketing
– Quản trị nguồn nhân lực và Luật kinh doanh
– Quản trị nguồn nhân lực và Quản trị
– Quản trị nguồn nhân lực và Marketing
– Quản trị và Marketing

Cấu trúc chương trình/Học phí: 24 học phần được hoàn thành tối thiểu trong 28 tháng tương đương S$43,656.00 – bao gồm GST.

2. Yêu cầu của học bổng
Yêu cầu tiếng Anh: IETLS 6.0 hoặc tương đương. Đối với những người chưa đạt được IETLS 6.0, họ phải vượt qua Bài Kiểm Tra Xếp Lớp Tiếng Anh Kaplan để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh.

Đáp ứng yêu cầu học tập dưới đây:

Yêu cầu: Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông

Ngưỡng tối thiểu: Tốt nghiệp với điểm trung bình tối thiểu 7.0 tại kì thi Quốc gia với bằng chứng là Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông

Yêu cầu tiếng Anh:

– Academic IELTS – điểm IELTS tổng thể 6.0, không kĩ năng nào dưới 6.0
– TOEFL Internet Based – 73 (không điểm nào dưới 18)
– TOEFL Paper Based – 534 (với bài thi viết Tiếng Anh 4.5)
– PBEP cấp L5 75% (phân biệt) hoặc cao hơn, hoặc 65%(Credit) hoặc cao hơn cộng thêm 10 tuần theo học khóa tiếng Anh song song với việc học.
– IB 3 hoặc hơn thế với (HL) hoặc 4 hoặc hơn thế với (SL)

Lưu ý khi đăng kí nhận học bổng

Thời gian đăng ký học bổng:

– 25/5/2018: Bắt đầu mở đăng kí học bổng
– 6/7/2018: Hạn chót đăng kí học bổng
– 14 & 15/7/2018: Buổi thi học bổng tại TP.HCM và Hà Nội (14/7) và Đà Nẵng (15/7)
– 20/7/2018: Công bố người giành được học bổng

3. Đôi nét về Đại học Mudorch – Úc
Đại học Murdoch là một trong những đại học hàng đầu của Úc, liên tục phát triển, sôi nổi và hiện đại với danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên.

Đại học Murdoch được xếp hạng Top 2% trên thế giới cho hạng mục các học viện đào tạo lên Đại học (Times Higher Education World University Rankings cho năm 2012/2013) và xếp hạng Top 100 trên thế giới  cho các trường Đại học Mới New Universities (Times Higher Education Top 100 dưới 50 bảng hạng cho năm 2013). Đây cũng là một trong hai đai học WA được vào danh sách xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings 2012/2013.

Trường đại học được xếp hạng là một trong Sự lựa chọn Đại học của sinh viên học bổng A*Star cho các chương trình Đại học và chỉ có Đại học ở Tây Úc được trao tặng đánh giá năm sao cho việc hỗ trợ các sinh viên sau đại học bởi Hội đồng Sau đại học Úc (CAPA, 2010).

Trường Đại học là đại học nghiên cứu tầm quốc tế, điều này được xác nhận năm 2012 trong Nghiên cứu cho Úc với 85% các nghiên cứu được đánh giá là theo chuẩn quốc tế hoặc hơn. Là một đại học danh giá và luôn nhìn xa với danh tiếng quốc tế và giàu chuyên môn, Murdoch rõ ràng là sự chọn lựa cho bằng cấp quốc tế.

Học sinh tham gia chương trình của Đại học Murdoch Úc, sẽ đào tạo trực tiếp tại cơ sở của Kaplan Singapore, sau đó có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Úc.

Thời hạn học bổng đã sắp kết thúc, nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu học bổng lên tới 5000 $S duy nhất của Murdoch bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo