Du học Thụy Sỹ giảm bớt nỗi lo học phí với gói học bổng lên tới 5000 CHF tại HTMi

HTMi tọa lạc tại Soerenberg, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ và là ngôi trường chuyên về Quản trị Du lịch Khách sạn hàng đầu. Đến HTMi, sinh viên sẽ được thụ hưởng môi trường giáo dục chuẩn “5 sao” với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và những khóa thực tập hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với trường. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng chuẩn “5 sao” đó là một mức học phí không hề rẻ. Thấu hiểu được nỗi lo ngại của các bạn sinh viên quốc tế về mức chi phí, HTMi thường xuyên đưa ra những suất học bổng du học Thụy Sỹ giá trị từ 1.000 – 5.000CHF.  Hãy cùng du học Edutime tìm hiểu thêm về HTMi và những gói học bổng hấp dẫn từ ngôi trường này nhé!

Du học Thụy Sỹ giảm bớt nỗi lo học phí với gói học bổng lên tới 5000 CHF tại HTMi

1. Học bổng và các ưu đãi khi học tập tại HTMi:

Khi nhập học:

– Tặng ipad cho sinh viên mới nhập học (100%)
– Tặng 2,000 CHF cho học sinh đăng ký qua công ty tư vấn du học Edutime
– Sinh viên có IELTS trên 7.0: Tặng 1,000- 2,000 CHF

Trong quá trình học: 

– Đạt trên 75%: 1,000 CHF
– Trên 85%: 2,000 CHF
– Trên 95%: 5,000 CHF

2. Cơ sở vật chất chuẩn “5 sao”
HTMi là trường có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất tại Thụy Sỹ. Môi trường học và sinh hoạt theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao đem đến cho sinh viên những trải nghiệm chân thực nhất về lĩnh vực du lịch khách sạn.

Kí túc xá của HTMi thường là phòng đôi và được phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng cao hiện đại của Thụy Sỹ. Năm 2016, HTMi đã hoàn thành việc đầu tư cơ sở vật chất và tiện nghi bao gồm giường ngủ tiện nghi, hệ thống sưởi ấm trung tâm, điện thoại, ti vi với các kênh tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý, dịch vụ internet không dây miễn phí, tủ quần áo, bàn học tập và nhiều phòng có ban công. Tất cả sinh viên sẽ sống, học tập, đào tạo và thư giãn tại HTMi International Hotel Campus. 

3. Sinh viên được cung cấp miễn phí thiết bị đào tạo hiện đại của Apple
Lớp học tại HTMi có smart board, nội dung chính của buổi học sẽ được giáo viên gửi thẳng từ bảng vào Ipad cho sinh viên (sinh viên được trường tặng Ipad). Tất cả là đều để phục vụ sinh viên tiếp cận và nắm giữ kiến thức một cách tốt nhất.

4. Chương trình học lý thuyết kết hợp với thực tập hưởng lương tại HTMi
Tại HTMi sinh viên sau khi hoàn tất một khóa học lí thuyết 5 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sỹ. Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp quản lí khách sạn, nền văn hóa và truyền thống của ngành khách sạn tại Thụy Sỹ. Mức lương tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập, được qui định bởi chính phủ Thụy Sỹ là CHF 2200/ tháng. Sau khi trừ các chi phí về bảo hiểm, nhà ở và ăn uống, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF 1000 – 1200.

5. Chất lượng và bằng bấp tại HTMi được công nhận toàn cầu
Chất lượng đào tạo của Học viện HTMi đã được nhiều tổ chức quốc tế uy tín công nhận, trong đó có EDUQUA (Tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo ở Thụy Sỹ), IOH (Viện khách sạn tại Anh), BAC (Hội đồng công nhận Anh),… HTMi cũng là thành viên của Cơ quan đăng ký trường tư thục tại Thụy Sỹ. Hơn thế HTMi còn nhận được sự hỗ trợ từ nhiều cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực quản trị khách sạn trên thế giới, là đối tác quan trọng của rất nhiều những tập đoàn khách sạn quốc tế lớn. Mỗi năm, các cơ quan này đều đến giám sát chất lượng đào tạo, cũng như tuyển dụng các sinh viên có tiềm năng.

Trường có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng tới để trình bày những thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên.

Nhanh tay đăng ký Tư vấn Du học Thụy Sỹ sớm cho các kỳ nhập học 2018 bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Tư vấn miễn phí hoàn toàn thủ tục
– Nộp hồ sơ xin học bổng miễn phí
– Quà tặng Vé máy bay du học 01 chiều
–  Vali Du học

Vì số lượng học bổng mỗi năm đều có hạn, nhanh tay liên hệ tư vấn du học Edutime để được hướng dẫn nộp hồ sơ sớm nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo