Hiện thực hóa đam mê du học với 50 suất học bổng 24000 CHF từ đại học SHMS

Đứng thứ 8 trong danh sách 50 trường đại học về ngành Du lịch Khách sạn hàng đầu thế giới (theo số liệu của QS World năm 2017), Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ (Swiss Hotel Management School) nổi tiếng bởi chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên nền tảng cung cách dịch vụ sang trọng, tinh tế truyền thống của Thụy Sỹ, kết hợp với phương thức quản lý hiện đại và hiệu quả của Anh. Mỗi năm, SHMS tiếp đón hàng trăm sinh viên quốc tế đến học tập và đào tạo ra rất nhiều thế hệ những nhà quản trị hàng đầu thế giới trong nền công nghiệp Du lịch Khách sạn.

Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế; hằng năm SHMS đều đưa ra những gói học bổng giá trị hàng ngàn CHF để giảm bớt gánh nặng học phí và khuyến khích các du học sinh. Hãy cùng du học Edutime tìm hiểu thêm về ngôi trường này cũng như các gói học bổng tại đây các bạn nhé!

Hiện thực hóa đam mê du học Thụy Sỹ năm 2018 với 50 suất học bổng 24000 CHF từ đại học SHMS

1. Những lý do nên học tại SHMS:

Tiếp cận tinh hoa ngành Nhà hàng khách sạn trong khu học xá tuyệt đẹp
SHMS sở hữu hai khu học xá tuyệt đẹp tọa lạc ngay Caux Palace có tầm nhìn hướng ra khu Rivire và Leysin ở gần dãy Alps, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học thuật đầy cảm hứng và đầy đủ tiện nghi. Đây đều là hệ thống khách sạn được chuyển đổi thành cơ sở đào tạo với giảng đường rộng lớn, cơ sở tài nguyên học tập phong phú, phòng máy tính, phòng tự học, phòng đọc sách lý tưởng. Đặc biệt, SHMS còn cho phép sinh viên truy cập vào kho ấn phẩm và các tư liệu trực tuyến để phục vụ cho việc mở mang kiến thức. Được học ngay trong một môi trường khách sạn đẳng cấp sẽ giúp bạn sớm làm quen, định hình tác phong và tạo sự chuyên nghiệp cần thiết cho một nhà quản lý tương lai.

Nâng cao chuyên môn và kỹ năng làm việc với chương trình thực tập hữu ích
Với phương châm giảng dạy là “Learning by Doing” (tạm dịch: vừa học vừa làm), SHMS luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng của mình. Ngoài những giờ học kết hợp thực hành ngay trên lớp, trường còn thiết kế chương trình thực tập với thời lượng lên đến 12 tháng (tùy khóa học). Bạn sẽ vừa học vừa thực tập theo lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm tại hệ thống khách sạn nhà hàng 4&5 sao toàn cầu. Mức lương tối thiểu cho một tháng là 2.172 CHF (tương đương với 49 triệu VNĐ), khi thực tập tại Thụy Sĩ. Đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn:

– Chuyển giao kiến thức, phát triển kỹ năng làm việc, tích lũy kinh nghiệm hữu ích
– Nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
– Làm đẹp CV, có thư giới thiệu, mở rộng mối quan hệ hỗ trợ sự nghiệp

2. Học bổng ngành Quản trị Khách sạn tại SHMS
Với mong muốn giúp sinh viên quốc tế rút ngắn khoảng cách chi phí du học Thụy Sỹ, giảm bớt gánh nặng tài chính và giúp các em an tâm học tập, Trường Đại học Quản trị khách sạn SHMS tặng các suất học bổng cho chương trình cử nhân 3 năm cho 2 đợt nhập học gần nhất vào năm 2017 và 2018.

– Giá trị mỗi suất học bổng: 560 triệu/ 1 suất
– Số lượng: 50 suất
– Tổng giá trị học bổng: gần 28 tỉ

Để biết thêm thông tin về trường SHMS và những suất học bổng hấp dẫn khi du học Thụy Sỹ 2018, hãy liên hệ ngay với Du học Edutime để được tư vấn chi tiết và tận tình bạn nhé.

Nhanh tay đăng ký Tư vấn Du học Thụy Sỹ sớm cho các kỳ nhập học 2018 bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Tư vấn miễn phí hoàn toàn thủ tục
– Nộp hồ sơ xin học bổng miễn phí
– Quà tặng Vé máy bay du học 01 chiều
– Vali Du học

Vì số lượng học bổng mỗi năm đều có hạn, nhanh tay liên hệ tư vấn du học Edutime để được hướng dẫn nộp hồ sơ sớm nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo