Học bổng khủng lên tới 53000CHF – tương đương 1,2 tỷ VNĐ tại César Ritz College

1. Đôi nét về trường:
Trường mang tên theo một nhân vật huyền thoại – César Ritz (23/2/1850 – 24/10/1918), người sáng lập các khách sạn César Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu. Đại học César Ritz đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn với các chương trình đào tạo từ dự bị đến cử nhân và cao học, được công nhận toàn cầu. Đặc biệt, trường có cả một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực, được gọi là Culinary Arts Academy, cung cấp chương trình từ dự bị đến cử nhân. Chương trình này kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Học bổng du học Thụy Sỹ 2018 khủng lên tới 53000CHF – tương đương 1,2 tỷ VNĐ tại César Ritz College

2. Học bổng trị giá 53.000 CHF (1,2 tỷ VNĐ) – Duy nhất cho kì nhập học tháng 7/2018 tại César Ritz College

– Giá trị học bổng: 53.000CHF tương đương khoảng 1,2 tỷ VNĐ (39% học phí) cho chương trình cử nhân
– Học bổng cho kì nhập học tháng 7/2018
– Yêu cầu: học sinh đang học lớp 12 hoặc học sinh đã tốt nghiệp PTTH
– Sinh viên ở theo tiêu chuẩn phòng phòng đôi
– Sinh viên theo đúng lộ trình học của trường

3. Chương trình đào tạo và chi phí:

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn:

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH và IELTS 5.0
– Học phí kì tháng 10/2017

Chương trình thạc sỹ:
Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học bất kì và IELTS 6.0

Master of Arts in Entrepreship for the Global Hospitality and Tourism Industry (Thạc sĩ Khởi nghiệp về Dịch vụ khách sạn và Du lịch toàn cầu)

Master of Arts in Hospitality, Health &Well-being (Thạc sĩ Dịch vụ khách sạn và Chăm sóc sức khỏe)

Ngoài gói học bổng khủng trên, César Ritz còn thu hút du học sinh bởi những điểm đặc biệt sau:

Sở hữu bằng kép được cấp bởi Thụy Sỹ, Anh và Mỹ
Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân sẽ được cấp hai bằng: Cử nhân của trường César Ritz Colleges và Cử nhân của Đại học Washington State University (Mỹ) về Quản lý Kinh doanh Nhà hàng khách sạn. Đại học Washington nằm trong top 10 trường hàng đầu tại Mỹ về ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng.

Chương trình thạc sỹ Kinh doanh quốc tế về Quản lý du lịch, Thạc sỹ về Quản lý Nhà Hàng – Khách sạn quốc tế được cấp bởi César Ritz Colleges và đại học Derby, Anh Quốc. Trường Derby được xếp hạng Nhất bởi trang  The Guardian năm 2015 cho chương trình học về nhà hàng khách sạn tại Anh Quốc.

Thực tập có trả lương hấp dẫn
César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sỹ là 2.172CHF – 2.450CHF (tương đương 48 – 55 triệu đồng).