Học bổng lên tới 30% học phí từ trường EU Business School

Ngành kinh doanh thường bao gồm những môn học liên quan đến lĩnh vực thương mại như Kế toán, Marketing, Tài chính và Thương mại điện tử (E-commerce). Sinh viên theo học ngành kinh doanh sẽ được chuẩn bị trước về những thách thức họ sẽ phải đối mặt trong thương trường ở thế kỷ 21 vốn chịu tác động của sự phát triển công nghệ và các đợt khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng. Ngoài ra, những yếu tố ngoài như như Xã hội hay lòng tin khách hàng… cũng sẽ được giới thiệu với bạn qua chương trình học. Nội dung các khóa học này thường bao gồm cả những môn như Tài chính, Bán hàng, Pháp lí đến cả Quản trị nguồn nhân lực. 

Đây là 1 ngành học luôn luôn thu hút được rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới tại Tây Ban Nha và Thụy Sỹ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng lên đến 30% từ trường EU Business cho năm học 2019.

Học bổng du học Thụy Sỹ 2019 lên tới 30% học phí từ trường EU Business School

1. Thông tin chi tiết về học bổng
Trong năm 2019 trường EU Business sẽ triển khai chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt để các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến châu Âu.

Yêu cầu học bổng
Các bạn sinh viên Việt Nam thỏa mãn những yêu cầu dưới đây sẽ được nhận học bổng từ trường

Điểm GPA đạt từ 3.5/4
Đạt được yêu cầu tiếng anh như sau:

– Đối với chương trình cử nhân, tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90
– Đối với chương trình thạc sỹ, tối thiểu IELTS 7.0 hoặc TOEFL 95

Viết bài luận về một trong nhưng topic sau. Bài luận giới hạn 500-1000 từ

– Ba lợi thế hàng đầu mà sinh viên đạt được từ một nền giáo dục quốc tế là gì và nó ảnh hưởng đến những thành tựu lâu dài của họ là gì?

– Viết về mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn đang ở vị trí nào? Mục tiêu của bạn 5 năm tới ra sao? Những lợi thế cạnh tranh gì có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình?

– Facebook, Instagram và các hoạt động mạng xã hội khác ảnh hưởng đến các công ty tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ trên khắp thế giới như thế nào? Bạn cho rằng xu hướng này là tích cực hay tiêu cực?

Vượt qua vòng phỏng vấn qua skype với trường
Trường EU Business school tìm kiếm những bạn trẻ giỏi nhất với tiềm năng lãnh đạo và kinh doanh mạnh mẽ và sự phát triển đồng đều các kỹ năng cá nhân. Do đó, sẽ tốt hơn nếu các bạn nộp các giải thưởng, chứng chỉ, thành tích đạt được, các giải về thể thao và hoạt động xã hội đi kèm với form đăng ký và bảng điểm.

Một số lưu ý về học bổng

– Học bổng áp dụng cho chương trình học cử nhân và thạc sĩ toàn thời gian
– Học bổng lên tới 30% học phí và tính theo kỳ
– Sinh viên được đánh giá dựa trên những hồ sơ nộp và buổi phỏng vấn cá nhân
– Học bổng của sinh viên sẽ được giữ cho năm tiếp theo với điều kiện bạn đó đạt được GPA tối thiểu 3.5 của kỳ trước
– Sinh viên được học bổng sẽ tham gia cùng trường trong các hoạt động tuyển sinh/chia sẻ kinh nghiệm…
– Sinh viên chuyển campus (ví dụ từ Barchelona sang Munich) vẫn giữ được học bổng nếu đáp ứng được yêu cầu về GPA
– Học bổng áp dụng cho tất cả các kỳ nhập học trong năm

Cách nộp hồ sơ xét học bổng
Những ứng viên quan tâm đến việc nhận học bổng phải gửi những giấy tờ dưới đây cho chúng tôi – là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam trước hạn đăng ký

– Hoàn thành form đăng ký học (chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ)
– Các giấy tờ học tập, giấy khen, thành tích đạt được, hoạt động ngoại khóa, bằng IELTS
– Bài tiểu luận bằng tiếng anh

Hạn nộp hồ sơ
Tất cả các học bổng đều có giới hạn, các ứng viên cần nộp hồ sơ trước với dateline dưới đây

Chương trình cử nhân

– Kỳ nhập học tháng 10/2019: Dateline 31/05/2019
– Kỳ nhập học tháng 02/2020: Dateline 30/09/2019
– Kỳ nhập học tháng 06/2020: Dateline 31/01/2020
– Kỳ nhập học tháng 08/2020: Dateline 31/03/2020

Chương trình thạc sĩ

– Kỳ nhập học tháng 10/2019: Dateline 31/03/2019
– Kỳ nhập học tháng 01/2020: Dateline 31/08/2019
– Kỳ nhập học tháng 03/2020: Dateline 31/10/2019

2. Đôi nét về Trường EU Business
Trường EU Business có mức chi phí 20.000 USD – 30.000 USD cho tất cả học phí, tiền ăn ở và các chi tiêu khác trong một năm. Đây là trường được đánh giá có mức chi phí rất hợp lý. Tuy nhiên để tạo điều kiện hơn nữa cho sinh viên quốc tế, trường sẽ dành ra tối đa học bổng 30% cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và chứng minh được khả năng của mình với ban tuyển sinh. Học bổng cực sốc và hiếm hoi này sẽ giúp phần nào giảm bớt gánh nặng chi phí cho các bạn học viên.

Ngoài ra vẫn có học bổng bán phần dành cho các bạn học sinh đăng ký học chương trình cử nhân, thạc sĩ MBA tại trường EU Business (các campus Barcelona (Tây Ban Nha), Geneva (Thụy Sỹ), Montreux (Thụy Sỹ), Munich (Đức) và các khóa học online).

Trường EU Business
Trường EU Business có trụ sở tại 3 nước với 4 khu học xá Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức), Geneva, Montreux (Thụy Sỹ)

Trường EU Business cung cấp các khóa học dự bị, cử nhân, thạc sĩ, MBA và các chương trình tiến sĩ tập trung vào các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài Chính và Doanh nghiệp cùng nhiều chương trình khác.

Cơ hội trao đổi sinh viên giữa các cơ sở của trường EU Business
Các sinh viên trường EU đến từ hơn 100 quốc gia cùng với mạng lưới cựu sinh viên 26,000 người đã khiến nơi đây trở thành một môi trường đa văn hóa. Với mục tiêu thúc đẩy cá nhân học tập và phát triển nhà trường chỉ tổ chức lớp học quy mô nhỏ để sinh viên nhận được sự quan tâm tốt nhất từ các giảng viên. Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn có cơ hội được tiếp cận và tương tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế thông qua các bài giảng và các chuyến đi thăm các khu công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ham học hỏi và khám phá của sinh viên, nhà trường cũng tạo cơ hội cho các bạn chuyển tiếp giữa các cơ sở của trường tại Tây Ban Nha, Thụy Sỹ và Đức.

Chất lượng đào tạo của trường
Trường EU Business cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, tại đây các bạn sinh viên sẽ được đào tạo thành những người giỏi nhất trong thế giới kinh doanh. EU Business School được quốc tế công nhận và các hoạt động của trường liên tục được các cơ quan kiểm định uy tín quốc tế đánh giá chất lượng như: tổ chức kiểm định ACBSP, IACBE và CEEMAN (IQA). Ngoài ra trường còn xếp thứ 33 trong top 200 trường đào tạo MBA tốt nhất thế giới.

Người xưa có câu :”Thương trường như chiến trường.” quả thật là đúng theo quan điểm giảng dạy của trường bởi vì ngành kinh doanh không có chỗ cho những người chỉ biết giậm chân tại chỗ. Sự năng động và không ngừng đổi mới của trường đã giáo dục nguyên tắc kinh doanh cho rất nhiều sinh viên xuất sắc mà trong đó, không ít sinh viên sau tốt nghiệp làm việc cho: Apple, Google, v.v…

Những con số biết nói
Trong mạng lưới của Trường Kinh doanh EU, giảng viên và nhân viên là đội ngũ chuyên nghiệp, cần mẫn, và yêu nghề, đã góp phần cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp trồng người của trường. Từ các tiêu chuẩn trường đạt được, thành tựu của sinh viên, cho đến kinh nghiệm chuyên môn và sự chăm chỉ của giảng viên đều được công nhận xứng đáng thông qua bảng xếp hạng quốc tế dưới đây.

– Chương trình MBA trực tuyến của EU Business School xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng trực tuyến của Tạp chí CEO sau 4 năm hoạt động
– Được trao tặng bốn sao về sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh của QS Stars
– Đạt hạng sáu Trường Kinh doanh tốt nhất cho nữ sinh viên của tạp chí Capital
– Xếp hạng thứ năm trong Hướng dẫn Quản trị Kinh doanh QS về Báo cáo Đầu tư về tăng lương ở Châu Âu
– Nằm trong Top Tier cho các chương trình MBA toàn cầu và Châu Âu do tạp chí CEO bình chọn
– Khóa học MBA về Điều hành của EU được đánh giá là một trong những khóa học hàng đầu theo tạp chí CEO.
– Được liệt kê là một trường kinh doanh hàng đầu theo tạp chí Tạp chí Kinh tế Trung Quốc

Là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt và mạng lưới các chi nhánh mở trên nhiều quốc gia, EU Business thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quốc tế. Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng, đào tạo tại trường, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo