Học bổng Thụy Sỹ 2019 lên đến 30% học phí tại trường César Ritz

Thụy Sỹ không chỉ nổi tiếng về độ yên bình, mà nơi đây còn là cái nôi của ngành công nghiệp không khói – Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn. Đặc biệt Du lịch, nhà hàng khách sạn là 1 trong 11 nhóm ngành có nhu cầu nhân lực lớn nhất thế giới. Năm 2017, lĩnh vực này đã tạo ra hơn 313 triệu việc làm và dự kiến đến năm 2028 con số này sẽ đạt mức gần 413,6 triệu, chiếm 11% trong tổng quy mô lao động các nhóm ngành nghề toàn cầu. Điều đó cho thấy khá nhiều điều: tốc độ tăng trưởng của ngành “công nghiệp không khói” là rất nhanh và chưa có dấu hiệu chững lại, nhu cầu nhân sự của lĩnh vực này vẫn rất cao đồng nghĩa với việc lao động trong ngành phải không ngừng trau dồi chuyên môn lẫn kỹ năng để tăng lợi thế cạnh tranh ở những vị trí quan trọng như quản lý, nhà điều hành, lãnh đạo. Và nếu bạn muốn du học Thụy Sỹ  ngành nhà hàng khách sạn để tự tin gia nhập lĩnh vực sôi động này thì có thể cân nhắc khóa học Cử nhân tại Cao đẳng César Ritz. 

Học bổng Thụy Sỹ 2019 lên đến 30% học phí tại trường César Ritz

Du học Thụy Sỹ  ngành nhà hàng khách sạn tại ngôi trường thuộc top 50 thế giới kế thừa tinh hoa quản lý khách sạn tuyệt đỉnh của đất nước Thụy Sỹ , trường Cao đẳng César Ritz chào đón đông đảo sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới đến học tập, tích lũy kinh nghiệm sống lẫn làm việc. Trường được CEOWORLD Magazine bình chọn trong top 50 trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới bởi chất lượng giáo dục, mối quan hệ đối tác rộng lớn, tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ lẫn định hướng nghề nghiệp… Bên cạnh đó, trường cũng nỗ lực giúp sinh viên quốc tế giảm bớt áp lực chi phí thông qua chương trình hỗ trợ tài chính du học Thụy Sỹ  

Sinh viên khi đăng ký khóa Cử nhân Kinh doanh Quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn (Bachelor of International Business in Hotel and Tourism Management) tại Cao đẳng César Ritz, kỳ tháng 7/2019 có cơ hội tiết kiệm đến 30% chi phí du học Thụy Sỹ . 

Bạn phải đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học và hoàn thành hồ sơ apply ít nhất 4 tháng trước ngày nhập học.

Vậy chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn của trường có gì đặc biệt? Hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu nhé!

Khóa học Cử nhân được Cao đẳng César Ritz thiết kế dành cho những bạn trẻ có tham vọng phát triển sự nghiệp quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn tầm cỡ quốc tế. Đó là sự lồng ghép hoàn hảo giữa các môn học chuyên ngành, thực hành quản lý với việc phát triển khả năng kinh doanh nhanh nhạy cần thiết trong thế kỷ 21. Trong năm cuối cùng của chương trình, sinh viên sẽ tham gia thiết lập và phát triển dự án kinh doanh. Các lĩnh vực điển hình bạn sẽ được tìm hiểu xuyên suốt chương trình bao gồm: quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn, quản lý hệ thống thông tin, khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, nghệ thuật nói trước công chúng, nghệ thuật viết trong kinh doanh, rượu vang và đồ uống, ngoại ngữ, hoạt động buồng phòng, kế toán – tài chính và luật trong nhà hàng khách sạn, quản lý nhân sự, phân tích hoạt động, tâm lý học xã hội, củng cố kỹ năng quản lý thông qua các trường hợp thực tế… 

Tiếp cận mọi khía cạnh hấp dẫn của ngành nhà hàng khách sạn Tốt nghiệp với bằng cấp của Thụy Sỹ và Mỹ Cao đẳng César Ritz có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với Đại học Bang Washington (WSU) kể từ năm 1985, cung cấp cho sinh viên cơ hội nhận bằng Cử nhân Nghệ thuật về Quản trị Kinh doanh Nhà hàng Khách sạn (Bachelor of Arts in Hospitality Business Management) – một trong những chương trình đào tạo ngành khách sạn hàng đầu của Mỹ. WSU là một trong những trường đại học công lập tốt nhất của xứ sở cờ hoa có bề dày kinh nghiệm giáo dục từ năm 1890. WSU cũng được thebestschools.org xếp trong top 10 trường đào tạo nhóm ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tốt nhất nước Mỹ. Cùng với Cao đẳng César Ritz, WSU sẽ tham gia các khâu như soạn thảo giáo trình giảng dạy, kiểm định chất lượng, đánh giá chuyên môn, cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên. Như vậy, trong mối quan hệ đối tác giáo dục này, sinh viên chính là những người được hưởng lợi nhất khi các em có điều kiện lĩnh hội song song chuyên môn quản lý khách sạn đẳng cấp của Thụy Sỹ  với tư duy kinh doanh hiện đại điển hình của Mỹ, qua đó sở hữu lợi thế phát triển sự nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết. 

Thực tập luôn là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chương trình đào tạo ngành nhà hàng khách sạn nào của Thụy Sỹ . Đây chính là dịp để sinh viên ứng dụng những tri thức đã được học trên lớp vào trong thực tế công việc, rèn luyện kỹ năng làm việc, hoàn thiện kỹ năng mềm thiết yếu để hỗ trợ cho sự thành công nghề nghiệp trong tương lai. Tùy vị trí, năng lực, địa điểm mà mức lương thực tập bạn nhận được có thể sẽ cao hơn. Điểm đến là những tập đoàn khách sạn, tài chính, ngân hàng cao cấp như UBS, Hublot, Swiss, Walt Disney, Hyatt, Shangri-La, Marriott, Langham, The Ritz-Carlton, Hilton… 

Cấu trúc chương trình học cử nhân tại trường: 

Học bổng Thụy Sỹ 2019 lên đến 30% học phí tại trường César Ritz

Thông tin thêm về khóa học 

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi; 
– IELTS từ 5.5 

Học phí: 

– Năm 1: 39.880 CHF 
– Năm 2: 56.970 CHF 
– Năm 3: 59.100 CHF

Số lượng học bổng mỗi năm đều đực giới hạn, nếu bạn quan tâm chương trình du học Thụy Sỹ mới nhất năm 2019, và muốn apply nhận học bổng, hãy liên hệ ngay đội ngũ tư vấn du học Edutime để được hỗ trợ sớm nhất!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo