Săn học bổng khủng – 4000 CHF tại học viện BHMS hàng đầu Thụy Sỹ

Nhắc đến cái nôi đào tạo chuyên gia và quản lý cấp cao trong ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn thì chúng ta không thể nhắc đến học viện BHMS tại Thụy Sỹ. Trường đại học này là một bộ phận của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn và lâu đời nhất của Thụy Sỹ. Để thu hút và tạo điều kiện cho những nhân tài từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu; hàng năm BHMS đều đưa ra những gói học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế lên tới 4000 CHF/ năm học tập tại đây. Hãy cùng du học Edutime tìm hiểu thêm về gói học bổng này và những lý do mà bạn nên chọn BHMS là điểm đến cho hành trình du học của mình nhé.

Săn học bổng du học Thụy Sỹ 2018 khủng - 4000 CHF tại học viện BHMS hàng đầu Thụy Sỹ

1. Những lý do để chọn BHMS:

Chất lượng giáo dục uy tín và lâu đời:
Như đã đề cập trên đây, BHMS là một phân viện của tập đoàn giáo dục Benedict. Được thành lập từ năm 1828, cho đến nay tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict là một trong số những tập đoàn giáo dục có tuổi đời dài nhất và cũng lớn nhất Thụy Sỹ. Hiện nay, tập đoàn Benedict bao gồm hơn 80 các trường lớn nhỏ tại nhiều nước trên thế giới gồm Thụy Sỹ, Đức, Ecuador, Tây Ban Nha, Ý, Nga. Tính tới thời điểm này, tập đoàn Benedict là mái nhà chung của hơn 15,000 nhân viên và 50,000 sinh viên trên toàn thế giới.

Phương châm giáo dục “Học đi đôi với hành” 
Nhiều trường về Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ có chương trình đào tạo Cử nhân bao gồm 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng học thực tập. Trong khi đó, BHMS phân bổ thời gian trong ba năm học sao cho tối đa hóa thời gian thực tập cho sinh viên mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức lý thuyết cần thiết, cụ thể là 18 tháng học lý thuyết tại trường và 18 thực tập xen kẽ nhau. Điều này giúp cho sinh viên của trường có thể giảm tải đến 6 tháng học lý thuyết và tăng cường đến nửa năm thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế và tăng thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Học kỳ 5 tuần duy nhất – Điều chỉ có ở BHMS
Theo học tại BHMS, sinh viên sẽ được theo một hệ thống giáo dục độc đáo. Với một học kỳ 20 tuần như bình thường, nhà trường sẽ chia thành 4 học kỳ nhỏ, mỗi kỳ chỉ kéo dài trong vòng 5 tuần.

Với cách chia thời gian học như trên sẽ giúp sinh viên học tập trung vào 3 – 4 trong một thời gian ngắn thay vì 8 – 10 môn trong một học kỳ dài. Điều này giúp các bạn có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm du học Thụy Sỹ của các bạn sinh viên tại BHMS, cách học và chia thời gian như vậy giúp các bạn hiểu bài sâu hơn và đạt kết quả cao hơn.

2. Thông tin học bổng 4000 CHF

Điều kiện:

– Áp dụng: Chương trình cử nhân
– Điều kiện: Đáp ứng được yêu cầu GPA và IELTS của BHMS
– Thời hạn áp dụng: Từ 12/2017 – 10/2018

Mức học phí cụ thể:

Săn học bổng du học Thụy Sỹ 2018 khủng - 4000 CHF tại học viện BHMS hàng đầu Thụy Sỹ

Với lượng thời gian thực tập hưởng lương khá dài cùng mức lương hợp lý, thì chi phí thực tế du học tại Thụy Sỹ mà các bạn phải chi trả là con số không phải quá lo lắng.

Nhanh tay đăng ký Tư vấn Du học Thụy Sỹ sớm cho các kỳ nhập học 2018 bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Tư vấn miễn phí hoàn toàn thủ tục
– Nộp hồ sơ xin học bổng miễn phí
– Quà tặng Vé máy bay du học 01 chiều
– Vali Du học

Vì số lượng học bổng mỗi năm đều có hạn, nhanh tay liên hệ tư vấn du học Edutime để được hướng dẫn nộp hồ sơ sớm nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo