Thực tập hưởng lương khủng khi du học tại Swiss IM&H

Quản trị du lịch và khách sạn là ngành "công nghiệp không khói" sáng tạo và đa dạng về việc làm. Đây là nhóm ngành giàu tiềm năng phát triển, mang đến cơ hội việc làm phong phú với mức lương ưu đãi. Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống nhà hàng, khách sạn trên khắp thế giới, nhân sự trong ngành quản trị du lịch khách sạn càng trở nên khan hiếm, đặc biệt là vị trí nhân sự cấp cao.

Sinh viên du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường Swiss IM&H Thụy Sỹ, sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương đến 55 triệu đồng/tháng.

Thực tập hưởng lương khủng khi du học Thụy Sỹ 2018 tại Swiss IM&H

Quả lả một cơ hội vàng phải không nào, hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

1. Đôi nét về Đại học Swiss IM&H:
Swiss IM&H nằm ngay cạnh hồ Lucern, Thụy Sỹ, nơi nổi tiếng và thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng. Chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành quản trị khách sạn du lịch, Swiss IM&H đã tạo được uy tín và nhận được sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục. Chính sự năng động và sự trẻ trung đã làm nên thương hiệu khác biệt của trường.

Trường Swiss IM&H đã liên kết và hợp tác thành công với nhiều trường và nhiều tổ chức uy tín như:

– Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA);
– Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA);
– International and Euro CHRIE;
– West Coast University (WCU);
– International University of Business Agriculture and technology (IUBAT).

2. Yêu cầu tuyển sinh:

– Sinh viên tốt nghiệp THPT, điểm trung bình trên 6.0
– Có điểm IELTS tối thiểu 5.0 (một số trường hợp chấp nhận điểm IELTS 4.5)

3. Những chính sách ưu đãi:

Ưu đãi học phí:
Sinh viên năm đầu tiên của bất kỳ chương trình học nào đều phải trả một số tiền tổng cộng là 24.000 CHF. Nếu sinh viên tiếp tục học tại Swiss IM&H cho những năm sau thì chi phí cho mỗi năm khoảng từ CHF 15.000 – 16.200. Trong trường hợp sinh viên đang học tại các trường khác của Thụy Sỹ và có nguyện vọng chuyển đến Swiss IM&H, những sinh viên này sẽ được ưu tiên đóng học phí từ 15.000 đến 16.200 CHF mỗi năm.

Thực tập hưởng lương khủng:
Du học tại IM&H, sinh viên có cơ hội học thực tập hưởng lương cao, 1 năm học với chi phí từ 15.000 CHF/năm; trong đó 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương  từ 2.300 – 2.500 CHF/tháng tương đương với 13.800 – 15.000 CHF/6 tháng (chưa tính tiền tips). Với con số này, du học sinh có thể dễ dàng nhận ra rằng 6 tháng thực tập bạn đã có thể dành đủ tiền để chi trả cho 6 tháng học lý thuyết. Đây chính là lý do trường Swiss IM& H thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến vậy, học tập tại đây dường như bạn và gia đình không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính cho bạn. Còn gì tuyệt với hơn thế!