Ai sẽ là chủ nhân học bổng lên đến 19800 Aud của đại học James Cook Úc?

Chẳng cần phải nói thì ai cũng biết du học có học bổng là hình thức du học Úc tốt nhất. Nhưng để nhận được học bổng du học Úc, bạn phải thật xuất sắc cả về năng lực (kết quả học tập, nghiên cứu), ngoại ngữ tốt và có kinh nghiệm sống. Thời gian gần đây du học theo diện có học bổng không còn quá xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam, có rất nhiều bạn du học Úc bằng con đường học bổng. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng cực giá trị của Đại học James Cook Brisbane bạn nhé!

1. Thông tin chi tiết Học bổng Đại học – Thạc Sĩ dành cho học sinh Việt Nam 
James Cook University – Brisbane có mức học phí vừa phải cho 1 năm học: 29,400AUD cho bậc Đại học và 31,000AUD cho bậc Thạc sĩ. 

Ai sẽ là chủ nhân học bổng lên đến 19800 Aud của đại học James Cook Úc?

Được xếp hạng trong số 2% các trường Đại học hàng đầu Thế giới và số 1 Úc về độ hài lòng của nhà tuyển dụng dành cho sinh viên thì James Cook University (JCU) là lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên đang lay hoay với việc chọn trường du học Úc. Đặc biệt, JCU đang có học bổng với giá trị lớn ở cả bậc Đại học và Thạc sĩ cho sinh viênViệt Nam. Trong kỳ nhập học tháng 7, 2019 – Đại học James Cook cấp học bổng giá trị cho học sinh Việt Nam, cụ thể:

Bậc Đại học: Học bổng lên đến 67% học phí (AUD 19,800) – học bổng 1 lần

Điều kiện:

– GPA từ 6.5 trở lên.
– IELTS từ 6.5 trở lên (kỹ năng thấp nhất 6.0 và ít nhất 1 kỹ năng 7.0)

Bậc Thạc sĩ Học bổng lên đến 58% học phí (AUD 18,000) – học bổng 1 lần

Điều kiện:

– GPA từ 6.0 trở lên.
– IELTS từ 6.5 trở lên (kỹ năng thấp nhất 6.0 và ít nhất 1 kỹ năng 7.0)  

2. Đôi nét về Đại học James Cook Brisbane Úc 

– Tên trường: James Cook University (JCU) – Brisbane. 
– Loại hình: Đại học Công lập.
– Xếp hạng: JCU được xếp hạng trong số 2% các trường Đại học hàng đầu Thế giới. (Bảng xếp hạng học thuật của các trường Đại học Thế giới 2018).
– Vị trí: 349 Queen Street, Brisbane, Australia.
– Cơ sở Brisbane là 1 trong 4 hệ thống cơ sở của James Cook University (1 cơ sở tại Singapore và 3 cơ sở tại Úc: Cairns, Townsville, Brisbane).
– 22.000 sinh viên trong đó có trên 6.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

James Cook University thành lập từ năm 1970, là trường Đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland – Úc. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo  với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về: 

– Business: Kinh doanh, 
– International Hospitality & Tourims Management: Khách sạn và Du lịch, 
– Accounting: Kế toán, 
– Information Technology: Công nghệ thông tin.
– Education: Giáo dục.

3. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của James Cook University – Brisbane  
JCU Brisbane nằm ngay tại trung tâm của Brisbane – thành phố lớn thứ 3 tại Úc.     

Tại cơ sở Brisbane, JCU có môi trường sống thân thiện và an toàn, khí hậu ôn hòa có nền nhiệt khá giống Việt Nam.

Du học sinh khi tới JCU không những sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mang đậm văn hóa Úc mà còn được đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi giải trí, hoạt động ngoài trời đa dạng: nhiều trung tâm thương mại, thư viện thành phố, công viên, quán ăn, quán café, … với chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với Sydney và Melbourne.

Từ khuôn viên trường, các bạn sinh viên cũng dễ dàng đến các trạm xe bus hay tàu điện với mức phí được ưu đãi khá lớn cho sinh viên. 

JCU là trường Đại học số 1 Úc về sự hài lòng của nhà tuyển dụng với chất lượng sinh viên tốt nghiệp.  

JCU tự hào mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo và cơ hội thực tập, làm việc thực tiễn trong mạng lưới các nhà tuyển dụng rộng lớn tại Úc. Điều đó được minh chứng bởi những công nhận và giải thưởng mà JCU đã đạt được:

– Xếp hạng trong số 2% các trường Đại học hàng đầu Thế giới. (Bảng xếp hạng học thuật của các trường Đại học Thế giới 2018).

– Đứng số 1 tại Úc về sự hài lòng của nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp tại Đại học James Cook. (90,6% trong số 6800 nhà tuyển dụng được khảo sát vào năm 2016 và 2017 cho biết họ hài lòng về tổng thể với sinh viên tốt nghiệp từ Đại học James Cook.)

"Dữ liệu như thế này rất quan trọng trong việc trang bị cho sinh viên những thông tin cần thiết về hiệu suất của các tổ chức và cách các nhà tuyển dụng tiềm năng xem các khóa học để giúp họ đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn về con đường sự nghiệp cần theo". Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu xã hội (Social Research Centre).

– Đặc biệt, James Cook University – Brisbane thuộc quản lý của công ty giới thiệu việc làm lớn nhất của Úc – tập đoàn Sarina Russ – nên cơ hội làm việc bán thời gian, thực tập, và xin việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên là rất lớn. 

– JCU được công nhận là một trong những trường giảng dạy ngành Du lịch tốt nhất trên thế giới từ năm 1983 bởi Hiệp Hội Du lịch Toàn Cầu (World Tourism Organisation – WTO).

– Giành được 39 giải thưởng/ bằng khen cho hoạt động đào tạo xuất sắc của Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc (The Australian Teaching and Learning Council).

– Trường là thành viên của các trường hàng đầu về Nghiên cứu Công nghệ Ứng Dụng Mới. (Innovative Research Universities – Australia). 

4. Các chương trình Pathways đa dạng của Đại học James Cook
Lộ trình 1: Dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 --> Diploma Management 1 năm (vocational) AUD 7,500 (Yêu cầu đầu vào GPA 6.0/ IELTS 5.5) -->năm 2 đại học.

Ai sẽ là chủ nhân học bổng lên đến 19800 Aud của đại học James Cook Úc?

Lộ trình 2: Dành cho học sinh hoàn thành lớp 12 --> Diploma Business 1 năm (higher education) AUD 18,000 (Yêu cầu đầu vào GPA 6.0/ IELTS 5.5) -->năm 2 đại học.

Ai sẽ là chủ nhân học bổng lên đến 19800 Aud của đại học James Cook Úc?

Lộ trình 3: Chương trình tiếng Anh Pathway lên Đại học/ Thạc sỹ -->tối đa 20 tuần (AUD 260/ tuần + AUD 15 phí tài liệu/ tuần). 

Hiện nay có khoảng hơn 400 loại học bổng với gần 5.000 suất và khóa học dành cho bậc cao học đại học cao đẳng, cử nhân  đến các học sinh có thành tích xuất sắc tại Úc. Học bổng từ các trường có giá trị tự vài nghìn học phí, 10-20-100%. Mỗi trường đại học của Úc luôn có những tiêu chí khác nhau để cấp học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên. Để có cơ hội cao nhất dành học bổng của Đại học James Cook, liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo