Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng lên đến 100% từ trường đại học top ở Úc?

Theo bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings 2018, Đại học Deakin tiếp tục nâng cao vị thế của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế. Hiện Deakin đang đứng vị trí 293, tăng 62 hạng so với kết quả xếp hạng năm 2017 của QS và nằm trong top 1.1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Những tiêu chí để QS tiến hành đánh giá và xếp hạng một trường đại học bao gồm danh tiếng học thuật, mức độ sử dụng lao động, trích dẫn khoa học, tỉ lệ sinh viên và giảng viên, tính quốc tế hóa và tỉ lệ sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu học thuật của trường hiện đang xếp thứ 18 thế giới theo QS.

Còn trong bảng xếp hạng top 50 trường đại học dưới 50 năm tốt nhất toàn cầu thì Đại học Deakin hiện đang xếp thứ 43, đồng thời là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Victoria xếp ở vị trí cao nhất trong 3 năm liền.

Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng lên đến 100% từ trường đại học top ở Úc?

Với những thứ hạng cực cao trên bảng xếp hạng thế giới và tại Úc, sở hữu 1 học bổng danh giá từ Đại học Deakin là mơ ước của rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Tin vui cho các bạn là kỳ nhập học 2019, trường đã mở rất nhiều học bổng hấp dẫn, cùng Du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

1. Thông tin học bổng từ Đại học Deakin

Học bổng Deakin University:

Học bổng Deakin College:
Deakin College cũng dành tặng nhiều suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt.

Giá trị học bổng:

– AU$ 1,500 + AU$ 1,500 cho mỗi năm học Đại học (dành cho sinh viên học chương trình Dự bị + Đại học; hoặc Cao đẳng + Đại học)
– AU$ 3,000 + AU$ 1,500 cho mỗi năm học Đại học (dành cho sinh viên học chương trình Dự bị + Cao đẳng + Đại học)

Học bổng dành cho các khóa học sau

Điều kiện học bổng:

– Nhập học khóa Dự bị hoặc Cao Đẳng của kỳ nhập học tháng 1/2019
– Chưa từng được miễn trừ tín chỉ từ các khóa chương trình học trước đây
– Chưa từng được trao các học bổng khác.

Cách thức xét học bổng:

– Học bổng sẽ được trao cho sinh viên dựa trên kết quả học tập trước đó
– Sinh viên không cần đăng kí học bổng mà sẽ được tự động đánh giá và thông báo qua email
– Sinh viên cần phải chấp nhận thư mời nhập học trong vòng 2 tuần khi nhận được thông báo học bổng
– Sinh viên nhận được học bổng cần phải duy trì điểm số trong suốt quá trình học để đạt được học bổng.

2. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Deakin
Không ngừng nâng tầm vị thế của mình bằng việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đào tạo nên đội ngũ nhân lực trình độ cao cho thị trường việc làm toàn cầu, Đại học Deakin là điểm đến du học Úc của không ít bạn trẻ trên thế giới.

– #213 thế giới và #11 tại Úc (theo Shanghai Rankings)
– #309 thế giới (theo QS Rankings 2019)
– TOP 2% đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Ranking và ARWU)
– #29 trong Top 50 trường ĐH tốt nhất thế giới dưới 50 năm tuổi (QS Top 50 under 50)
– Xếp hạng 5 sao về cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, nghiên cứu và giảng dạy, cơ hội việc làm cho sinh viên (theo QS rankings 2018)
– #3 tại Úc về cơ hội việc làm và triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên (theo Times Higher Education Australian Employability Rankings 2016 và QS Rankings 2016/17)
– #1 tại bang Victoria về sự hài lòng của sinh viên trong suốt 8 năm liền (AGS 2010–15; GOS – QILT 2016/17)

Bảng xếp hạng các ngành đào tạo tại Deakin
Theo học tại Deakin, bạn sẽ được tự do chọn lựa ngành học phù hợp với năng lực và sở thích trong hơn 550 chương trình ở đa dạng cấp độ, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, sau đại học. Trong đó, có không ít ngành học được quốc tế đánh giá cao cho chất lượng giảng dạy. Có thể kể đến như:

– #1 thế giới cho ngành Khoa học Thể thao
– #24 thế giới cho ngành Điều dưỡng
– #30 thế giới cho ngành Giáo dục
– Top 100 thế giới: Tài chính, Luật, Kỹ thuật vật liệu, Y tế công cộng và các khóa học về thể thao
– Top 150 thế giới: Kế toán, Kiến trúc, Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học máy tính, Sinh thái học, Khoa học năng lượng, Triết học, Tâm lý học, Khoa học xã hội & quản lý
– Top 250 thế giới: Nghệ thuật và nhân văn, Kinh tế, Kỹ thuật điện, Công nghệ, Y, …

Sinh viên Deakin đang là những người hưởng mức lương hấp dẫn bậc nhất nước Úc
Theo khảo sát và công bố của trang web Emolument.com, cựu sinh viên Deakin đang hưởng mức lương rất hấp dẫn, dao động từ 48.000 – 110.000 AUD/năm (tùy ngành). Trong khi đó, mức lương cho từng văn bằng cũng được thể hiện như sau:

Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng lên đến 100% từ trường đại học top ở Úc?

Không khó để lý giải nguyên do. Bởi lẽ ngoài việc cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức học thuật được quốc tế công nhận thì Deakin còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu và hữu ích cho sự nghiệp sau này. Điều đó được thể hiện qua chương trình định hướng sinh viên, hỗ trợ nghề nghiệp, làm việc thông qua dự án, trao đổi sinh viên, thực tập thực tế. Chính vì vậy, trong nhiều năm liền Deakin được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy và 95.2% học viên tìm được việc làm full-time chỉ trong 6 tháng tốt nghiệp.

Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp, học tập tại Deakin đang là lựa chọn của rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học phí, cách thức apply học bổng, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!