Chinh phục học bổng 140000 AUD từ đại học New Castle Úc

Chào đón sinh viên quốc tế đến thụ hưởng nền học vấn ưu tú và từng bước mở cánh cửa sự nghiệp tương lai của bản thân, Đại học New Castle mang đến rất nhiều suất học bổng du học Úc 2019 với trị giá lên đến gần 2 tỷ đồng học phí toàn khóa cử nhân, thạc sĩ. Nếu đang ấp ủ ước mơ được học tập tại Đại học New Castle nhưng ngại ngần về vấn đề chi phí thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội này để giúp nhẹ gánh chi phí khi du học ở trường đại học công lập top đầu đất nước chuột túi.

Luôn nằm trong Top 10 các trường Đại học hàng đầu nước Úc, Đại học NewCastle thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập không chỉ bởi chất lượng đào tạo xuất sắc của mình mà còn bởi vì các “cơ hội học bổng hấp dẫn” mà nhà trường trao cho sinh viên quốc tế. Đối với năm học 2019, Đại học NewCastle đã mang đến nhiều cơ hội “vàng” dành cho sinh viên Việt Nam với mức học bổng tối đa 140.000 AUD/ 4 năm (Tương đương 2 tỷ 320 Triệu đồng).

Chinh phục học bổng 140000 AUD từ đại học New Castle Úc năm 2019

1. Thông tin chương trình học bổng của Đại học New Castle
Bậc đại học: trung bình 5.000 AUD/ năm. Riêng ngành Kỹ thuật, xây dựng, môi trường được hưởng mức học bổng tối đa 140.000 AUD/ 4 năm – xét dựa trên thành tích học tập.

Bậc thạc sĩ: trung bình từ 5.000 – 6.000 AUD/ năm

Các ngành áp dụng bậc Đại học

Chinh phục học bổng 140000 AUD từ đại học New Castle Úc năm 2019

Các ngành áp dụng bậc Thạc Sĩ

Chinh phục học bổng 140000 AUD từ đại học New Castle Úc năm 2019

2. Tại sao sao nên theo học  tại Đại học Newcastle

– Top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới

– Top 10 trường Đại học hàng đầu Australia

– Top  trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc

– Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.

– Trường có mạng lưới liên kết toàn cầu với với các trường danh tiếng tại nhiều châu lục, quốc gia trên khắp thế giới như: Australia, Belgium, Bostnawa, Canada, Chile, China, Czech Republic, Demark, England, Finland, Germany, HongKong, Indonesia, Japan, Malaysia, Mozambique, the Netherlands, Norway, the Philippines,…

– Tỉ lệ sinh viên Đại học Newcastle tốt nghiệp có việc làm với mức lương thỏa đáng là 68,4% – một tỷ lệ an toàn và lý tưởng để các bạn du học sinh quốc tế gửi gắm sự tin tưởng tại đây

Đại học Newcastle là một trong những trường đại học danh tiếng của Úc. Bằng cấp tại Đại học Newcastle được công nhận trên toàn thế giới. Trường luôn cập nhật những chương trình dạy và học tiên tiến nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất cho sinh viên. Chương trình Problem based Learning là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo của trường và tăng cơ hội sở hữu những học bổng giá trị lớn, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo