Cơn lốc học bổng cho kỳ tuyển sinh du hoc Úc 2019

Theo thông báo đính kèm trên website của Bộ nội vụ Úc, Việt Nam chính thức từ Level 3 lên Level 2 trong thị trường du học Úc. Đây là tin gây chấn động với tất cả các bạn học sinh Việt Nam đang có ý định du học Úc bởi với thông này, lộ trình du học Úc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ bỏ được thủ tục chứng minh tài chính rắc rối và những yêu cầu khắt khe về tiếng Anh.

Tuy nhiên, sắp tới đây Du học Edutime sẽ đem đến cho những bạn yêu mến nước Úc thông tin còn vui hơn thế nhiều, khi học bổng cho kỳ nhập học 2019 đã chính thức khởi động và mở cửa với hàng trăm suất học bổng cực kỳ giá trị cho du học sinh Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng chinh phục những chương trình học bổng này? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Cập nhật danh sách học bổng Du học Úc 2019 mới nhất

Cơn lốc học bổng cho kỳ tuyển sinh du hoc Úc 2019

Nếu bạn thực sự muốn sở hữu những suất học bổng cực kỳ giá trị nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tiếng Anh, Bảng điểm học tập, các hoạt động cộng đồng đã quá đầy đủ nhưng chưa tự tin apply học bổng du học? Bảng vàng thành tích có phải là yếu tố đủ để sở hữu những suất học bổng lớn?

Đừng để cơn lốc học bổng của chúng tôi trôi qua trong nuối tiếc, ngay bây giờ hãy cùng Du học Edutime chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng hồ sơ để apply học bổng du học Úc 2019 như sau bạn nhé!

Hồ sơ cần chuẩn bị

– Đơn nhập học (Application form)
– Bài luận cá nhân
– Các chứng chỉ kèm theo
– Bản sao các bằng cấp, bảng điểm
– Thư giới thiệu

Hình thức phỏng vấn học bổng và tiếp nhận hồ sơ:

– Trực tiếp:Tại văn phòng Tư vấn du học Edutime
– Gián tiếp: Có thể phỏng vấn qua Skype theo lịch hẹn của trường

Lưu ý: Vì lịch hẹn của các trường là không cố định, ưu tiên những bạn học sinh, sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ sớm để báo lịch chính xác.