Điểm danh 7 chương trình học bổng hấp dẫn của đại học Newcastle Úc

Năm học 2019 là 1 năm thăng hạng cực mạnh của Đại học Newcastle Úc trường lên 10 bậc so với năm 2018 để xếp hạng 214 trên thế giới. Với thông tin cực kỳ vui về thành tích của trường trên bảng xếp hạng thế giới, Đại học Newcastle dành tặng cho các bạn sinh viên những học bổng vô cùng giá trị,. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn 7 chương trình học bổng giá trị nhất trong năm học 2019 của trường. Cùng chúng tôi theo dõi chi tiết sau đây:

Điểm danh 7 chương trình học bổng hấp dẫn của đại học Newcastle Úc

1. 7 học bổng hấp dẫn của Đại học Newcastle Úc 2019:

– MBA (Global) International Student Scholarship: 25% học phí
– Master of Study Creative Industries (MIC) International Tuition: 100% học phí
– University of Newcastle International Postgraduate Research Scholarships (UNIPRS): 100% học phí
– University of Newcastle Postgraduate Research Scholarship (UNRS External): Tài trợ sinh hoạt phí
– Women in Master of Business Administration (WiMBA) Scholarship: 10 suất

Học bổng dành cho các bạn học sinh nữ có thành tích tốt trong hoạt động lãnh đạo và tổ chức trị giá AUD 18000

– Học bổng cho sinh viên các ngành trong khối Kỹ thuật và Môi trường xây dựng: AUD 20,000 cho bậc Đại học và lên tới $18,000 cho bậc Thạc sĩ.

– NIC trao những suất học bổng giá trị AU$ 4.000 năm đầu tiên của khóa Foundation hoặc Diploma dành cho tất cả các ngành với điều kiện: Học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 GPA 7.0, IELTS 6.0

2. Giới thiệu về Đại học Newcastle Úc
Trường đại học Newcastle, Úc – University of Newcastle (NoU) nằm ở thành phố Newcastle thuộc tiểu bang New South Wales, cách thành phố Sydney 2h lái xe. Trường được thành lập từ năm 1965, NoU vẫn luôn giữ vững vị trí là một trong những đại học hàng đầu, thu hút hàng nghìn sinh viên và nghiên cứu sinh đến học tập và làm việc. Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, NoU có khoảng 36000 sinh viên học tập tại 5 cơ sở đặt tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney, với khoảng 3500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, NoU đang đào tạo sinh viên với 5 ngành học chính, bao gồm: Kinh doanh và luật, Giáo dục và nghệ thuật, Kỹ thuật và xây dựng môi trường, Y học và Khoa công nghệ thông tin và khoa học.

Một số thành tích nổi bật

– Xếp hạng 224 trong số những trường đại học tốt nhất thế giới bởi QS World University Rankings 2018.
– Top 10 trường đại học của Úc về nghiên cứu chuyên sâu tại Úc.
– Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (Shanghai Jiao Tong University Academic Ranking 2011)
– Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2011)
– Top 60 trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương.
– Top 100 trường Đại học trên Thế giới đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật và Khoa học máy tính.
– Xếp hạng 5 sao về tiêu chuẩn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trực tiếp và trực tuyến.
– Đạt các giải thưởng dẫn đầu về nghiên cứu kỹ thuật công nghệ, dạy học và chủ động tiếp cận các biện pháp bảo vệ môi trường.

Để đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Úc, sinh viên UoN sau khi tốt nghiệp đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc cho công việc và thường có mức lương khởi điểm cao hơn so với các sinh viên trường khác. Với sự nhiệt tình và tận tâm của các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đầu ngành, cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, sinh viên được giảng dạy theo các phương pháp từ thực tế, được thực hành tại một số công ty để có kinh nghiệm nhằm đem lại thêm nhiều cơ hội cho sinh viên phát triển những kỹ năng sống và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Không chỉ có vậy, thành phố Newcastle còn là nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập. Năm 2011, Newcastle thuộc Top 10 Thành phố của thế giới – Lonely Planet. Tuy không rộng lớn như Sydney, Newcastle lại có những đặc điểm riêng, thu hút du học sinh với lối sống thân thiện và phóng khoáng.. Đây là thành phố ven biển năng động về đêm, nền ẩm thực phong phú cũng như rất đa dạng về văn hoá.

3. Chương trình học và học phí tham khảo 2019 tại trường UoN
UoN cung cấp các khoá học chất lượng và đa dạng cho từng bậc học khác nhau.

Dự bị đại học (Foundation)
Chương trình dự bị đại học được cung cấp bởi Newcastle International College (NIC) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. NIC cung cấp chương trình Dự Bị Đại Học nhằm giúp sinh viên chuyển tiếp vào đại học hoặc chương trình NIC Diploma.

Các chương trình Diploma tương đương năm 1 đại học và có nhiều chuyên ngành khác nhau.

– Ngành Kinh doanh – Thương mại
– Ngành Kỹ thuật, Khoa học
– Ngành Công nghệ thông tin
– Giáo dục và nghệ thuật
– Khoa học sức khỏe

Điều kiện nhập học: 

– Cho 2 kỳ (8 tháng): Yêu cầu IELTS 6.0
– Cho 3 kỳ (12 tháng): Yêu cầu IELTS 5.5
– Khai giảng tháng 2,7, 10
– Yêu cầu: TNPT với điểm trung bình 6.0 trở lên

Bậc Đại học
UoN cung cấp khoá học bậc Đại học với thời gian kéo dài 3-4 năm với các ngành học đa dạng như:

– Kinh tế
– Thương mại
– Luật
– Khoa học xã hội
– Nghệ thuật (Nhạc, Mỹ thuật…)
– Khoa học máy tính
– Xây dựng, Thiết kế, Kỹ sư hóa, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện, Kỹ sư môi trường, Kỹ sư hóa, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư viễn thông, Thiết kế công nghiệp
– Khoa học y sinh, Y tá, Y khoa, Vật lý trị liệu
– Công nghệ sinh học
– Truyền thông
– Công nghệ thông tin…

Bên cạnh đó, khi học tập tại UoN, sinh viên có thể lựa chọn học bằng kép trong thời gian 4-5 năm cho các ngành học: Thương mại/Luật, Kinh doanh/ Thương mại, Kinh doanh/Luật, Luật/ Tư pháp, Khoa học/Luật, Khoa học xã hội/Luật, Giảng dạy/ Mỹ thuật, Giảng dạy/ Khoa học, Giảng dạy/ Công nghệ thông tin

– Điều kiện đầu vào: TN THPT, IELTS 6.0. Riêng Luật, Y, Dược 7.0
– Học phí: AUD 30.000 – 37.000

Bậc sau Đại học:

– Chuyên ngành đào tạo (1-2 năm): Kế toán, Tài chính, MBA, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Luật, Nghiên cứu giáo dục, Quản lý giáo dục và lãnh đạo, Khoa học xã hội, Giảng dạy, Kỹ sư khoa học, Dược, Sức khỏe cộng đồng, Công nghệ thông tin, Công nghệ âm nhạc, Y khoa, Y tá, Quản lý môi trường, Truyền thông đa phương tiện, ….

– Khóa học cấp bằng kép ( 2 năm): MBA/ Tài chính, MBA/ IT, MBA/ Quản lý nguồn nhân lực, MBA/ Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh/ Kế toán,

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) Đối thạc sĩ dược IELTS 7.5 (không kỹ năng nào dưới 7.0), Thạc sĩ sư phạm IELTS 7.5 (không kỹ năng nào dưới 7.0 và kỹ năng nghe, nói không dưới 8.0)

– Học phí: AUD 19.500-35.000

Lưu ý: Các chương trình học phí là tham khảo cho năm học 2019, học phí có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà trường và theo thời gian. Nổi danh là 1 trong những đại học thuộc top G8 của Úc, Đại học Newcastle sẽ là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp của bạn sau này. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường và các chương trình học bổng mới nhất năm 2019 và 2020, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo