Đón đầu các chương trình học bổng tốt tại đại học Torrens Úc 2018 & 2019

Úc luôn luôn là “thỏi nam châm” đối với du học sinh quốc tế bởi chất lượng của hệ thống giáo dục hiện đại, môi trường sống năng động, hiện đại cùng những chính sách định cư hấp dẫn. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí học tập ở xứ sở chuột túi này? Đâu là cách săn những học bổng giá trị tại các trường Đại học Úc thành công, đặc biệt là học bổng 30% tại trường Đại học Torrens Australia? Cùng du học Edutime tìm ra phương pháp và đón đầu các chương trình học bổng tốt nhất đến từ Đại học Torrens Úc cho năm học 2018 và 2019 tới đây nhé!

1. Thông tin học bổng tại Đại học Torrens Úc 2018 & 2019

Học bổng bậc đại học

Chi tiết học bổng

– 5% – 10% Torrens University Business Scholarship
– 15% Onshore Transferring Scholarship – Business, Design & Health
– 20% Melbourne Scholarship (Health, Business, Design & Education)
– 25% Business Merit Scholarship (Academic conditions apply)
– 30% Bachelor of Business (Entrepreneurship) Scholarhips

Điều kiện nhận học bổng

– Du học sinh có cơ hội nhận học bổng khi đăng ký học các chương trình Cử nhân ngành thương mại và Cử nhân ngành kinh doanh, sức khỏe, giáo dục và thiết kế
– Học bổng sẽ được trao cho các du học sinh xuất sắc, dựa trên sự đánh giá hồ sơ.

Điều kiện về trình độ tiếng Anh tại Đại học Torrens:

Đối với các chương trình bậc Đại học

– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5): sinh viên trực tiếp học chương trình đại học
– Nếu không đủ IELTS 6.0, sinh viên phải theo học chương trình tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình chính.

Học bổng bậc sau đại học và Thạc sĩ

Chi tiết học bổng

– 20% Master of Education (Special Education Advanced) Scholarship
– 30% Master of Business Administration (Sport Management) Scholarship (online only)
– 20% Post Graduate Scholarship for Blue Mountains International Hotel Management School

Điều kiện nhận học bổng

– Du học sinh có cơ hội nhận học bổng khi đăng ký học một số chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chứng chỉ và Chứng nhận sau đại học trong các ngành Quản trị Kinh doanh, Quản lý Dự án và Kế toán.

Điều kiện về trình độ tiếng Anh tại Đại học Torrens:

Đối với các chương trình bậc sau Đại học

– IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0): sinh viên trực tiếp học chương trình sau đại học
– Nếu không đủ IELTS 6.5, sinh viên phải theo học chương trình tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình chính.

2. Đôi nét về Đại học Torrens
Đại học Torrens cung cấp hàng trăm khóa học ở bậc Đại học,Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các lĩnh vực: Kiến trúc, Mỹ thuật, Kinh doanh, Ẩm thực, Thiết kế, Giáo dục, Khách sạn nhà hàng, CNTT, Luật, Y khoa, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe,… để mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên.

Chương trình của Đại học Torrens được đào tạo thông qua các trường danh tiếng thuộc các khoa khác nhau hoặc trực tiếp của Đại học Torrens. Cơ sở của Đại học Torrens trải khắp thành phố Sydney, Melbourne, Adelaide và Birsbane. Đặc biệt, chương trình giảng dạy chất lượng cao được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên viên hướng nghiệp, hỗ trợ công việc bằng việc trở thành cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của trường

– Chương trình đào tạo linh hoạt: các chương trình kết hợp giữa việc học trực tiếp tại cơ sở và online.

– Cơ sở hiện đại: Sinh viên được tận hưởng sự thoải mái tiện nghi, phục vụ tối đa việc học tập, sinh hoạt tại các thành phố lớn.
– Đội ngũ chuyên viên: các chuyên viên hướng nghiệm và huấn luyện sẽ làm việc riêng với từng sinh viên để phát hiện và phát triển tiềm năng giúp sinh viên đạt được mục tiêu cũng như giúp sinh viên cơ hội làm việc chuyên môn và đạt những mục tiêu ngoài việc học.

– Môi trường lý tưởng: Sinh viên được học tập trong các lớp học với mô hình nhỏ giúp giảng viên tiếp cận đến từng sinh viên, giúp các bạn hòa nhập, trở nên năng động và tiếp thu tốt nhất mọi kiến thức mong đợi.
– Torrens có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế nhưng mang chất lượng giáo dục cao cùng chất lượng cuộc sống hàng đầu.

– Sinh viên có nhiều cơ hội ra nước ngoài gặt hái được nhiều trải nghiệm quý giá mà không hề gián đoạn việc học.

– Tích lũy kinh nghiệm thực tế: Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc thực tế với các đối tác, doanh nghiệp/khách hàng để trau dồi nền tảng kinh nghiệm.

3. Các ngành đào tạo tại Torrens rất phong phú và nhiều lựa chọn
Tính đến thời điểm hiện tại, trường đại học Torrens Úc giảng dạy 06 chuyên ngành chính: Kinh doanh; Khách sạn và du lịch; Giáo dục; Y tế; Làm đẹp”. Mặt khác, các chương trình trước đại học (undergraduate) và các chương trình sau đại học (post-graduate) cung cấp những khóa học thực tiễn với thế giới toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhanh chóng đạt được tham vọng nghề nghiệp với bằng cấp của Đại học Torrens Úc.

Đón đầu các chương trình học bổng tốt tại đại học Torrens Úc 2018 & 2019

Cùng với những cuộc nghiên cứu thị trường, đại học Torrens đã xây dựng các chương trình học ứng dụng-thực hành với quan điểm “Đào tạo sinh viên sẵn sàng với công việc” (Job Ready) đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đương thời.

Chương trình học và học phí tại Torrens cập nhật 07/2018

Yêu cầu đầu vào :

– Các khoá học đại học: GPA Trung bình – khá, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)
– Các khoá học sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)

Là trường đại học trẻ, nhưng có chất lượng đào tạo khá tốt tại Úc cùng với mức học phí vừa phải, Đại học Torrens đang là lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo, cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng và học phí cho năm học 2019, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!