Học bổng du học Úc 25% năm 2019 từ đại học LaTrobe

Chúng tôi cập nhật thêm cho bạn về chương trình học bổng học tập Xuất sắc dành cho sinh viên Quốc tế năm học 2019 này. Hiện tại, chương trình Học bổng có giá trị đến 25% học phí trong suốt chương trình học. Học bổng này dành cho kỳ nhập học vào tháng 3, tháng 7, tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2019. Cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn này bạn nhé!

Học bổng du học Úc 25% năm 2019 từ đại học LaTrobe

1. Thông tin chương trình học bổng của Đại học Latrobe

Học bổng áp dụng cho kì nhập học tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Học bổng du học Úc 25% năm 2019 từ đại học LaTrobe

Chương trình học bổng áp dụng cho kì nhập học tháng 7 và tháng 11

Học bổng du học Úc 25% năm 2019 từ đại học LaTrobe

2. Giới thiệu đôi nét về Đại học Latrobe
Đại học Latrobe được thành lập năm 1964 tại  thành phố Melbourne, bang Victoria Úc – Top 10 thành thành phố dễ sống nhất thế giới. Năm 1967, La Trobe đón 552 sinh viên đầu tiên, đồng thời cũng là trường đại học thứ 3 được mở ra tại bang Victoria. Phát triển qua thời gian, Latrobe đã có hơn 36.000 sinh viên trong đó khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Ngày nay, Đại học Latrobe đã có một mạng lưới các giảng đường với sức chứa 15.000 sinh viên tại Melbourne (Bundoora Campus) và hơn 7.000 sinh viên tại các khu Albury-Wodonga, Beechworth, Bendigo, Mildura, Melbourne City and Shepparton.

Trường đào tạo các chương trình tiếng Anh, Dự bị, Cao Đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và các khóa học nghiên cứu với nhiều khoa khác nhau trong đó Khoa Kinh doanh được xếp hạng nằm trong Top 200 các khoa Kinh doanh theo bảng xếp hạng MBA toàn cầu của QS năm 2011. Đặc biệt khóa học MBA của trường đạt chứng nhận 5 sao của Hiệp hội quản lý tỉ lệ tốt nghiệp của Úc (GMAA) năm 2011 & 2012. Đây là mức đánh giá chung về tiêu chuẩn và giá trị các khóa học MBA ở Úc.

La Trobe là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc căn cứ trên báo cáo nghiên cứu xuất sắc của Úc (ERA) năm 2012 với các lĩnh vực như Khoa học, Khoa học sức khỏe và Nhân văn đều được đánh giá đạt trên tiêu chuẩn thế giới. Bên cạnh đó, trường có cộng tác nghiên cứu với các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: Microsoft, DuPont, tập đoàn NEC, Amgen, Becton và Dickinson.

Những thành tựu đáng tự hào của Đại học Latrobe

– Được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc

– Là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Úc, nổi tiếng về sự xuất sắc trong học thuật và các thành tựu nghiên cứu

– Top 2% trường đại học trên thế giới

– Trường cũng có danh tiếng trên thế giới về y sinh học và khoa học.La Trobe được xem là đặc biệt ở những lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn (theo bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới của QS năm 2011 của tạp chí Times Higher Education).

– 2016 trường nằm trong Top 50 các trường đại học dưới 50 tuổi  trên thế giới (Theo QS ranking

3. Tại sao Đại học LaTrobe thu hút sinh viên quốc tế?

– Trường Đại Học lớn, nằm trong top đầu của Úc.

– Trường đào tạo đa ngành, điều kiện tuyển sinh phù hợp với các bạn HSSV.

– Tỉ lệ visa khả quan.

– Trường có 3 kỳ nhập học linh hoạt trong 1 năm.

– Đảm bảo được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân tại Đại học Latrobe sau khi hoàn tất thành công khóa học tại LaTrobe Melbourne/ Sydney

– Trường cung cấp môi trường học tập hỗ trợ với sĩ số lớp học nhỏ nhằm nâng cao tỉ lệ thành công của sinh viên cũng như tiếp cận các công nghệ học tập và giảng dạy mới nhất.

– Trường nổi tiếng về cung cấp các dịch vụ sinh viên chất lượng cao như tư vấn, tìm kiếm việc làm và nhà ở.

– Sinh viên của trường có quyền sử dụng cơ sở vật chất của Đại học La Trobe gồm có trung tâm y khoa, thư viện, phòng thí nghiệm máy tính, trung tâm thể thao, câu lạc bộ và tham gia các sự kiện, hoạt động văn hóa & thể thao.Cơ sở vật chất của trường hiện đại, chất lượng để sinh viên có cơ hội học tập và nghiên cứu tốt. Tổng trị giá cho cơ sơ sở vật chất của trường khoảng 45 triệu AUD.

4. Chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào các khóa học tại Đại học LaTrobe

Chương trình đại học và thạc sĩ

Học bổng du học Úc 25% năm 2019 từ đại học LaTrobe

Chương trình dự bị, cao đẳng, Tiếng Anh
Đại học Latrobe liên kết với tập đoàn Navitas( tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới), đào tạo chương trình dự bị – chương trình được thiết kế giúp sinh viên quốc tế có nền tảng kiến thức giống như học sinh lớp 12 tại Úc trước khi vào học chương trình Cử nhân.

Sinh viên phải qua ít nhất 8 trên 9 môn. Đối với ngành Kinh doanh, các môn bắt buộc là Kỹ năng học tập, Toán cơ bản, Kinh tế học và Kế toán. Đối với ngành Công nghệ thông tin, các môn bắt buộc là Kỹ năng học tập, Toán cơ bản, Kế toán và Khái niệm về Công nghệ thông tin

Sau khi hoàn thành khóa học, nếu sinh viên đạt điểm trung bình 65% trở lên sẽ được vào năm 1 chương trình Cử nhân Kinh doanh/ Cử nhân Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Công nghệ thông tin, nếu điểm trung bình đạt dưới 65% thì sinh viên sẽ vào học khóa Cao đẳng sau đó vào năm 2 chương trình cử nhân.

Học bổng du học Úc 25% năm 2019 từ đại học LaTrobe

Đại học Latrobe tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria, là 1 trong những trung tâm thành phố lớn với số lượng việc làm rất cao tại Úc. Học tập tại Latrobe và Melbourne sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học, học phí, khóa học và học bổng, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo