Học bổng du học Úc lên đến 50% từ đại học Edit Cowan

Năm 2019, Úc rất nổi tiếng với các chương trình học bổng giá trị cao từ 50 – 100%, đây là tiền lệ ít thấy trong những năm trở lại đây. Đặc biệt với thông tin Việt Nam nâng hạng trong xét độ rủi ro xin Visa du học Úc thì du học Úc lại trở lên thu hút hơn bao giờ hết. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng cực giá trị đến từ Đại học Edit Cowan cho kỳ nhập học 2019 sắp tới.

Đại học Edith Cowan (ECU) một trong số ít trường Đại học ở Úc được xếp hạng là trường Đại học tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi năm trường có khoảng 24.000 sinh viên theo học trong đó có hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia tạo nên một môi trường đa văn hóa.

Học bổng du học Úc 2019 lên đến 50% từ đại học Edit Cowan

1. Cơ hội tiết kiệm đến 50% chi phí khi du học Úc tại ECU trong năm 2019
Có thể xin một suất học bổng để giúp tiết kiệm một phần chi phí du học Úc là mong muốn của không ít bạn trẻ quốc tế, trong đó có Việt Nam. Bởi lẽ, Úc vẫn luôn bị bủa vây bởi định kiến về học phí và chi phí cuộc sống đắt đỏ. Đây cũng là một trong số ít nền giáo dục trên thế giới không có quá nhiều chương trình học bổng giá trị cao và thường xuyên cho sinh viên quốc tế. Tùy từng kỳ tuyển sinh mà các trường sẽ có những gói học bổng khác nhau nhằm thu hút sinh viên quốc tế. Tất nhiên, để “săn” thành công một suất học bổng du học Úc không thật sự dễ dàng khi “tỉ lệ chọi” của các suất học bổng luôn lớn, đòi hỏi bạn phải có hồ sơ năng lực nổi bật, biết cách thể hiện sự khác biệt và thu hút của bản thân. Với việc du học tại ngôi trường có chất lượng đào tạo top đầu thế giới như ECU thì bài toán chi phí luôn làm các bạn trẻ phải băn khoăn.

Vậy nhưng, năm 2019 này, sinh viên Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để ứng tuyển suất học bổng du học Úc giá trị cao từ ECU. Chi tiết các chương trình học bổng du học Úc 2019 từ ECU như sau:

Học bổng du học Úc 2019 lên đến 50% từ đại học Edit Cowan

Ngoài ra, sinh viên nộp và hoàn thành hồ sơ trước ngày 27/04/2019 sẽ được tự động giảm 1.000 AUD học phí (áp dụng cho kỳ tháng 7/2019 và các kỳ năm 2020).

2. Đôi nét về ECU
Đại học Edith Cowan (ECU) được thành lập vào năm 1991 theo tên của Edith Cowan Dirksey – người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Úc. Qua 27 năm phát triển không ngừng, trường đã nhanh chóng khẳng định vị thế giáo dục của mình khi được bảng xếp hạng uy tín Times Higher Education Young University Rankings 2018 xếp trong top 150 đại học dưới 50 năm tốt nhất thế giới vì hoạt động giảng dạy nổi bật, tính quốc tế hóa, sự đổi mới. Mới đây, ECU cũng được QILT (Quality Indicators for Learning and Teaching) đánh giá là một trong những trường đại học công lập tốt nhất ở Úc có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất. 86,1% sinh viên cho biết họ cảm thấy rất hài lòng về kinh nghiệm giáo dục đạt được khi du học tại trường, giúp ECU trở thành 1 trong 2 trường đại học công lập – và duy nhất bang Tây Úc – nhận được sự chứng nhận cao như vậy đối với chất lượng giảng dạy. Nhờ vậy mà ECU đã, đang và tiếp tục trở thành địa chỉ du học Úc hấp dẫn với đông đảo sinh viên quốc tế.

Lĩnh hội các chương trình đào tạo chất lượng tại ECU
ECU mang đến cho sinh viên quốc tế hàng trăm khóa học bậc đại học lẫn sau đại học ở các phân khoa chính là nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh và luật, kỹ thuật, y học và khoa học sức khỏe, điều dưỡng và hộ sinh, khoa học. Trong đó, trường được QS World University Rankings by Subject 2018 xếp trong top 100 thế giới cho chất lượng giảng dạy ngành khoa học thể thao, top 250 cho giáo dục và top 300 cho ngành tâm lý học.

Các khóa học của ECU được thiết kế và chỉnh lý dưới sự tham vấn chặt chẽ từ các chuyên gia, các tổ chức chuyên ngành uy tín nhằm đảm bảo kiến thức sinh viên nhận được là chất lượng, hợp xu hướng nhất. Trường cũng chú trọng phát triển kỹ năng làm việc của sinh viên thông qua những chương trình thực hành, làm việc trong ngành công nghiệp 12 tuần hay 400 giờ hoạt động vì cộng đồng… Đây là cơ hội để sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, phát triển các mối quan hệ mà có thể sẽ hữu ích trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Đặc biệt, ECU là một trong số ít trường đại học của Úc cho phép sinh viên theo học chương trình lấy bằng đôi (double degrees) chỉ 4 – 5 năm với học phí không đổi. Chẳng hạn, bạn có thể học kết hợp khóa cử nhân thương mại và cử nhân tâm lý học, cử nhân khoa học thể thao và cử nhân kinh doanh thể thao, cử nhân điều dưỡng và cử nhân hộ sinh… giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp sau khi ra trường.

Với những thay đổi mới nhất của Bộ Nội vụ Úc vào cuối tháng 9/2018, Đại học Edith Cowan thuộc danh sách các trường không chứng minh tài chính du học Úc. Đây là tin vui cho sinh viên Việt Nam bởi điều này đồng nghĩa với thủ tục hồ sơ xin visa du học phần nào được đơn giản hóa so với trước đây. Nếu như xem những thay đổi visa du học Úc là “thiên thời”, chi phí học tập tại ECU không quá đắt đỏ là “địa lợi” thì chương trình học bổng hấp dẫn hiện có chính là yếu tố “nhân hòa” để sinh viên nên nộp hồ sơ du học Úc ngay từ bây giờ.ECU là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của đông đảo sinh viên nội địa và quốc tế. Các lớp học thiết kế nhỏ vừa nhưng không kém phần trang trọng, luôn là điểm nổi bật thu hút nhiều bạn đến học tập. Để tìm hiểu thêm chi tiết chương trình học tại ECU, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo