Học bổng du học Úc từ Southern Cross University, đại học top đầu thế giới

Du học Úc có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Bên cạnh mặt giáo dục, nghiên cứu khoa học, tổ chức tại Úc cấp học bổng còn có mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa, nên người học được tạo điều kiện được đi thăm quan, đi tham gia hội thảo, được đi đến các khu vực hoặc các nước khác… nên ngoài được học bổng, bạn còn có cơ hội được đi “du lịch chất lượng cao” miễn phí và bổ ích. Ngay bản thân các bạn được học bổng, do không phải lo nghĩ về kinh tế, chỉ việc học và nghiên cứu, lại có tiền dư giả, nên thời gian rảnh họ có điều kiện để đi du lich – “phượt” hơn các hình thức du học Úc khác.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm học bổng du học Úc 2019, đừng bỏ lỡ thông tin học bổng từ Trường Đại học Southern Cross sau  đây bạn nhé!

Học bổng du học Úc từ Southern Cross University, đại học top đầu thế giới

1. Thông tin học bổng:
Dr Alan Phan Scholarship:

– Học bổng trị giá $5000
– Áp dụng tại 3 cơ sở Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour
– Kỳ nhập học tháng 3, 7, 10/2019.

SCU International Women in STEM Scholarship:

– Học bổng trị giá $5,000 dành cho sinh viên nữ
– Áp dụng tại 3 cơ sở Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour
– Kỳ nhập học tháng 3, 7, 10/2019
– Áp dụng ngành : School of Environment Science and Engineering hoặc School of Health and Human Science.

Outstanding Academic Performance Scholarship:
Học bổng trị giá $5,000 dành cho sinh viên năm thứ 2 tại SCU có thành tích học tập xuất sắc (>7.8).

Advancement Scholarship
Học bổng trị giá $5,000 dành cho sinh viên quốc tế theo học tại Southern Cross University hoặc đại học khác tại Úc có ý định theo học các khoá học sau đại học tại Southern Cross University

SCU International Regional Scholarship

– Học bổng trị giá $5,000 dành cho sinh viên quốc tế cho chương trình đại học hoặc sau đại học
– Áp dụng cho 3 cơ sở: Gold Coast, Lismore Coffs Harbour
– Sinh viên phải đủ yêu cầu đầu vào của trường: bao gồm GPA và tiếng Anh

Học bổng dành cho các chuyên ngành:

– Bachelor of Business
– Bachelor of Business in Tourism and Hospitality
– Bachelor Accounting
– Bachelor of Convention and Event Management
– Master of Business Administration
– Master of Professional Accounting
– Master of International Tourism and Hospitality

Điều kiện:

– Undergraduate: Đạt IELTS trên 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
– Postgraduate: Đạt IELTS trên 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

2. Bạn biết gì về trường Đại học Southern Cross
Trường Đại học Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994. Tuy chỉ mới hoạt động được gần 20 năm nhưng trường đã thu hút được ~ 15,000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm.

Cơ sở đào tạo: Đại học Southern Cross có 5 cơ sở (campus) khác nhau tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne.

– #2 in Australia for International Student Support (2016/17).
– Top 50 Gen Y University.
– Top 100 in Asia – Pacific.
– World Standard or Above in 24 key research areas
– Nhiều campus với những vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc – giúp sinh viên linh hoạt trong việc chọn lựa địa điểm học phù hợp
– Học phí hợp lý, thấp hơn nhiều trường Đại học Công lập khác
– Có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế hàng đầu tại Úc – tạo điều kiện học tập vô cùng thuận lợi cho du học sinh.
– Cung cấp chương trình UniMentor – nơi các sinh viên của trường tình nguyện làm gia sư, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp du học sinh mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học một cách tốt hơn
– Có trường chuyên về Du lịch – Khách sạn (Hotel School), cung cấp cơ sở vật chất chuyên biệt cho việc học tập và thực hành; đồng thời chương trình học cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các nhà hàng – khách sạn tại Úc.

Là một trong những trường đại học top đầu của Úc, Đại học Southern Cross có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, học phí và học bổng mới nhất 2019 liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!