Nhanh Tay Apply Học Bổng Chính Phủ Úc Giá Trị Đến 15,000 Aud

Với những nỗ lực để thu hút cư dân nhập cư tại các vùng nông thôn Úc. Chính phủ và bộ di trú úc đã đưa ra rất nhiều đãi ngộ cho du học sinh và người nhập cư tại các vùng nông thôn và khu vực thưa dân.

Ngoài chính sách ưu tiên định cư tay nghề và tăng thời gian ở lại cho sinh viên ở các khu vực Nam Úc, Tây Úc. Thì mới đây chương trình học bổng chính phủ Úc 2020 cực giá trị lên đến 15,000 AUD. Mỗi năm hơn 1000 suất cho sinh viên học tại các vùng nông thôn Úc. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin các bạn nhé!

học bổng chính phủ úc 2020

1. Đôi nét về chương trình học bổng chính phủ Úc 2020 Destination Australia

Destination Australia – một chương trình học bổng du học mới của chính phủ Úc vừa ra đời. Mỗi năm hơn 1000 suất, hỗ trợ tài chánh cho các sinh viên chọn học ở các vùng nông thôn của Úc.

Destination Australia hỗ trợ thực hiện Chiến lược Quốc gia của Chính phủ Úc về Giáo dục Quốc tế năm 2025.

Hơn 1000 học bổng trị giá 15,000 AUD mỗi sinh viên, mỗi năm. Học bổng hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt liên quan khi theo học ở một trường

2. Chi tiết về chương trình học bổng chính phủ Úc Destination Australia

Sinh viên phải theo học một trong các loại bằng cấp sau:

– Certificate IV – Chứng chỉ Trung cấp

– Accredited Diploma – Chứng chỉ Cao đẳng

– Advanced Diploma or Associate Degree – Chứng chỉ trên Cao đẳng hoặc tương tự

– Bachelor Degree – Bằng Cử nhân

– Bachelors Honours Degree – Bằng Cử nhân Danh dự

– Graduate Certificate or Graduate Diploma – Chứng chỉ Sau Đại học

– Masters or Doctoral degrees – Bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ

Học bổng chính phủ Úc 2020 Destination Australia: hỗ trợ cả sinh viên trong nước và quốc tế. Học bổng sẽ được phân phối đồng đều cho hai nhóm sinh viên này.

Các nhà cung cấp giáo dục bậc đại học có cơ sở đào tạo trong khu vực nông thôn Úc sẽ nộp đơn xin học bổng cho sinh viên đang theo học tại cơ sở đào tạo trong khu vực nông thôn của mình, thông qua một quy trình cạnh tranh để nhận tài trợ.

Chi tiết về các tiêu chí để nhận học bổng chính phủ Úc 2020 đang được soạn thảo. Nhìn chung, các trường phải chứng minh học bổng này sẽ giúp xây dựng cơ sở trong trường như thế nào. Hỗ trợ tăng trưởng trong khu vực nông thôn, và thu hút sinh viên tài năng quốc tế và và quốc nội.

Thông tin cụ thể hơn về quy trình nộp hồ sơ và các điều kiện sẽ sớm được công bố.

Chương trình học bổng chính phủ Úc Destination Australia sẽ chính thức nhận hồ sơ vào cuối năm 2019. Chuẩn bị cho học kỳ bắt đầu từ tháng 9 năm 2020.

Chương trình Học bổng Lãnh đạo Endeavour (ELP) sẽ không còn nữa. Chính phủ cho biết ngân khoản cho học bổng Endeavour Leadership Program đã tồn tại nhiều năm này sẽ được phân bổ cho chương trình học bổng mới Destination Australia.

Những người đang nhận học bổng ELP sẽ vẫn tiếp tục được hỗ trợ cho đến khi hoàn thành chương trình học.

Hiện tại Học bổng chính phủ Úc 2020 Destination Australia đang chuẩn bị khởi động nhận hồ sơ. Các bạn đã sẵn sàng chinh phục chương trình học bổng này? Liên hệ với tư vấn du học Edutime ngay ngày hôm nay để được tư vấn du học Úc miễn phí các bạn nhé!

>> Xem thêm: Các chương trình học bổng du học Úc 2020 mới nhất