Săn học bổng du học Úc lên đến 20000 AUD cơ hội không dành cho kẻ chậm chân

Với sự thông thoáng hơn trong cơ chế Visa du học Úc, từ ngày 27/09/2018 Việt Nam được nâng hạng Level 2 trong xét duyệt rủi ro. Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tăng cơ hội đạt Visa hơn trước nhiều lần mà không cần IELTS hay chứng minh tài chính. Hòa theo không khí rộn ràng đó là hàng loạt các chương trình học bổng giá trị cho kỳ nhập học 2019 được các trường đưa ra để thu hút học sinh quốc tế. Cùng Du học Edutime khám phá học bổng 20,000 AUD cho du học sinh Úc tại Đại học James Cook qua bài viết này bạn nhé!

Săn học bổng du học Úc lên đến 20000 AUD cơ hội không dành cho kẻ chậm chân

1. Thông tin học bổng

– Bậc đại học: 16,800 AUD – tất cả sinh viên việt nam apply đều nhận được
– Bậc thạc sỹ: 11,000 AUD – tất cả sinh viên việt nam apply đều được (ngành it, accounting có thể apply Visa 189 sau khi tốt nghiệp để lấy pr). 
– Bậc diploma+ đại học: học bổng 16,800 AUD – tất cả sinh viên việt nam thỏa mãn điều kiện đầu vào đều nhận được.

Học bổng thêm vào dựa vào IELTS

– IELTS 6.5 : 2,000 AUD
– IELTS 7.0: 2,500 AUD
– IETLS 7.5: 3,000 AUD

2. Giới thiệu về Đại học James Cook Úc
James Cook University (JCU) là trường đại học công lập lâu đời thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu tại Úc với các chương trình giảng dạy và nghiên cứu có chất lượng xuất sắc. Đây cũng là nơi sản sinh ra các sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao bởi nhiều nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang có dự định học tập và làm việc tại Úc trong tương lai thì JCU là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. 

Tọa lạc tại phố Queen Street, thành phố Brisbane – thành phố lớn thứ 3 tại Úc, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện, sinh viên quốc tế có thể dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện công cộng (tàu điện hay xe bus) với mức phí ưu đãi đặc biệt. Đồng thời, sinh viên cũng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều địa điểm hỗ trợ cho việc học (thư viện), vui chơi giải trí (khu thương mại, quán ăn, café…) khi học tại JCU. 

3. Tại sao chọn James Cook – Brisbane campus?
Nằm trong top những trường miễn chứng minh tài chính sau khi Việt Nam lên Level 2 về mức độ rủi roc ho du học sinh tại Úc

Nằm trong top 2% trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities.
Giành được 39 giải thưởng và bằng khen cho hoạt động đào tạo xuất sắc của Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc (the Australian Teaching and Learning Council)
JCU nằm trong số 12 cơ sở đào tạo ngành Du lịch hàng đầu thế giới và được công nhận là ngôi trường chú trọng đặc biệt tới Du lịch sinh thái.

Đại học đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2010 – Australia)

Nhận được sự đánh giá cao nhất về mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với các sinh viên tốt nghiệp mà trường đào tạo (theo Department of Education and Training’s 2017 Employer Satisfaction Survey)

Là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, DH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Chúng tôi có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville . Ngoài ra chúng tôi có campus ở Singapore và Brisbane –thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia

Quy mô lớp nhỏ 1:25 của campus Brisbane, giúp các đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên & đội ngũ “mentoring” có thể hỗ trợ sinh viên hòa nhật cộng đồng tốt nhất

Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên quốc tế, học bổng cao cho sinh viên Việt Nam

Sinh viên quốc tế có thể ở Ký túc xá Student One được liên kết với James Cook Brisbane với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập gym, phòng đọc sạch học tập. Ngoài ra sinh viên quốc tế có thể ở Homestay với người bản xứ Úc được liên kết với James Cook Brisbane

Chương trình học chủ yếu về kinh tế cho các bậc học đại học: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, quản trị du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh;  thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh(MBA),quản lý giáo dục và sư phạm ( bắt đầu tháng 3/2018), kế toán (MPA),  thạc sỹ IT in Business Informatics,  Thạc sỹ IT (computer and networking), Thạc sỹ quản trị du lịch và khách sạn (MITHM)

Trường nằm ngay trung tâm thành phố, gần ga central 8 phút đi bộ đến trường, nằm kế Queen Street Mall lớn nhất thành phố Brisbane. Sinh viên Việt Nam có thể bay quá cảnh tai Singapore và sau đo thẳng đến Brisbane.

Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt tại Brisbane cũng rẻ hơn nhiều so với những đô thị lớn như Sydney hay Melbourne, ăn uống & phòng ở chỉ khoảng 800 AUD/tháng. Mỗi sinh viên được làm thêm 40h/ 2 tuần giúp sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống thực tế và trang trải phí sinh hoạt. JCU còn có chính sách ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp, đó là được phép ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ. 

4. Chương trình đào tạo tại James Cook

Bậc Thạc sĩ
MBA in Leadership, Master of Professional Accounting(MPA), Master of Hospitality and Tourism Management(MITHM), Master of IT in Business Informatics, Master of IT( Computing and Networking), 

Double Degree: MIT-MBA, MBA-MPA, MITHM-MBA, Master of Education- MBA( new 2018)

Bậc đại học:
BA/ BS các chuyên ngành: International business, Accounting, Hospitality and Management, Management…

Bậc cao đẳng tại RUSSO BUSINESS SCHOOL:
Diploma of Business: (8 môn) tương đương năm 1 đại học chuyển tiếp lên năm 2, 3 tại JCUB, Griffith, and Sunshine Coast

5. Thời gian nhập học và học phí tham khảo

– Đại học & Thạc sĩ: tháng 3, tháng 7 & Tháng 11.
– Hoàn thành đơn nhập học
– Bằng tốt nghiệp cấp 3 VỚI ĐIỂM GPA >7.0/ đại học hoặc tương đương đã được thẩm định xác thực VỚI GPA >7.0
– IELTS 6.0 ( Không kỹ năng nào dưới 6.0) cho bậc đại học
– IELTS 6.5 ( Không kỹ năngnào dưới 6.0) cho bậc thạc sĩ
– IELTS 5.5 (Không kỹ năngnào dưới 5.0) cho bậc diploma cao đẳng chuyển tiếp

Học phí tham khảo 2018
English for academic purposes: 315 AUD/ tuần 

Đại học: AUD28.000/ năm

Sau đại học: AUD 30,000/ năm

– MBA, MPA, Master of International Hospitality and Tourism Management
– MBA IN LEADERSHIP
– MIT IN BUSINESS INFORMATICS ( APPLY ĐINH CƯ THEO VISA 189 ĐƯỢC ‘ICT BUSINESS ANALYST)
– MIT (COMPUTERING AND NETWORKING) ( APPLY ĐỊNH CƯ THEO VISA 189 SKILLED WORK VISA)
– Master of Education-MBA

Ở thời điểm hiện tại du học Úc đang dễ dàng hơn bao giờ hết, sau vài năm đóng cửa với thời gian xử lý hô sơ xin Visa du học tương đối lâu. Úc đang dần thế chân Canada trở lại ngôi hậu thu hút du học sinh Việt Nam. Đừng bỏ lỡ thông tin quý giá này và các chương trình học bổng cực hấp dẫn tại James Cook bạn nhé. Du học Edutime luôn luôn hỗ trợ va đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường du học.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo