Săn học bổng lên tới 10000 AUD/Năm cùng đại học Macquaire Úc

Trường Đại học Macquarie là trường Đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lậpvào năm  1964 và tọa lạc tại ngay trung tâm công nghệ cao của thành phố Sydney. Macquarie   cũng là một trong 5 trường đại học của Australia được Tổ chức QS đánh giá 5   sao về tất cả hạng mục bao gồm: chất lượng giảng dạy, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp,  nghiên cứu, quốc tế hoá, cơ sở vật chất và trang thiết bị, đổi mới, các môn học chuyên ngành xuất sắc, lương khởi điểm của sinh viên Macquarie luôn nằm trong Top cao nhất Australia trong hơn 10 năm liền.

Macquarie là một trong ba trường đại học lớn nhất tại Sydney với nhiều ngành học đa dạng, trường được biết đến không chỉ bởi chất lượng đào tạo ngày càng vượt trội khi vươn lên trở thành top 10  trường đại học tốt nhất Úc mà còn là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại,  được đánh giá cao về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, các chương trình học tiếp cận thực tế. 

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Macquarie bao gồm: TiếngAnh; Chương trình dự bị đại học;  Cao đẳng; Cử nhân; Thạc sĩ, Tiến sĩ với hơn 400 ngành học bao gồm Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Khoa học xã hội và nhân văn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Cơ khí, Luật; Y học…

Săn học bổng du học Úc lên tới 10000 AUD/Năm cùng đại học Macquaire

Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên đã lựa chọn, qua đó, liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Sinh viên thực tập có lương hay không hưởng lương tùy theo ngành và thời gian thực tập, tuy nhiên đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học của bạn. Với bề dày kinh nghiệm về giảng dạy và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, Macquarie đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Đặc biệt, hiện tại Đại học Macquaire sẽ trao học bổng theo dạng học phí với giá trị là 10000 đô Úc một năm (5000 đô Úc/ kì).

Săn học bổng du học Úc lên tới 10000 AUD/Năm cùng đại học Macquaire

Điều kiện đăng kí học bổng:

– Là công dân của các quốc gia trong ASEAN: Brunei Darussalam, Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam.
– Thỏa mãn các yêu cầu về học lực cũng như trình độTiếng Anh do trường Đại học  Macquarie đưa ra (nộp các giấy tờ theo đúng hạn ở bảng dưới)
– Đăng kí và bắt đầu khóa học theo thư mời nhập học. Đảm bảo thời gian học đúng và đủ theo chương trình
– Chấp thuận thư mời nhập học và đóng phí theo đúng hạn (Đã đuợc liệt kê ở bảng dưới)

Lưu ý:

– Bạn sẽ không đuợc đăng kí học bổng ASEAN nếu bạn là công dân của Úc hoặc New Zealand, hoặc có thể định cư ở Úc.
– Học sinh đang là học sinh của trường sẽ không được nhận học bổng vì đây là chương trình học bổng mới  
– Bạn sẽ không được nhận học bổng này nếu bạn đang nhận một học bổng khác của trường Đại học Macquarie,  trừ trường hợp bạn được giới thiệu bởi đại diện của trường Đại học. 
– Để có thể nhận được học bổng của những năm tiếp theo,  bạn sẽ không được thay đổi khóa học đã đăng kí ban đầu và phải vượt qua các kì thi trong thời gian học.

Có thể thấy, hầu hết các trường đại học TOP đầu tại Úc và các quốc gia khác rất ít khi trao học bổng cho học sinh quốc tế với giá trị lớn. Đại học Macquarrie là một trong những trường đại học hiếm hoi khi đưa ra chương trình học bổng này. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này cùng chúng tôi bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo