Tìm hiểu cơ hội đạt học bổng sau đại học của đại học Melbourne Úc 2018 & 2019

Trong khi phần lớn các sinh viên quốc tế ở Úc phải trả toàn bộ chi phí cho việc học tập của mình, thì cũng có rất nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên trong các khoản phí trong thời gian học tập tại Úc. Rất đáng để tìm kiếm những học bổng như thế, vì sẽ hỗ trợ đáng kể cho bạn về vấn đề tài chính khi bạn theo học ở Úc.

Giá trị của học bổng du học Úc có thể bao gồm toàn bộ chi phí hoặc một phần học phí hoặc bao gồm các chi phí khác như chỗ ở hay sinh hoạt phí. Nộp hồ sơ học bổng là một cách hay nhưng bạn không nên đặt toàn bộ hy vọng vào việc nhận học bổng, mà hãy luôn ghi nhớ rằng hầu hết các học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đều dựa trên thành tích học tập và có tính cạnh tranh rất cao.Đặc biệt các chương trình học bổng mang tính học thuật cao cho chương trình sau đại học tại Úc. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu chương trình học bổng nghiên cứu tại Đại học Melbourne Úc cho năm học 2018 & 2019

Tìm hiểu cơ hội đạt học bổng sau đại học của đại học Melbourne Úc 2018 & 2019

1. Thông tin học bổng sau đại học của Đại học Melbourne
Đại học Melbourne trao 600 học bổng nghiên cứu sau đại học cho sinh viên quốc tế trong năm học 2018-2019. Sinh viên đang theo học chương trình đào tạo nghiên cứu sau đại học tại Đại học Melbourne có thể đăng kí học bổng này.

Đại học Melbourne giúp sinh viên quốc tế đang cần hỗ trợ tài chính bằng học bổng. Mã số TOEFL của đại học Melbourne là 0974. Vui lòng sử dụng mã này để kết quả của họ có thể được báo cáo cho họ. Một số khoa có thể chấp nhận sinh viên cao học có điểm IELTS, TOEFL, Pearson Test of English hoặc CAE thấp hơn một chút.

Bậc học:
Học bổng dành cho sinh viên theo đuổi chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ngành học: Học bổng được trao trong tất cả môn học của trường Melbourne.

Giá trị học bổng:

– Học bổng hỗ trợ học phí và trợ cấp. Hỗ trợ hoàn toàn học phí lên đến 2 năm đối với sinh viên theo học bậc Thạc sĩ hoặc 4 năm đối với sinh viên theo học bậc Tiến sĩ.
– Trợ cấp sinh hoạt lên đến 2 năm cho sinh viên theo học Thạc hoặc lên tới 3,5 năm đối với sinh viên theo học bậc Tiến sĩ.
– Trợ cấp sinh hoạt có thể được chỉ định hàng năm và bao gồm cho nghỉ ốm, thai sản và nghỉ để nuôi con.
– Trợ cấp tái định cư cho sinh viên chuyển đến Melbourne từ tiểu bang hoặc từ ngoài Úc.
– Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC) dành cho sinh viên quốc tế cần làm visa du học tại Úc.

Học bổng hỗ trợ học phí: Hỗ trợ hoàn toàn học phí cho đến 2 năm đối với sinh viên theo học bậc Thạc sĩ hoặc 4 năm đối với sinh viên theo học bậc Tiến sĩ.

Quốc tịch: Sinh viên quốc tế.

Số lượng: 600.

Học bổng có thể nhận được tại Úc.

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Ứng viên đã đăng kí và đáp ứng yêu cầu đầu vào cho bậc học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại đại học Melbourne.
– Hoặc ứng viên hiện đang theo học chương trình nghiên cứu tại Đại học Melbourne.

Tiêu chí lựa chọn: Tất cả sinh viên trong nước đã nhập học vào chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Đại học Melbourne sẽ nhận được Học bổng Chương trình Đào tạo nghiên cứu (Hỗ trợ học phí).

Học bổng nghiên cứu sau đại học cung cấp một khoản trợ cấp, cũng như hỗ trợ học phí, được trao cho sinh viên trong nước và quốc tế dựa trên thành tích học tập.

Ứng viên đủ điều kiện được chấm điểm và xếp hạng theo thành tích học tập của họ về mức độ hoàn thành bậc học trước đó và tiềm năng nghiên cứu trong chuyên ngành của họ.

Các yếu tố như hoàn thành bậc học ở cùng một mức độ với khóa học nghiên cứu mà có học bổng, kinh nghiệm chuyên môn có liên quan, ấn phẩm được công bố, trình độ chuyên môn y tế hoặc thành phần của âm nhạc gốc có thể được xem xét.

Yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh:

– Mã số TOEFL của đại học Melbourne là 0974.
– Vui lòng sử dụng mã này để kết quả của họ có thể được báo cáo cho họ.
– Một số khoa có thể chấp nhận sinh viên cao học có điểm IELTS, TOEFL, Pearson Test of English hoặc CAE thấp hơn một chút.

Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 31/12/2018.

Phương thức nộp hồ sơ: Ứng viên phải nộp đơn xin học bổng bằng cách nộp đơn đăng ký online cho nhóm học bổng nghiên cứu sau đại học.

2. Đôi nét về Đại học Melbourne
Đại học Melbourne là trường Đại học số một trong nhóm trường thuộc Group of Eight, nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc. Trường đào tạo các bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và đặc biêt phù hợp với các học sinh có chí hướng phấn đấu tốt, nhắm vào các mục đích đảm bảo việc làm tốt, lương cao, vị trí công tác và vị trí xã hội tốt.

Được thành lập vào năm 1853, Đại học Melbourne Úc là trường đại học công lập lâu đời thứ 2 tại Úc và luôn nằm trong top các trường đại học tốt nhất trên thế giới về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu. 
Trường có trụ sở chính tại Parkville, thành phố Melbourne, bang Victoria – thành phố đông dân thứ 2 của Úc và được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Melbourne đôi khi được nhắc đến như là "thủ đô văn hóa của nước Úc", và là cái nôi của nền âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật, truyền hình, phim ảnh của Úc.

Đại học Melbourne Australia là điểm đến lý tưởng thu hút đông đảo lượng sinh viên quốc tế đến học tập với hơn 12.200 sinh viên quốc tế từ 129 quốc gia, chiếm 25% tổng số sinh viên của trường. 

Năm 2017, Đại học Melbourne vinh dự đứng ở vị trí 32 trên bảng xếp hạng thế giới, tăng một hạng so với năm 2016. Đặc biệt hơn, cũng trong năm 2017, khoa Luật của trường xếp thứ 7 toàn thế giới, vượt qua hai trường đại học nổi tiếng khác của Mỹ là đại học Harvard và đại học Columbia. 

Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới và  sinh viên tốt nghiệp từ trường có thể cạnh tranh hoàn toàn với những sinh viên tốt nghiệp trên khắp thế giới, Melbourne cung cấp những kiến thức giá trị giúp sinh viên của họ dễ dàng tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn danh tiếng.

Có thể nói đây là 1 trong những chương trình học bổng quy mô lớn nhất của Đại học Melbourne dành cho các bạn sinh viên bậc học sau đại học, lên tới 600 suất. Bởi các bạn có thể dễ dàng nhận thấy các trường TOP quốc gia và thế giới ở nước ngoài đều rất ít cấp học bổng cho sinh viên. Để tìm hiểu thêm về chương trình học, học bổng, học phí của Đại học Melbourne, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo