Du học Canada: Trường Red River College

Canada là đất nước đa chủng tộc, được biết đến không chỉ vẻ đẹp xứ sở lá phong mà còn có chất lượng hàng đầu về giáo dục và học tập. Bởi thế Canada luôn là ước mơ của bao du học sinh Việt Nam. Và khi chọn được đất nước đi du học rồi thì chọn trường nào để học vẫn là câu hỏi của các bạn du học sinh. Để đạt được “ước mơ du học Canada” của các bạn trẻ thì hôm nay Công ty tư vấn du học Edutime xin chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về trường cao đẳng Red River để các bạn có định hướng rõ ràng hơn khi du học Canada nhé.

1. Giới Thiệu Trường Red River College
Trường cao đẳng Red River luôn phát triển theo nhiều phương diện. Về chất lượng đào tạo, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến nhất, cơ sở vật chất tiện nghi. Sinh viên học tại trường Red River có thời gian làm việc full-time 6 tháng liên tiếp (hoặc số giờ làm thêm cộng dồn đủ 6 tháng) sẽ có quyền nộp hồ sơ xin định cư, nếu bản thân du học sinh muốn trở thành công dân Canada.

Du học Canada: Trường Red River College

Red River College là trường cao đẳng, học viện ứng dụng lớn nhất Manitoba. Trường cung cấp hơn 200 chương trình giảng dạy full-time và part-time, giáo dục từ xa, đào tạo tại 8 cơ sở với hơn 30,000 sinh viên. 97% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chương trình học tập tại Red River College.

Trường luôn phát triển theo mục tiêu chất lượng giáo dục đạt chuẩn, sinh viên tốt nghiệp ra trường với cơ hội việc làm cao. Thông qua các quan hệ đối tác ngành công nghiệp bằng trang thiết bị hiện đại, nhà trường luôn cố gắng đảm bảo chương trình giảng dạy hiệu quả.

Nhà trường tuyển chọn đội ngũ giáo viên tận tình, đào tạo ra những sinh viên có kiến thức và tay nghề chuyên môn cao. Đặc biệt Red River là một trong những trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, tạo cơ hội du học Canada dành riêng các sinh viên quốc tế trở nên dễ dàng.

2. Thành tích nổi bật trường Cao đẳng Red River

– Đứng thứ 2 trong danh sách các trường cao đẳng chuyên ngành nghiên cứu tại Canada.
– 96% sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.
– 96% các doanh nghiệp hài lòng với các nhân viên tốt nghiệp từ trường Red River.
– 93% sinh viên hài lòng với chất lượng giáo dục của trường.

3. Tại sao nên học tại Red River College?

– Chất lượng giáo dục tốt, môi trường sống an toàn và gần gũi.
– Chi phí học tập, sinh hoạt thấp hơn 35% so với Vancouver hay Toronto.
– Hàng năm, diễn ra hơn 150 ngày lễ hội – một trong những thành phố có nền văn hóa đa dạng nhất Canada.
– Nước có nền âm nhạc hiện đại, cuộc sống về đêm luôn náo nhiệt.
– Có nhiều khu vui chơi, bảo tàng nghệ thuật.
– Có khí hậu 4 mùa rõ rệt, thời tiết trong lành, vị trí địa lý thuận lợi.
– Red River College thường tổ chức tuần lễ xanh, tuần lễ tái chế. Nhằm giúp sinh viên có ý thức bảo vệ môi trường.
– Cơ sở vật chất hiện đại: nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, cung cấp hệ thống thư viện đầy đủ cơ sở dữ liệu, ngoài ra còn có căn tin, gym…
– Trường có 8 cơ sở học tập, giúp sinh viên chủ động hơn trong quá trình chọn địa điểm học.
– Cơ hội được học tiếng anh tại cơ sở hàng đầu Canada.
– Chương trình tại Red River chỉ kéo dài từ 1 – 2 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

4. Chương trình học

– Chương trình Diploma
– Chương trình Cao đẳng nâng cao
– Chương trình tiếng Anh
– Chương trình Trung học dành cho người lớn

5. Các ngành đào tạo

– Công nghệ thông tin
– Quản trị khách sạn
– Thương mại ứng dụng
– Dịch vụ cộng đồng
– Y dược
– Giao thông vận tải
– Quản trị thương mại

Ngoài ra trường Red River còn có các khóa học ngoại ngữ dành riêng cho sinh viên quốc tế không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thứ hai, cùng chương trình đào tạo dự bị đại học, lớp 11 và lớp 12.

Trường Red River College là một trong những trường được Đại sứ quán Canada ưu tiên xét visa CES (Canada Express Study). Sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn, rất thuận lợi trong quá trình làm hồ sơ. Hoặc chỉ cần bạn làm việc full-time 6 tháng thì có thể làm hồ sơ đinh cư tại Canada. Để hiểu rõ hơn về chính sách ưu tiên visa hay danh sách các trường Canada các bạn hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Edutime để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.