Thụy Sỹ – Sự lựa chọn tuyệt vời cho điểm đến du học 2018

Nhà hàng – Du lịch –  Khách sạn vẫn đang dẫn đầu xu thế nhóm ngành dịch vụ hiện tại của Việt Nam, cụ thể mới đây nhất nhân Ông lớn  – Tập đoàn khách sạn hàng đầu Hilton đã chính thức công bố  việc mở rộng mạng lưới khách sạn tại Việt Nam. Theo đó Hilton cùng hai công ty thành viên thuộc tập đoàn BRG đã ký kết hai thỏa thuận quản lý một khách sạn tại thành phố biển Vũng Tàu mang thương hiệu DoubleTree by Hilton và một khách sạn tại TP.HCM mang thương hiệu Hilton Garden Inn.

Nhóm ngành dịch vụ “công nghiệp không khói” ngày một trở nên đầy sức hút và trở thành ước mơ nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ năng động Việt Nam.

 

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc khắt khe trong lĩnh vực này, buộc các bạn học sinh – sinh viên phải tìm cho mình một nơi học tập hàng đầu, ngoài sự hiểu biết lý thuyết, phải đi kèm với việc thực hành mỗi ngày để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Thụy Sỹ – luôn được biết đến là “ Ông Hoàng” trong “ Lò” đào tạo nhân tài cho nhóm ngành dịch vụ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Vậy hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu lý do nhé.

1. Thụy Sỹ – cái nôi của lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.
Thụy Sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ với lịch sử trên 200 năm, là nơi hình thành nên những khách sạn cao cấp đầu tiên trên thế giới chuyên phục vụ cho tầng lớp quý tộc Thụy Sỹ. Điều này góp phần không nhỏ cho sự thành công của Thụy Sỹ ở lĩnh vực này hiện nay.

Bên cạnh đó, vẻ đẹp của Thụy sỹ đủ làm mê hoặc lượng khách du lịch nơi đây mỗi năm như: Thành phố Lausanne, làng Engelberg, thị trấn Lucerne, núi The Matterhorn, hồ Geneva, lâu đài Chillon – Montreux, thủ đô Bern, hồ Lugano và Ticino…..càng làm cho nhóm ngành dịch vụ này ngày càng sầm uất.

2. Chương trình thực tập hưởng lương cao
Có thể nói Thụy sỹ là quốc gia có chương trình thực tập hưởng lương cao, chương trình học lý thuyết kết hợp với thực hành cho mỗi khóa học của học sinh. Trung bình thu nhập cho 1 tháng thực tập trong khoảng từ 2.300 – 2500 CHF. Trung bình sau khi trừ đi các khoản chi phí ăn ở và chi phí khác, các bạn sẽ tiết kiệm được từ 1.500 – 1.700 CHF cho 1 tháng.

Điều này làm nên sự khác biệt trong đào tạo nhóm ngành này của Thụy Sỹ so với các quốc gia khác.

3. Sự phong phú về ngôn ngữ
Đến với Thụy sỹ, ngoài chương trình chính học bằng tiếng anh, bạn còn có cơ hội được học tập tiếng Ý, tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha…chính môi trường học tập đa ngôn ngữ này sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và học tập thêm các nền văn hóa khác nhau. Bổ sung tối đa trong việc giúp đỡ cho công việc của bạn sau này.

4. Học bổng cao
Bên cạnh chương trình thực tập hưởng lương mỗi năm, các trường học tại Thụy Sỹ có các gói học bổng dựa trên thành tích học tập của bạn từ 50 triệu đến 1 tỷ đồng trải dài cho các năm học.

5. Visa không chứng minh tài chính
Tỷ lệ đậu Visa của Thụy Sỹ luôn năm ở mức cao, không yêu cầu về chứng minh tài chính. Thời gian xét hồ sơ xin Visa trung bình từ 25 – 90 ngày.

Du học Edutime giành tặng 05 bạn đăng ký sớm nhất các kỳ nhập học năm 2018 với các ưu đãi sau:

– Miễn phí dịch thuật làm hồ sơ Thụy Sỹ.
– Miễn phí phí Visa Thụy Sỹ.
– Tặng vé máy bay.

Du học Học bổng Thụy Sỹ luôn nằm trong danh sách top đầu tìm kiếm, hãy nhanh tay liên hệ tư vấn du học Edutime để được hướng dẫn chi tiết về chương trình học và các gói học bổng Thụy Sỹ và nhận ưu đãi từ du học Edutime nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo