Học bổng du học Mỹ 2024: Điều kiện, kinh nghiệm mới nhất!

Chinh phục học bổng du học Mỹ 2024 có khó không? Và làm sao để sở hữu một học bổng du học Mỹ giá trị cao nhất? Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

học bổng du học mỹ 2024: điều kiện, kinh nghiệm mới nhất!
Học bổng du học Mỹ 2024: Điều kiện, kinh nghiệm mới nhất!

Du học Mỹ là một trong những quốc gia có nền học thuật và kinh tế đồ sộ nhất thế giới. Với hệ thống gần 5.000 trường đại học và cao đẳng khắp cả nước. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ chương trình học bổng nào tại Mỹ.

Là quốc gia hào phóng nhất thế giới về khoản học bổng cho HSSV có thành tích học tập tốt. Nước Mỹ chính là nơi biến giấc mơ du học trở thành hiện thực. Cho những bạn có năng lực học tập xuất sắc nhưng hạn chế về tài chính học tập ở nước ngoài.

1, Điều kiện xin học bổng du học Mỹ 2024 là gì?

điều kiện xin học bổng du học mỹ 2024 là gì?
Điều kiện xin học bổng du học Mỹ 2024 là gì?

So với các quốc gia khác học phí du học Mỹ luôn ở mức cao và rất cao. Nhưng học bổng du học Mỹ lại có giá trị cao hơn những quốc gia khác.

Du học Mỹ bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các thông tin chương trình học bổng từ 50 – 100%. Vậy điều kiện để xin học bổng du học Mỹ là gì?

Điều kiện xin xét học bổng du học Mỹ 2024

Để được xét học bổng du học Mỹ bạn phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

 • Năng lực học thuật:
  • Thông thường các suất học bổng giá trị vừa phải thường chỉ xét điểm GPA và điểm IELTS từ cao xuống thấp. Cũng có chương trình bạn chỉ cần đạt đủ điểm đầu vào và hoàn tất hồ sơ sớm là đạt học bổng.
  • Những học bổng du học Mỹ giá trị cao lên đến 100% học phí hoặc học bổng toàn phần. Sẽ yêu cầu bạn phải có năng lực học tập xuất sắc. Điểm GPA thường phải đạt từ 9.0 trở lên, điểm IELTS từ 6.5 trở lên, TOEFL đạt từ 80 trở lên. Những bạn apply học bổng chương trình đại học còn cần phải điểm SAT/ ACT. Những bạn học chương trình thạc sĩ thì cần phải có GRE, GMAT
 • Thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng: Tại Mỹ có 2 kỳ nhập học chính là mùa xuân và mùa thu. Kỳ mùa thu sẽ nhiều học bổng hơn. Chính vì vậy bạn nên apply ngay khi trường mở đơn nhập học cho khóa mới
 • Điểm IELTS để xét học bổng: Bạn nên có IELTS từ 6.5 thậm chí là 7.0 trở lên, hoặc TOEFL từ 80 hoặc 90 trở lên
 • Bạn nên bổ sung các giấy khen, thành tích hoạt động ngoại khóa
 • Đối với các học bổng giá trị cao, ít suất, bạn còn phải đáp ứng yêu cầu về bài luận, phỏng vấn. Chi tiết từng chương trình vui lòng liên hệ du học Edutime để được tư vấn bạn nhé!

Năng lực cần đáp ứng để bạn có thể xin được học bổng Mỹ

Bạn nên có:

 • Đối với bậc đại học, bạn cần tốt nghiệp THPT với học lực giỏi GPA nên từ 8.0 trở lên. Thậm chí nếu muốn apply học bổng cao hơn nữa thì GPA 9.0 là mức an toàn. Ngoài ra phải có IELTS từ 7.0, TOEFL 90 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương khác.
 • Để thuyết phục hơn, ở bậc đại học bạn cũng có thể có chứng chỉ SAT hoặc SAT 2 (về chuyên ngành). Thông thường những bạn muốn săn học bổng du học Mỹ giá trị cao bắt buộc phải thi chứng chỉ SAT.
 • Học bổng du học bậc sau đại học ở Mỹ cũng có yêu cầu đầu vào thường rất cao. Nên điểm IELTS, TOEFL và GPA của bạn phải rất xuất sắc mới có khả năng đạt được học bổng. Bạn cũng phải có thêm chứng chỉ GMAT hay GRE hoặc kinh nghiệm làm việc trong ngành tương đương. Để có thể được xin vào học chứ chưa nói đến học bổng.

>> Xem thêm: Điều kiện để đi du học Mỹ 2024 MỚI NHẤT bạn phải biết!

2, Xin học bổng du học Mỹ 2024 cần lưu ý những gì?

xin học bổng du học mỹ 2024 cần lưu ý những gì?
Xin học bổng du học Mỹ 2024 cần lưu ý những gì?

Để nâng cao khả năng đạt học bổng du học Mỹ bạn cần phải lưu ý những thông tin sau đây:

Lưu ý về cách phân loại các loại học bổng du học Mỹ 2024

Ở Mỹ có rất nhiều chương trình học bổng để bạn có thể apply. Tuy nhiên có một số loại học bổng chính sau đây:

 • Học bổng chính phủ, tổ chức Mỹ: Có giá trị rất lớn thường cover luôn cả chi phí ăn học. Tuy nhiên, để có thể apply những học bổng này không hề đơn giản. Bạn phải vượt qua những vòng tuyển chọn rất khắt khe và yêu cầu đầu vào học bổng rất cao.
 • Học bổng du học các trường ở Mỹ: Đa dạng số lượng giá trị từ 10 – 100% học phí. Tuy nhiên, các trường ranking cao thường cấp ít học bổng giá trị lớn. Và yêu cầu tuyển chọn đầu vào cũng rất khắt khe. Những trường ngoài TOP 100 sẽ cấp học bổng nhiều hơn để thu hút du học sinh quốc tế. Học bổng của trường thường chỉ bao gồm học phí.

Lưu ý về hồ sơ xin học bổng du học Mỹ 2024

Hồ sơ xin học bổng du học Mỹ phải đầy đủ thông thường sẽ gồm những giấy tờ sau:

 • Học bạ/ bảng điểm của khóa học gần nhất: có điểm trung bình từ 8.0 trở lên, càng cao sẽ càng có lợi thế.
 • Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất hiện bạn đang có.
 • Hộ chiếu còn hạn trang có ảnh và chữ ký.
 • Tiếng Anh: Phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL ở Mỹ nhiều trường chuộng TOEFL hơn. Tuy nhiên hiện nay cũng rất nhiều trường chấp nhận chứng chỉ IELTS.
 • Để xin học bổng chương trình Đại học nhiều bạn cũng cần phải có chứng chỉ SAT hoặc SAT 2 chuyên sâu hơn.
 • Viết bài luận: Hầu như những ai tìm hiểu du học Mỹ đều cần phải tìm hiểu về cách viết bài luận. Viết làm sao để xin được học bổng giá trị cao.
 • Thành tích nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa, các bài viết nghiên cứu nếu có sẽ là một lợi thế.

Ứng viên xin học bổng du học Mỹ bậc thạc sĩ, tiến sĩ sẽ cần thêm

 • CV công việc.
 • 1 personal statement.
 • 2 thư giới thiệu của giáo viên hoặc giáo sư về bạn.
 • Có thêm GMAT hoặc GRE, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bạn sẽ học
 • Học bổng các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ không dễ dàng. Bởi ngay cả việc đăng ký học những chương trình này cũng tương đối khó khăn. Và điều kiện đăng ký khá cao so với sinh viên Việt Nam

>> Xem thêm: Xin Visa du học Mỹ 2024: Quy trình, kinh nghiệm MỚI NHẤT

Lưu ý về thời gian xin học bổng Mỹ 2024

lưu ý về thời gian xin học bổng mỹ 2024
Lưu ý về thời gian xin học bổng Mỹ 2024

Cũng giống như các quốc gia phương Tây khác. Kỳ nhập học chính của Mỹ thường vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Các khóa học chính nhiều học bổng thường tập trung ở kỳ nhập học vào tháng 9.

Để xin được học bạn phải apply hồ sơ trước từ 2 – 3 tháng. Để xin được học bổng thậm chí còn nên đặt slot trước từ 6 -9 tháng.

Một số ngành HOT tại trường tốt thậm chí bạn nên apply hồ sơ xin học trước cả 1 năm. Mới có cơ hội được nhập học chứ chưa nói đến xin học bổng.

Lưu ý về chi phí xin học bổng du học Mỹ 2024

Bạn sẽ phát sinh một số chi phí khi xin học bổng du học Mỹ:

 • Phí apply hồ sơ xin học và xin học bổng: Đây là mức phí không hoàn lại. Sẽ giao động từ 100 – 300 USD tùy theo trường bạn xin học.
 • Phí chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, dịch thuật công chứng. Thông thường mức phí này do đơn vị tư vấn du học thu tùy vào từng hồ sơ. Có giá giao động từ 10 – 20 triệu đồng/ hồ sơ, cũng có một số ít được miễn phí.
 • Phí hướng dẫn xin học bổng: Đối với rất nhiều bạn du học Mỹ thật sự là đắt đỏ. Chính vì vậy tìm đến con đường xin học bổng là lựa chọn duy nhất. Các chương trình học bổng du học giá trị lớn ở Mỹ cũng rất nhiều để cho bạn có thể apply. Tuy nhiên, để tăng cơ hội đạt được học bổng bạn phải luyện: IELTS, TOEFL, SAT, viết bài luận, luyện phỏng vấn,… Là một học sinh THPT tìm hiểu du học Mỹ sẽ không có những kinh nghiệm này. Chính vì vậy các bạn thường sẽ phải mất 1 khoản phí để học những chương trình trên. Và phí chuẩn bị làm đẹp hồ sơ xin học bổng du học Mỹ. Khoản phí này sẽ rất dao động, tùy thuộc vào giá trị học bổng của bạn đạt được cao hay thấp.

Các lưu ý khác:

 • Như đã nói ở trên, học bổng du học Mỹ đa dạng nhưng tỷ lệ cạnh tranh cũng rất cao. Bởi thường mở đơn cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đến apply học bổng.
 • Số lượng học sinh đăng ký cực kỳ đông.
 • Thông thường để đăng ký apply học bổng tại các trường TOP 100 của Mỹ tương đối khó khăn. Bởi yêu cầu đầu vào khá khắt khe. Và không phải bạn nào ở Việt Nam cũng có đủ điều kiện để apply các chương trình học bổng này. Chính vì vậy, chuẩn bị nền tảng học thuật tốt, nhanh tay apply nhiều học bổng. Là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp bạn có được học bổng du học Mỹ.
 • Các trường đại học ở Mỹ mức học phí giao động từ 30.000 – 55.000 USD/ năm học. Nên ngay cả nhiều bạn xin được học bổng giá trị khá lớn cover từ 50 – 100% học phí. Thì gánh nặng chi phí cũng tương đối lớn. Vì vậy bạn cần cân nhắc tình hình tài chính trước khi đi du học Mỹ bạn nhé!

3, Xin học bổng du học Mỹ 2024 có khó không?

xin học bổng du học mỹ 2024 có khó không?
Xin học bổng du học Mỹ 2024 có khó không?

Bởi vì có rất nhiều chương trình học bổng du học Mỹ trên khắp cả nước. Nên học bổng không phải là vấn đề quá khó khăn nếu biết cách tìm kiếm thông tin và nộp hồ sơ sớm. Để tăng khả năng thành công bạn cần lưu tâm những điểm sau:

Tìm kiếm thông tin học bổng du học Mỹ 2024 như thế nào?

Có một số những cách để tra cứu thông tin học bổng du học Mỹ dễ dàng như sau:

Cách 1: Đối với học bổng của chính phủ, tổ chức ở Mỹ. Thì vui lòng tham khảo thông tin trên website của những đơn vị này.

Cách 2: Đối với học bổng của các trường học. Bạn vào website của các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học ở Mỹ để tìm kiếm. Trường sẽ cung cấp thông tin bằng tiếng Anh trên website chính thức. Thông tin học bổng sẽ được public trước từ 3 – 6 tháng tùy từng chương trình. Có thể hết học bổng trước thời hạn căn cứ vào tình hình số lượng hồ sơ apply.

Cách 3: Hỏi trực tiếp từ đơn vị tư vấn du học Mỹ sở hữu hệ thống trường rộng lớn. Có rất nhiều trường cao đẳng và đại học của Mỹ sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Việc hỏi từ đơn vị tư vấn thông tin du học không những giúp bạn có được học bổng. Mà đôi khi còn giúp bạn tìm được những trường có mức học phí siêu hời ở Mỹ. Bạn có tin không, có những trường Đại học nằm trong TOP 100 hoặc hơn một chút. Nhưng có mức học phí chỉ khoảng 10,000 USD. Nếu tính cả chi phí sinh hoạt thì 1 năm bạn chỉ mất khoảng hơn 20,000 USD. Để sở hữu một bằng đại học danh giá, chưa kể học bổng. Đây là một mức giá quá hời đúng không?

Cần phải chú ý về thời gian chuẩn bị xin học bổng du học của mình

Kỳ nhập học chính là tháng 1 và tháng 9. Hãy căn cứ vào mốc này tìm kiếm thông tin học bổng và khóa học phù hợp trước từ 3 – 6 tháng. Để tăng cơ hội đạt học bổng du học Mỹ của mình.

Những chương trình học bổng giá trị lớn bạn phải mất từ 2 – 3 năm chuẩn bị và apply hồ sơ. Hầu hết những bạn đạt được học bổng từ các trường TOP đầu của Mỹ tốn rất nhiều thời gian. Từ việc rải hồ sơ, làm đẹp hồ sơ, viết bài luận, tham gia các kỳ phỏng vấn,…

Để đạt được một học bổng thực sự ưng ý. Nếu tài chính gia đình nhà bạn không đủ để theo học 1 chương trình du học thông thường. Bạn có thể phải mất từ 10 – 20 lần thử sức là chuyện bình thường.

4, Nếu không đạt học bổng du học Mỹ thì có hướng đi nào tiết kiệm nhất?

nếu không đạt học bổng du học mỹ thì có hướng đi nào tiết kiệm nhất?
Nếu không đạt học bổng du học Mỹ thì có hướng đi nào tiết kiệm nhất?

Có một thực tế là chi phí du học Mỹ tương đối đắt đỏ. Du học sinh Mỹ lại chỉ được làm thêm trong khuôn viên trường. Nên sẽ là một hạn chế lớn khiến bạn cân bằng chi phí nếu so với Canada hoặc Úc.

Khá nhiều bạn nhận học bổng du học Mỹ từ 30 – 50% nhưng vẫn lăn tăn về chi phí du học. Bởi phần chi phí học còn lại cũng tương đối cao.

Cộng thêm chi phí sinh hoạt thì mức đó vẫn ngang với du học Úc hoặc Canada, lại hạn chế cơ hội làm thêm. Nên không ít bạn chuyển hướng du học ngay cả khi có học bổng du học Mỹ.

Vậy làm sao để du học Mỹ tiết kiệm chi phí nếu không được học bổng:

Có thể chọn chương trình cao đẳng cộng đồng 2+2 nếu không đạt học bổng du học Mỹ

Dành cho những bạn không quá nặng nề về việc phải có bằng đại học từ trường ranking cao, hoặc học lực bình thường. Theo học chương trình này sẽ có lộ trình như sau:

 • Học sinh học hết lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam + học 2 năm chương trình cao đẳng. Sau đó có thể đi làm hoặc tiếp tục học 2 năm nữa để lấy bằng đại học ở Mỹ.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí bởi chi phí học tập và sinh sống cho 2 năm học cao đẳng cộng đồng chỉ khoảng 20.000 USD/ năm.
 • Sau khi có bằng Cao đẳng bạn có thể xin đi làm. Để có thêm chi phí trang trải trước khi quay trở lại trường hoàn thành nốt bằng đại học.

Nếu không đạt học bổng du học Mỹ bạn có thể chọn trường trong TOP học phí thấp

Đây là hướng đi được nhiều bạn lựa chọn. Bởi trường TOP thì vẫn đảm bảo các bạn có 1 bằng cấp tốt. Phục vụ cho việc tìm kiếm cạnh tranh việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sau đây là một số trường có mức học phí tiết kiệm cho du học sinh quốc tế tham khảo:

 • Đại học Arizona (Đại học công lập số 1 tại Mỹ): học phí trung bình thường hơn 33.000 USD/ năm. Tuy nhiên tại Campus Lake Havasu chỉ có mức học phí hơn 10.000 USD/ năm.
 • Đại học Brigham Young University: là đại học tư phi lợi nhuận. Học phí trung bình chương trình cử nhân chỉ khoảng 11.940 USD/ năm.
 • Đại học Truman State University: học phí trung bình chỉ khoảng 15.740 USD/ năm.
 • Đại học công lập Western Michigan University: học phí trung bình chương trình cử nhân chỉ khoảng 16.041 USD/ năm.
 • Đại học Arkansas State University: có rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học. Học phí trung bình chương trình cử nhân chỉ khoảng 16.070 USD/ năm.

Học thêm 1 số nghề như làm Nail ở Việt Nam để qua Mỹ học và làm việc luôn

Đây cũng là một trong những hướng đi của HSSV Việt Nam khi không đạt học bổng du học Mỹ. Các bạn có thể học thêm 1 số nghề về làm đẹp, làm Nail ở Việt. Sau đó qua Mỹ làm thêm tại các tiệm Nail của người Việt.

Điều này khá phổ biến với cộng đồng người Việt ở Cali. Tuy nhiên, những công việc này thường trả lương tay, không qua tài khoản. Để lách thuế và lách quy định làm thêm đối với du học sinh quốc tế. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ càng. Để tránh trường hợp bị vỡ kế hoạch tài chính trong thời gian du học Mỹ bạn nhé!

5, Tổng hợp các suất học bổng du học Mỹ mới nhất 2024

tổng hợp các suất học bổng du học mỹ mới nhất 2024
Tổng hợp các suất học bổng du học Mỹ mới nhất 2024

Học bổng du học Mỹ các trường đại học mới nhất 2024

Tên Trường Vị Trí Học Phí Học Bổng Tối Đa Ghi Chú

Học bổng du học Mỹ trường Adelphi University

Garden City, New York 43.261 USD 15.000 USD x 4 years
 • $23,000 x 4 years /xác nhận trước tháng 1.2022
American Collegiate at Washington DC Washington, D.C. 54.354 USD 15.000 USD for year 1
 • $20,000 for year 1/xác nhận trước tháng 1.2022
American Collegiate at Los Angeles Los Angeles, California 42.000 USD 5.000 USD for year 1
 • $10,000 for year 1/xác nhận trước tháng 1.2022

Học bổng du học Mỹ trường American University

Washington, D.C. 54.354 USD 15.000 USD for year 1
 • $20,000 for year 1/xác nhận trước tháng 1.2022
Auburn University Auburn, Alabama 32.246 USD 10.000 USD for year 1
 • $12,000 for year 1/xác nhận trước tháng 1.2022
Florida International University Miami, Florida 23.300 USD 5.000 USD for year 1
 • $5,000 for year 1/xác nhận trước tháng 1.2022
Gonzaga University Spokane, WA 48.990 USD 18.000 USD x 4 years
 • $20,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
Louisiana State University Baton Rouge, Louisiana 28.800 USD 10.000 USD for year 1
 • $10,000 for year 1/xác nhận trước tháng 1.2022

Học bổng du học Mỹ trường University of Dayton

Dayton, Ohio 46.476 USD 20.000 USD x 4 years
 • $25,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
University of Illinois at Chicago Chicago, Illinois 30.792 USD 8.000 USD x 4 years
 • $10,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
University of Kansas Lawrence, Kansas 30.750 USD 9.000 USD x 4 years
 • $9,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
University of Massachusetts Boston Boston, Massachusetts 35.168 USD 5.000 USD x 4 years
 • $5,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
University of Mississippi Oxford, Mississippi 25.044 USD 3.000 USD x 4 years
 • $3,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
University of South Carolina Columbia, South Carolina 35.414 USD 10.000 USD for year 1
 • $12,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
University of the Pacific Stockton, California 53.200 USD 20.000 USD x 4 years
 • $30,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
University of Utah Salt Lake City, Utah 32.764 USD 5.000 USD x 4 years
 • $10,000 x 4 years/xác nhận trước tháng 1.2022
University of Arizona Tucson,
AZ
37.195 USD 1.000 – 22.000 USD dựa trên GPA
 • IELTS: 6.0, or Duolingo: 100 GPA 2.75
McKendree University Lebanon,
IL
31.100 USD Guarantee Scholarship 14.500 USD
 • IELTS :6.0, TOEFL (IBT): 70 Duolingo: 100
Seton Hill University Greensburg,
PA
39.518 USD Guarantee Scholarship  21.000 USD
 • TOEFL (IBT): 79 IELTS :6.0
Community College of
Philadelphia
Philadelphia,
PA
14.364 USD Chỉ áp dụng năm đầu 1.000 USD
 • IELTS: 6.0 or Accuplacer test For American Honors

Học bổng du học Mỹ trường Union County College

Cranford,
NJ
15.000 USD Chỉ áp dụng năm đầu 1.000 USD
 • IELTS: 6.0 or Duolingo 100 for American Honors
 • IELTS 4.0 for American Success
American Honors High
School Completion at
Bridgeport International
Accademy
Bridgeport,
CT
15.000 USD Giá đã discount 50%/h phí thường ọc
 • IELTS: 5.0 or Duolingo 80 for American Honors
 • Normal highschool program: Skype interview
Texas Wesleyan University Fort Worth,
Texas
35.438 USD Automatic 16.000 USD
 • TOEFL (IBT): 68 IELTS : 5.0 Duolingo 80
University of the Potomac Washington,
DC
24.525 USD Automatic 7.425 USD
 • TOEFL (IBT) : 60 IELTS 6.0
Manhattan College Manhattan,
New York
42.240 USD 25.000 – 36.000 USD dựa trên GPA
 • IELTS:6.5, TOEFL 80 Duolingo: 105
Vermont Technical College Randolph
Center,
Vermont
32.834 USD 3.700 USD
Automatic
 • TOEFL (IBT) : 61 IELTS :5.0
Loyola University New
Orleans
New Orleans,
Louisiana
42.058 USD Guarantee Scholarship 10.148 USD
 • TOEFL (IBT):79 IELTS : 6.5
Massachusetts College of
Pharmacy
Boston,
Massachusetts
34.226 USD 47.876 USD
 • IELTS : 6.0
 • TOEFL (IBT): 79

Học bổng du học trung học THPT Mỹ cập nhật mới nhất 2024

Tên Trường Vị Trí Loại hình nhà ở Học Phí Học bổng

Học bổng du học Mỹ trường Bakersfield Christian High School

CA – California Homestay $44,300 $37,300
Bishop Garcia Diego High School CA – California Homestay Reference of Fall 2021
$57,460
Reference of Fall 2021
$49,360
Bradshaw Christian School CA – California Homestay Reference of Fall 2021
$47,000
Reference of Fall 2021
$40,000
Christian Brothers High School CA – California Homestay Reference of Fall 2021
$54,000
Reference of Fall 2021
08/20/2022″
$49,000
Contra Costa Christian High School CA – California Homestay $46,725 $35,795
Central Valley Christian Academy CA – California Homestay $39,660 $36,287
Moreau Catholic High School CA – California Homestay Reference of Fall 2021
$65,925
Ramona Convent Secondary School CA – California Homestay $54,690 $46,500
Rolling Hills Preparatory & Renaissance Schools CA – California Homestay $63,570 $58,570
Santa Clara High School CA – California Homestay Reference Fall 2020
$48,410
Reference Fall 2020
$43,180
San Diego Academy CA – California Homestay $41,000 $40,000

Học bổng du học Mỹ trường St. Bernards Academy

CA – California Boarding Reference of Fall 2021
$45,851
Reference of Fall 2021
$25,000
Saint Bonaventure High School CA-California Homestay Reference of Fall 2021
$48,345
Reference of Fall 2021
$43,115
Belleview Christian School CO – Colorado Boarding Reference of Fall 2021
$35,000
Reference of Fall 2021
$31,500
Chaminade-Madonna College Preparatory F L – Florida Homestay Reference Fall 2020
$43,900
Reference Fall 2020
$33,500
Holy Trinity Episcopal Academy F L – Florida Homestay Reference Fall 2020
$48,500
Reference Fall 2020
$37,000
Lake Worth Christian School FL – Florida Homestay $41,400 $33,500
Maharishi School of the Age of Enlightenment IA – Iowa Boarding Reference of Fall 2021
$44,000
Reference of Fall 2021
$34,000
Montini Catholic High School IL – Illinois Homestay Reference of Fall 2021
$46,330
Reference of Fall 2021
$38,750
Bishop Miege High School KS – Kansas Homestay G9: $44,360 $39,080
Archbishop Williams High School MA – Massachusetts Homestay Reference of Fall 2021
$56,011
Reference of Fall 2021
$48,680
Boston Trinity Academy MA – Massachusetts Homestay Reference Fall 2021
$61,500
Reference Fall 2021
$45,200
Bishop Fenwick High School MA – Massachusetts Homestay $54,250 $46,680
St. John Paul II High School MA – Massachusetts Homestay Reference of Fall 2021
$46,415
Reference of Fall 2021
$38,000

Học bổng du học Mỹ trường Sparhawk School

MA – Massachusetts Homestay G9-11: $53,900
Grade 8: $48,450
G7:$45,700
$38,875
The Avalon School MD – Maryland Homestay $40,000 $29,000
*Broadfording Christian Academy MD – Maryland Homestay Reference of Fall 2021
$37,222
Reference of Fall 2021
$28,264
St. Maria Goretti High School MD – Maryland Homestay $49,190 $41,102 for first 5 students
$42,102 for the others
Grace Academy MD – Maryland Homestay $27,040 $26,749
The Gunston School MD – Maryland Homestay Reference of Fall 2021
$58,300
Reference of Fall 2021
$40,300
St.Mary Ryken High School MD – Maryland Homestay Reference Fall 2021
$47,500
Reference Fall 2021
$40,500
The Salisbury School MD – Maryland Boarding $42,500 $34,125
St. Mary Catholic Central High School MI – Michigan Homestay $36,820 $34,630
Marshall School MN – Minnesota Boarding Reference of Fall 2021
$42,980
Reference of Fall 2021
$27,980
Cathedral High School MN – Minnesota Homestay $45,380 $43,500
The Barstow School MO – Missouri Homestay $52,785 Reference Fall 2020
$30,000

Học bổng du học Mỹ trường Marist High School

NJ – New Jersey Homestay Reference Fall 2019
$40,000
Reference Fall 2019
$34,000
Morris Catholic High School NJ – New Jersey Homestay $51,485 $40,000
The Pilgrim Academy NJ – New Jersey Homestay Reference of Fall 2021
$32,750
Reference of Fall 2021
$22,800
Pope John XXIII Regional High School NJ – New Jersey Homestay TBC $42,500
Buffalo Seminary NY – New York Boarding $57,510 $42,000
Immaculate Heart Central Schools NY – New York Homestay $42,322 $23,600
John F. Kennedy Catholic High School NY – New York Homestay Reference of Fall 2021
$47,000
Reference of Fall 2021
$40,000
Andrew Osborne Academy OH – Ohio Boarding Reference Fall 2020
$55,772
Reference Fall 2020
$36,750
Lake Ridge Academy OH – Ohio Homestay Reference of Fall 2021
$54,260
Reference of Fall 2021
$36,260

Học bổng du học Mỹ trường St Mary’s School

OR – Oregon Boarding Reference of Fall 2021
$57,000
Fall 2022
$42,500
Cathedral Preparatory School PA – Pennsylvania Homestay $41,900 $34,900
Dock Mennonite Academy PA – Pennsylvania Homestay Reference of Fall 2021
Grade 9-11
$51,560
Reference of Fall 2021
$37,500 (if using homestay services)
Erie First Christian Academy PA – Pennsylvania Boarding Reference of Fall 2021
$39,750
Reference of Fall 2021
$26,400
Lancaster Catholic High School PA – Pennsylvania Homestay $42,350 $33,350
Villa Maria Academy PA – Pennsylvania Homestay Reference Fall 2020
$41,900
Reference Fall 2020
$34,900
York Country Day School PA – Pennsylvania Homestay $57,500 $47,500
Christian School of York PA – Pennsylvania Homestay $36,315 $33,375
Saint RaphaelAcademy RI – Rhode Island Homestay Reference Fall 2021
$44,355
Reference Fall 2021
$37,175
Hammond School SC – South Carolina Boarding Reference Fall 2019
$53,436
Reference Fall 2019
$52,436
Trinity Byrnes Collegiate School SC – South Carolina Boarding Reference of Fall 2021
$37,040
Reference of Fall 2021
$28,540
All Saint’s Episcopal School TX – Texas Homestay Reference of Fall 2021
$58,080
Reference of Fall 2021
$51,940
Dallas Lutheran School TX – Texas Homestay Reference of Fall 2021
$43,600
Reference of Fall 2021
$38,500
Vanguard College Preparatory School TX – Texas Homestay Reference of Fall 2021
$47,040
Reference of Fall 2021
$39,292.5

Học bổng du học Mỹ trường Brunswick Academy

VA – Virginia Homestay Reference Fall 2020
$32,180
Reference Fall 2020
$27,180
Southampton Academy VA – Virginia Boarding $38,000 $24,000
Mount St. Joseph Academy VT – Vermont Homestay $33,700 $23,000
Archbishop Murphy High School WA – Washington Homestay Reference of Fall 2021
$51,565
Reference of Fall 2021
$41,565
Bellarmine Preparatory School WA – Washington Homestay Reference of Fall 2021
$52,490
Reference of Fall 2021
$42,250
The Orme School Arizona Boarding $49,500 $20,000
Verde Valley School Arizona Boarding $54,000 $15,000
Army and Navy Academy California Boarding $42,000 $3,000
Bakersfield Christian High School (Dayschool) California Boarding $52,750 $3,500
Besant Hill School of Happy Valley California Boarding $64,155 $20,000

Học bổng du học Mỹ trường Dunn School

California Boarding $69,500 $23,000
Idyllwild Arts Academy California Boarding $68,432 $25,000
Lake Tahoe Prep School California Boarding $55,000 $7,000
Monterey Bay Academy (vegan food) California Boarding $50,000 $10,000
Oak Grove School (vegan food) California Boarding $64,100 $25,000
Oaks Christian School (offers homestay option) California Boarding $66,180 $8,000
San Domenico School California Boarding $74,920 $30,000
San Joaquin Memorial High School California Boarding $55,525 $10,000
The Athenian School California Boarding $76,800 $26,000
Turlock Christian Schools (homestay) California Boarding $45,000 TBC
Villanova Preparatory School California Boarding $62,000 $25,000
Woodside Priory School California Boarding $76,880 $30,000
Belleview Christian Prep School Colorado Boarding $31,500 $3,600
Colorado Rocky Mountain School Colorado Boarding $65,500 $30,000
Fountain Valley School Colorado Boarding $64,700 $20,000
Cheshire Academy Connecticut Boarding $63,600 $20,000
Marianapolis Preparatory School Connecticut Boarding $69,107 $30,000
Marvelwood School Connecticut Boarding $62,200 $22,000

Học bổng du học Mỹ trường South Kent School

Connecticut Boarding $60,000 TBC
The Ethel Walker School Connecticut Boarding $69,950 $14,950
The Gilbert School Connecticut Boarding $49,000 TBC
The Woodstock Academy Connecticut Boarding $52,500 $25,000
The Oxford Academy Connecticut Boarding $82,000 TBC
Admiral Farragut Academy (Military) Florida Boarding $58,200 $20,000
Community School of Naples Florida Boarding $50,472 TBC
Florida Prep Florida Boarding $40,500 $5,500
IMG Academy (pre-athletic school) Florida Boarding $84,400 For Sport
Montverde Academy Florida Boarding $52,925 $12,925
North Broward Prep School Florida Boarding $66,895 $20,000
Saint Andrew’s School Florida Boarding $63,310 $20,000
The Bolles School Florida Boarding $59,310 $19,310

Học bổng du học Mỹ trường The King’s Academy

Florida Boarding $49,000 TBC
The Master’s Academy(homestay) Florida Boarding $58,000 $18,000
The Vanguard School Florida Boarding $57,495 TBC
Windermere Preparatory School Florida Boarding $66,965 $20,000
Brandon Hall School Georgia Boarding $59,150 $19,000
Darlington School Georgia Boarding $64,080 $4,080
Rabun Gap-Nacoochee School Georgia Boarding $64,200 $27,000
Tallulah Falls School Georgia Boarding $50,000 $13,000
Riverstone International School Idaho Boarding $52,035 TBC
Saint Bede Academy Illinois Boarding $35,000 $5,000
Woodlands Academy of the Sacred Heart Illinois Boarding $59,300 $15,000
La Lumiere School Indiana Boarding $61,335 $20,000
Rivermont Collegiate Iowa Boarding $45,000 $10,000
Berwick Academy Maine Boarding $60,700 $25,000
Foxcroft Academy Maine Boarding $51,750 $25,000

Học bổng du học Mỹ trường Fryeburg Academy

Maine Boarding $50,500 $25,000
George Stevens Academy Maine Boarding $50,000 $20,000
Hebron Academy Maine Boarding $62,900 $22,000
Hyde School Maine Boarding $60,000 $30,000
John Bapst Memorial High School Maine Boarding $45,750 $17,000
Kents Hill School Maine Boarding $63,250 $25,000
Lee Academy Maine Boarding $40,500 $17,000
Lincoln Academy Maine Boarding $48,400 $20,000
Maine Central Institute Maine Boarding $42,750 $17,000
Thornton Academy Maine Boarding $48,000 $17,000
Washington Academy Maine Boarding $40,500 $17,000
Garrison Forest School Maryland Boarding $52,540 $12,000

Học bổng du học Mỹ trường Oldfields School

Maryland Boarding $62,000 TBC
Saint James School Maryland Boarding $52,500 $20,000
St. Timothy’s School Maryland Boarding $62,900 $25,000
The Calverton School Maryland Boarding $44,070 $8,000
West Nottingham Academy Maryland Boarding $63,140 $20,000
Miss Hall’s School Massachusetts Boarding $68,250 $25,000
Stoneleigh Burnham School Massachusetts Boarding $51,750 $11,750
The MacDuffie School Massachusetts Boarding $57,150 $20,000
The Winchendon School Massachusetts Boarding $67,850 $25,000
Wilbraham & Monson Academy Massachusetts Boarding $66,800 $16,800
Worcester Academy Massachusetts Boarding $72,133 $25,000
The Leelanau School Michigan Boarding $64,950 $30,000
Cotter Schools Minnesota Boarding $44,800 $13,000
Saint John’s Preparatory School Minnesota Boarding $52,791 $10,000
Shattuck-St. Mary’s School Minnesota Boarding $57,500 $25,000
Saint Stanislaus High School Mississippi Boarding $50,500 $15,000
Chaminade College Preparatory School Missouri Boarding $44,448 $10,000
Missouri Military Academy Missouri Boarding $38,000 $15,000
Saint Paul Lutheran High School Missouri Boarding $30,000 $5,000
Thomas Jefferson School Missouri Boarding $60,500 TBC
The White Mountain School New Hampshire Boarding $68,210 $35,000

Học bổng du học Mỹ trường Tilton school

New Hampshire Boarding $66,925 $20,000
Pioneer Academy New Jersey Boarding $44,800 $10,000
Menaul School New Mexico Boarding $41,500 $15,000
Allendale Columbia School (homestay) New York Boarding $62,350 $25,000
Buffalo Seminary New York Boarding $51,910 $15,000
Hoosac School New York Boarding $62,000 $8,000
Leman Manhattan Prep School New York Boarding $93,000 $10,000
North Country School New York Boarding $70,200 $20,000
Northwood School New York Boarding $63,860 $25,000
Oakwood Friends School New York Boarding $65,700 $30,000

Học bổng du học Mỹ trường Ross School

New York Boarding $82,215 $40,000
St. Francis High School New York Boarding $44,250 $10,000
The Darrow School New York Boarding $61,740 $25,000
The Harvey School New York Boarding $57,300 $25,000
The Knox School New York Boarding $60,000 $25,000
The Stony Brook School New York Boarding $64,300 $20,000
The Storm King School New York Boarding $67,900 $23,000
Trinity-Pawling School New York Boarding $66,000 $25,000
Maumee Valley Country Day School Ohio Boarding $50,000 $10,000
St. John’s Jesuit High School & Academy Ohio Boarding $45,900 TBC
Canyonville Academy Oregon Boarding $48,900 $18,900
Delphian School Oregon Boarding $70,150 $25,000
Erie First Christian Academy Pennsylvania Boarding $45,250 TBC
Grier School Pennsylvania Boarding $57,900 $25,000
General McLane High School (Public – only for 12 grade) Pennsylvania Boarding $48,000 TBC

Học bổng du học Mỹ trường Linden Hall

Pennsylvania Boarding $60,870 $20,000
Mercyhurst Prep School Pennsylvania Boarding $48,000 $10,000
Perkiomen School Pennsylvania Boarding $68,200 $25,000
Solebury School Pennsylvania Boarding $64,790 $25,000
The Kiski School Pennsylvania Boarding $48,500 $20,000
The Phelps School Pennsylvania Boarding $55,400 $15,000
St. Andrew’s School Rhode Island Boarding $71,300 $25,000
Ashley Hall School South Carolina Boarding $63,900 $10,000
Ben Lippen School South Carolina Boarding $40,000 $5,000
Hilton Head Preparatory School South Carolina Boarding $52,000 $3,500
St. Andrew’s-Sewanee School Tennessee Boarding $56,300 $20,000
Marine Military Academy Texas Boarding $40,500 $2,700
St. Stephen’s Episcopal School Texas Boarding $68,895 $30,000

Học bổng du học Mỹ trường The Village School

Texas Boarding $65,680 $15,000
The Brook Hill School Texas Boarding $50,955 $10,000
TMI Episcopal (plus Military) Texas Boarding $54,600 $12,000
Wasatch Academy Utah Boarding $67,400 $30,000
Burr and Burton Academy Vermont Boarding $59,500 $25,000
Long Trail School Vermont Boarding $47,000 $20,000
Lyndon Institute Vermont Boarding $52,000 $15,000
St. Johnsbury Academy Vermont Boarding $64,325 $30,000

Học bổng du học Mỹ trường Vermont Academy

Vermont Boarding $64,200 $20,000
Christchurch School Virginia Boarding $53,900 $18,900
Fairfax Christian School (homestay option) Virginia Boarding $57,500 TBC
Fork Union Military Academy Virginia Boarding $44,850 $10,000
Hargrave Military Academy Virginia Boarding $49,419 $9,491
Miller School of Albemarle Virginia Boarding $60,560 $20,000
Norfolk Christain Schools Virginia Boarding $43,350 $4,350
Oak Hill Academy Virginia Boarding $53,848 TBC
Randolph Macon Academy (Military) Virginia Boarding $55,770 $25,000
St. Margaret’s School Virginia Boarding $54,200 $15,000
Stuart Hall School Virginia Boarding $49,500 $20,000
The Madeira School Virginia Boarding $64,500 $35,000
Annie Wright Schools (separate schools for boys & girls) Washington Boarding $65,450 $25,000
Forest Ridge School of the Sacred Heart Washington Boarding $66,900 $25,000

Học bổng du học Mỹ trường The Northwest School

Washington Boarding $67,190 $15,000
The Linsly School West Virginia Boarding $42,740 TBC
Wayland Academy Wisconsin Boarding $62,197 $30,000
Wisconsin Lutheran High School Wisconsin Boarding $43,000 $12,000

Trên đây là một số những thông tin về các chương trình học bổng du học Mỹ 2024. Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng phù hợp cho kỳ học mùa xuân và thu năm 2024 tại Mỹ. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Mỹ chi tiết bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ