Visa du học Singapore

Để có thể theo học tại Singapore thì điều đầu tiên là nắm vững các thủ tục xin visa du học Singapore 2020 mới nhất để có một khởi đầu thuận lợi.

Điều kiện để đăng ký nhập học Singapore và thủ tục xin visa du học Singapore 2020 như thế nào? Hãy cùng du học Edutime tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.

– Học sinh Việt Nam không cần phải thi đầu vào, xét dyệt bằng học bạ và bảng điểm gần nhất
– Không yêu cầu tiếng anh đầu vào, học sinh có thể làm bài kiểm tra xếp lớp và học tiếng anh tại Singapore trước khi nhập học khóa chính.
– Học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam có thể đăng ký học dự bị đại học, cao đẳng….
– Nộp hồ sơ xin visa không cần chứng minh tài chính

Chi tiết như sau:
Đối với các bạn học sinh đã hoàn thành xong lớp 9 tại Việt Nam, có thể tiếp tục tham gia khóa học O level hoặc dự bị đại học, sau đó sẽ chuyển tiếp theo học các khóa cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học.

Yêu cầu tiếng anh đầu vào đối với các khóa học tại Singapore từ IELST 5.5 – 6.0, nếu các bạn đã tốt nghiệp các chương trình giảng dạy trước đó bằng tiếng anh thì sẽ được miễn IELTS, riêng đối với các bạn chưa đủ điều kiện tiếng anh sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ ngoại ngữ. Các khóa học tiếng anh thường kéo dài từ 2,5 tháng đến 10 tháng.

Các khóa học tại Singapore thường khai giảng vào 4 kỳ trong năm, riêng khóa học tiếng anh khai giảng mỗi tháng để đáp ứng nhu cầu theo học của học sinh.

Hồ sơ xin Visa Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính, thời gian xét hồ sơ trung bình là 30 ngày, Edutime lưu ý các bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa trước ngày nhập học ít nhất là 6 đến 8 tuần để chủ động trong việc chuẩn bị hành trang du học hợp lý nhé. Hồ sơ xin Visa bao gồm:

– Bản sao bằng tốt nghiệp
– Bản sao học bạ hoặc bảng điểm mới nhất
– Giấy khai sinh
– Sổ hộ khẩu
– Hình 4 x 6 phông nền trắng
– Passport
– Hợp đồng lao động ( Nếu đã đi làm )
– Giấy đăng ký kết hôn ( Nếu đã kết hôn)
– Chứng chỉ tiếng Anh ( Nếu có)

Với các thông tin căn bản nếu trên thì thủ tục nộp hồ sơ xin nhập học và thủ tục xin Visa Singapore vô cùng đơn giản, tuy nhiên đừng vì đơn giản mà chủ quan nhé.

Hãy chuẩn bị đủ hồ sơ giấy tờ, và liên hệ ngay du học Edutime để đươc tư vấn chương trình học và thủ tục xin visa Singapore nhanh nhất nào, nhận ngay ưu đãi miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, dịch thuật và xử lý hồ sơ du học Singapore.


0939 93 23 83