Du học Canada tại trường đại học lâu đời tại Nova Scotia đại học Acadia

Một trường đại học đã tồn tại và phát triển được 180 năm, bạn nghĩ trường đó tốt hay không tốt? Đại học Acadia là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Canada. Thành lập năm 1838 tại Nova Scotia, từ lâu trường đã được công nhận về chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy tiên tiến thông minh. Sinh viên ngày nay có nhiều sự lựa chọn về trường lớp, tuy nhiên Acadia vẫn thuộc top trường hút sinh viên nhất tại Canada

1, Đôi nét về Đại học Acadia


Đại học Acadia được thành lập vào năm 1838, là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Wolfville của Nova Scotia, cách thành phố Halifax 100km chỉ 01 giờ xe và chỉ cần 2 giờ bay để đến thành phố Toronto. Đại học Acadia nằm trên bờ Đại Tây Dương thơ mộng với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ từ -10 độ – 25 độ C. Thành phố với dân số 38000 người tọa lạc trong khung cảnh nên thơ tựa tranh vẽ, với nhiều hồ nước, suối chảy cùng bạt ngàn rừng xanh bao quanh, nơi đây thu hút hành trăm triệu khách du lịch mỗi năm.

Du học Canada 2019 tại trường đại học lâu đời tại Nova Scotia đại học Acadia

Acadia đã nhiều lần được công nhận về chất lượng giáo dục (là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada) và kinh nghiệm giảng dạy. Với quy mô lớp học nhỏ, giáo sư chuyên môn cao, tỉ lệ giáo sư/sinh viên là 1/11: Một giáo sự sẽ chăm sóc cho 11 sinh viên. Như vậy, sinh viên sẽ được quan tâm rất chu đáo. Đồng thời trường đại học Acadia cam kết theo đuổi công nghệ mới và phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình.

>> Xem thêm: Du học Canada cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Bạn nhận được gì khi trở thành sinh viên Đại học Acadia?

– Sinh viên sẽ được học tập trong các lớp học quy mô nhỏ và tiện nghi tăng khả năng tương tác giữa các thành viên trong lớp
– Cơ hội được gặp gỡ sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
– Được chọn ở trong ký túc xá (sinh viên năm nhất đảm bảo được sắp xếp ỡ tại ký túc xá trong trường) hoặc ở với gia đình Canada theo chương trình Homestay.
– Tham quan các di tích lịch sử, tham gia các hoạt động vui chơi trong các lớp học văn hóa. 
– Cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. 
– Học tập trực tiếp và thường xuyên với các giảng viên có bằng cấp thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh. 
– Cơ hội học chương trình tiếng Anh và năm nhất đại học song song.
– Vị trí địa lý tưởng, tại thánh phố Wolfville, tỉnh Nova Scotia, ở bờ biển phía đông Canada, cách thủ phủ Halifax khoảng 1h đi xe.
– Cơ hội làm thêm 20h/tuần và làm việc ở Canada sau khi tốt nghiệp.

3, Chương trình đào tạo và các ngành thế mạnh của trường

Cử nhân khoa học ứng dụng:


Đây là chương trình Cử nhân 03 năm, ngành Khoa học ứng dụng này không chỉ thuần túy là đào tạo kỹ sư, mà chính là sự kết hợp tổng thể kiến thức của khoa học ứng dụng và chuyên môn kỹ sư. Sau khi sinh viên hoàn tất 3 năm học, sẽ được nhận bằng tốt nghiệp BAS. Nếu sau này sinh viên có nguyện vọng học tiếp chuyên ngành kỹ sư, có thể chuyển sang học tại trường đại học Dalhousie hoặc UNB để lấy bằng học vị.

Cử nhân Quản trị kinh doanh:


Chương trình học 4 năm, sinh viên sẽ được đào tạo từ kiến thức đại cương cho đến kiến thức chuyên sâu thuộc lĩnh vực chuyên ngành, ví dụ như đào tạo cách thức tổ chức đến cách hoạt động và quản lí doanh nghiệp. Cơ hội việc làm sau này của sinh viên hết sức rộng mở, có thể làm việc tại các công ty nhà máy xí nghiệp hoặc các cơ quan ban ngành chính phủ. Đối với sinh viên có nguyện vọng học lên cao học, thì đây chính là nền tảng kiến thức quan trọng không kém.

Cử nhân Khoa học máy tính:


Chương trình Cử nhân 4 năm, chỉ cần học đủ 120 tín chỉ sẽ được nhận bằng tốt nghiệp BCS.

Cử nhân Thực phẩm và dinh dưỡng:


Chương trình học 4 năm. Đối với sinh viên lựa chọn chuyên ngành thực phẩm, khi thành tích học tập đạt yêu cầu sẽ có cơ hội đi thực tập vào năm 3 hoặc năm 4.

Các ngành đào tạo nổi bật


Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kinh tế, Hóa học, địa lý học, sử học, toán học và thống kê, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học môi trường, Sinh học, Tâm lý học, Âm nhạc, Xã hội học, …

Trường cấp bằng Đại học và sau Đại học

4, Thời gian nhập học

– Mùa đông: từ 10 tháng 01 đến 05 tháng 04
– Mùa xuân: từ 11 tháng 04 đến 06 tháng 09
– Mùa hè: từ 27 tháng 06 đến 06 tháng 09
– Mùa thu: từ 19 tháng 09 đến 13 tháng 12

Kinh nghiệm hơn 180 năm giảng dạy và đào tạo là một lợi thế không thể phủ nhận của trường Đại học Acadia. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng và quan tâm đến sinh viên như thế thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn kỹ hơn về trường, chi phí, lộ trình học,… nhé! Đừng quên chuẩn bị thật kỹ hồ sơ của bạn ngay từ bây giờ! Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ du học cháy bỏng của mình!

>> Xem thêm: Thông tin du học Canada cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo