Du học hè Canada – Vững bước tương lai, trải nghiệm lý thú!

Du học hè Canada là chương trình ngắn hạn được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Để xem mình có phù hợp với chương trình học tập ở đây không? Vậy có nên du học Canada chương trình này hay không?

du học hè canada - vững bước tương lai, trải nghiệm lý thú!
Du học hè Canada – Vững bước tương lai, trải nghiệm lý thú!

Hiện nay, du học hè Canada đã thu hút hàng nghìn học sinh Việt Nam. Những người đang tìm kiếm một chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt. Theo hình thức vừa học tập vừa trải nghiệm, với các hoạt động ngoại khóa đầy hứng khởi.

Du học hè Canada 2024 – bạn sẽ được học tập tại quốc gia lớn thứ 2 thế giới. Nơi nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ. Cùng chất lượng giáo dục phát triển hàng đầu!

Chính vì thế du học Canada là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, quốc gia này được biết đến với khí hậu khá khắc nghiệt và lạnh quanh năm. Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

tư vấn ngay

1, Du học hè Canada là gì?

du học hè canada là gì?
Du học hè Canada là gì?

Một chuyến đi đặc biệt với vô vàng các trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở lá phong. Tại đây, bạn sẽ được trải qua một chương trình học ngắn hạn. Cùng với sự kết hợp giữa các khóa học Tiếng Anh với các hoạt động vui chơi giải trí.

Đảm bảo học sinh dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới. Đồng thời, giao lưu và khám phá những văn hóa và nền giáo dục độc đáo của Canada.

Chương trình đào tạo đặc biệt này dành riêng cho những học sinh dưới 18 tuổi. Thường kéo dài từ 2 – 6 tuần.

Một số chương trình du học hè ở Canada còn tích hợp thêm:

 • Các môn thể thao truyền thống
 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình tiếng Pháp
 • Và những môn năng khiếu khác theo nhu cầu của học viên

tư vấn ngay

2, Du học hè Canada có những lợi ích gì?

du học hè canada có những lợi ích gì?
Du học hè Canada có những lợi ích gì?

Tham gia du học Hè Canada 2024 cùng với các chương trình đào tạo chất lượng cao. Bạn sẽ nhận được những lợi ích đáng giá như:

Chương trình hè Canada giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh

Chú trọng vào phát triển kỹ năng mềm cho học viên, cùng trình độ tiếng Anh của từng cá nhân. Chương trình tạo ra rất nhiều cơ hội để bạn được giao lưu và thực hành trực tiếp với bạn bè quốc tế, cùng người bản xứ tại nơi đây. Thông qua các hoạt động học tập và sinh hoạt hằng ngày.

Mỗi năm, chương trình du học hè Canada thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Cùng sinh hoạt và sống trong một môi trường giao lưu đa văn hóa. Cơ hội tuyệt vời để phát triển vốn ngôn ngữ còn ít ỏi của bản thân.

Du học hè Canada trải nghiệm văn hóa và nền giáo dục hoàn toàn mới

Bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên và những nét văn hóa đầy độc đáo tại Canada. Phát triển một cách toàn diện về văn hóa, ngôn ngữ và kỹ năng của mỗi cá nhân.

Một nền văn hóa, giáo dục mới sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về thế giới bên ngoài. Tiếp thu thêm về cuộc sống, con người tại một quốc gia phát triển.

Du học hè Canada trau dồi những kỹ năng cần thiết

Không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng Anh ngữ. Mà bạn còn có thể tích lũy thêm nhiều kỹ năng khác như: làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng thiết trình,… Những kỹ năng cần thiết và đòi hỏi ở một công dân toàn cầu.

Ngoài ra, thông qua các hoạt động ngoại khóa bạn còn có thêm những kiến thức bổ ích. Và năng lực tham gia các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, leo núi,….

Giúp bạn định hướng tương lai

Phần lớn các bậc phụ huynh mong muốn con được trải nghiệm trước nền giáo dục tại Canada. Chuẩn bị cho chuyến du học sau này.

Từ những chuyến tham quan, tìm hiểu về các ngành học và chương trình học tại các trường Đại học nổi tiếng ở Canada. Các bạn có thể đưa ra được những định hướng sắp tới của bản thân một cách hoàn hảo nhất!

Đồng thời, giải đáp những băn khoăn và cân nhắc trước đó của các bạn học sinh. Về việc có phù hợp với chương trình học tập tại đây hay không.

tư vấn ngay

3, Chi phí các khóa học hè tại Canada bao nhiêu tiền?

chi phí các khóa học hè tại canada bao nhiêu tiền?
Chi phí các khóa học hè tại Canada bao nhiêu tiền?

Cũng giống như những quốc gia khác. Chi phí du học Canada chương trình hè sẽ tùy thuộc vào trường và chương trình học tập của từng đơn vị. Tuy nhiên, nhìn chung mức học phí du học hè sẽ giao động từ 2.000 – 6.000 CAD. Dành cho khóa học từ 2 – 4 tuần học tại Canada.

Mức chi phí này bao gồm học phí + chi phí ăn ở tại Canada. Chưa bao gồm chi phí vé máy bay, làm hồ sơ và tiền chi tiêu hàng ngày của các em.

Ngoài ra mức học phí du học hè sẽ được tính theo tuần. Nếu thời gian các em ở Canada lâu thì mức chi phí này sẽ cao hơn.

Và những thành phố lớn với nhiều hoạt động ngoại khóa và vui chơi kèm theo. Thì chi phí sẽ cao hơn những chương trình ít các hoạt động và điểm vui chơi.

Sau đây du học Edutime giới thiệu một số chương trình du học hè tiêu biểu. Được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn khi đi du học Canada.

tư vấn ngay

4, Du học hè Canada cùng trại hè Kingsway Academy

du học hè canada cùng trại hè kingsway academy
Du học hè Canada cùng trại hè Kingsway Academy

Kingsway Academy – một ngôi trường THPT trực thuộc ICEAP. Tọa lạc tại thành phố London, bang Ontario, Canada. Trường không chỉ chú trọng nâng cao kiến thức học thuật. Mà còn tập trung phát triển các kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa.

Với phương châm: “Hơn cả một chuyến đi”. Chương trình trại hè được tổ chức với mục tiêu hàng đầu là Nâng cao khả năng tiếng Anh. Với lớp học ESL của học viên trong môi trường Đại học danh tiếng.

Ưu điểm của trại hè Kingsway Academy

Một cơ hội tuyệt vời để trao đổi văn hóa với các bạn bè quốc tế và người dân bản địa. Thông qua đó, phát triển được kỹ năng giao tiếp của bản thân. Cùng trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú.

Nâng cao tầm nhìn và mở rộng những kiến thức về văn hóa và nền giáo dục tại Canada. Với những chuyến tham quan Bảo tàng nổi tiếng.

Đồng thời, tham quan các danh lam thắng cảnh cùng các trường Đại học xứng danh tại Canada. Như: Đại học Toronto, Đại học McMaster,…. Được hòa mình vào Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật đồng quê đầy ấn tượng.

Summer Camp tại Kingsway Academy chính là một môi lý tưởng. Để bạn rèn luyện và trau dồi các kỹ năng cần phải có của một công dân toàn cầu. Qua những buổi chia sẻ đầy ý nghĩa cùng giáo sư đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Canada.

Chi tiết về du học hè Canada trường Kingsway Academy

Đối tượng

Các bạn học sinh có độ tuổi từ 12 – 17 tuổi.
Thời gian

2 tuần hoặc 3 tuần

Lịch trình

 • 2 tuần: Từ ngày 14/07/1024 đến ngày 28/07/2024.
 • 3 tuần: Từ ngày 07/07/2024 đến ngày 28/07/2024.

ESL

 • 2 tuần: 20 giờ học cho cả chuyến đi.
 • 3 tuần: 30 giờ học cho cả chuyến đi.

 Chi phí du học Hè Canada trường Kingsway Academy

Chi phí chương trình hè Kingsway Academy không quá cao. Chỉ cần:

 • Mức phí 4.060 CAD cho lịch trình 2 tuần
 • Và 5.800 CAD cho lịch trình 3 tuần (chi phí này không bao gồm vé máy bay và bảo hiểm)
 • Cùng phí ghi danh 100 CAD (không hoàn trả).

Các khoản phí này đã bao gồm:

 • Phí lớp học ESL
 • Phí tham quan:
  • Chuyến phiêu lưu Boler Mountain, Niagara Falls, Port Stanley Beach – cho lịch trình 2 tuần.
  • Chuyến phiêu lưu Boler Mountain, Niagara Falls, Port Stanley Beach và Toronto Tour – cho lịch trình 3 tuần.

Đặc biệt, phí hành chính 300 CAD sẽ được trừ từ tiền đặt cọc học phí. Nếu học sinh nhận được Visa sau ngày khởi hành.

Ưu đãi đặc biệt của trại hè Kingsway Academy – cho 3 tuần

Giảm giá đặc biệt “Early Bird” lên đến 300 CAD cho mỗi học sinh đăng ký. Và thanh toán phí trước ngày 31/01/2024.

Giảm giá nhóm lên đến 300 CAD cho các nhóm học sinh từ 15 người trở lên. Lưu ý: gói giảm giá này không được kết hợp với Gói giảm “Early Bird”.

Đặc biệt, chương trình sẽ hoàn lại 100% học phí nếu học sinh bị từ chối VISA.

Lịch trình du học hè Canada 2024 trại hè Kingsway Academy

Date & Time

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday

Saturday

Morning

Arrival

Day

Arrival

Day

ESL ESL ESL ESL

McMaster University

Afternoon

Social Media competition orientation Free time Blueberry picking Masonville Mall shopping

Downtown London

Niagara Falls

Evening

BBQ Party

Fleetway bowling Blueberry theme cooking competition

Free time

 

Date & Time

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday

Saturday

Morning

Free day ESL ESL Stratford town and public secondary school tour ESL ESL

ESL

Afternoon

Jeft Aircraft Museum East Park tour Free time Fanshawe College tour

Boler Mountain treetop adventure park

Evening

Craft Night Sports night

Karaoke night

 

Date & Time

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday

Saturday

Morning

Elgin Country and Port Stanley Tour Beach day ESL ESL ESL graduation ceremony U of Waterloo Tour Ontario Science Centre

CN Tower

Afternoon

Canadian high School introduction, Kingsway & AMBSB Social Media competition results Packing Check in Toronto residences U of T Tour

Toronto Island picnic

Evening

Free time Movie night Free time Blue Javs baseballgame

Eaton Centre Shopping mall

*Chú ý: Lịch trình có thể thay đổi do thời tiết nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh tại thời điểm đó.

tư vấn ngay

5, Du học hè Canada 2024 cùng trại hè UIS Academic Focused

UIS Academic Focused là trại hè được tổ chức tại trường Urban International School. Một ngôi trường trung học tư thục nằm tại trung tâm thành phố Toronto, Canada.

Urban International School nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu. Cùng các chương trình học thuật được thiết kế chuyên biệt. Dành cho học sinh muốn theo đuổi chương trình giáo dục đại học tại Canada và quốc tế.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của trại hè UIS Academic Focused Camp?

Tại UIS Academic Focused Camp, bạn sẽ được đào tạo và dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên chuyên biệt. Với hình thức giảng dạy phù hợp để bạn phát triển một tối đa các kỹ năng Tiếng Anh của tùng học viên. Chuẩn bị sẵn sàng cho con đường du học Canada trong tương lai.

Tạo điều kiện phát triển tiếng Anh toàn diện, với chương trình ESL chuyên biệt. Bao gồm các kỹ năng: đọc, viết, nghe, nói. Đồng thời thúc đẩy kết bạn với các cá nhân nổi trội từ khắp nơi trên thế giới.

Hòa mình với lối sống đa văn hóa tại đất nước xinh đẹp này. Giúp bạn hòa nhập và tiếp nhận chương trình học thuật ở trường THPT Ontario một cách dễ dàng và thuận lợi.

Đặc biệt, UIS còn cung cấp dịch vụ Homestay. Để các bạn có thể thoải mái lưu lại trong suốt cuộc hành trình. Luôn chú trọng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các học viên.

Cùng với dịch vụ U-Van của trường. Các học viên sẽ được cung cấp trải nghiệm đưa đón tận nơi. Trải nghiệm mùa hè của bạn sẽ bắt đầu ngay khi hạ cánh tại sân bay.

Chi tiết về chương trình du học hè Canada 2024 trại hè UIS Academic Focused Camp

Đối tượng

Các bạn học sinh có độ tuổi từ 14 – 17 tuổi.
Thời gian

Trong 2 tuần

Lịch trình

 • Lịch trình 1: Chủ nhật, ngày 30/06/2024 – Chủ nhật, ngày 14/07/2024.
 • Lịch trình 2: Chủ nhật, ngày 14/07/2024 – Chủ nhật, ngày 28/07/2024.

Học thuật

 • 3 giờ học mỗi ngày
 • 5 ngày học trong tuần
 • Tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (Tiếng anh thông dụng và nâng cao)

UIS Homestay

 • Phòng đơn
 • Sử dụng chung nhà vệ sinh và khu sinh hoạt.
 • Đảm bảo an toàn, di chuyển thuận lợi và trải nghiệm môi trường đa văn hóa

Thức ăn

Cung cấp đủ 3 bữa: sáng, trưa và tối.

Chi phí du học hè Canada 2024 trại hè UIS Academic Focused Camp

Du học hè Canada bạn chỉ cần tốn một khoản phí siêu tiết kiệm là 4.800 CAD. Mức phí này dành cho 1 cá nhân trong khoảng thời gian 2 tuần. Khoảng chi phí này đã bao gồm:

 • Phí lớp ESL
 • UIS Homestay – phòng đơn
 • Thức ăn 3 bữa
 • Hoạt động hằng ngày
 • Hoạt động cuối tuần
 • Phương tiện di chuyển
 • Đưa đón tại sân bay
 • Phí giám hộ
 • Bảo hiểm y tế
 • Phí hành chính

Đặc biệt: KHÔNG bao gồm vé máy bay và các chi phí cá nhân khác.

Lịch trình lớp học trại hè UIS Academic Focused Camp

Uis

Tất cả các lớp học được tổ chức tại khuôn viên trường THPT Urban International School.

Đặc biệt, mỗi tuần sẽ có một bài kiểm tra để rà soát lại tất cả các ngữ pháp và từ vựng đã học. Đồng thời, đánh giá hoạt động, cũng như khả năng họp nhóm.

Ngoài ra, tất cả các giám sát viên và học sinh sẽ có cuộc họp hàng ngày sau trưa. Để chuẩn bị đầy đủ cho các hoạt động.

Lịch trình hoạt động ngoại khóa trại hè UIS Academic Focused Camp.

Uis1

Tất cả các hoạt động sẽ được tổ chức sau giờ ăn trưa mỗi ngày. Học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí nhưng mang đầy tính học thuật. Áp dụng những kiến thức học được vào các tình huống thực tế.

Bạn sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng như: Toronto Zoo, Toronto Islands, Niagara Falls,…

Cùng các hoạt động và hội trại ngoài trời. Góp phần nâng cao kinh nghiệm sống của các học viên.

5, Chương trình du học hè Canada trường Bodwell High School

chương trình du học hè canada trường bodwell high school
Chương trình du học hè Canada trường Bodwell High School

Chương trình được tổ chức lần đầu vào năm 1992. Từ đó đến nay chương trình du học hè của Bodwell là một trong những chương trình thu hút được nhiều học viên tham gia nhất. Học sinh sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên tại Vancouver.

 • Độ tuổi phù hợp tà 12 – 17 tuổi.
 • Chương trình kéo dài từ 2 – 4 tuần.
 • Học phí: tùy từng chương trình mà học phí giao động từ 3.950 – 6.150 CAD. Bao gồm tất cả chi phí phát sinh tại Canada. Không bao gồm bảo hiểm, vé máy bay 2 chiều và tiền chi tiêu hàng ngày của các em.

Ưu điểm:

 • Trường trung học Bodwell đang dẫn đầu trong lựa chọn học tập cho học sinh quốc tế. Trong độ tuổi từ 10 đến 17 tại phía Tây Canada.
 • Trường đã tổ chức hơn 25 chương trình hè thành công cho học viên quốc tế.
 • Học viên được tham gia chương trình học tập và kết hợp ngoại khóa đa dạng.
 • Ngoài ra các em còn được tham quan và trải nghiệm cuộc sống thực thế của sinh viên Đại học trường University of British Columbia (UBC).

tư vấn ngay

6, Chương trình du học hè Canada trường BICC

chương trình du học hè canada trường bicc
Chương trình du học hè Canada trường BICC

Trung học BICC là một nơi tuyệt vời để HSSV quốc tế học tập và khám phá mỗi mùa hè. Trường tọa lạc tại trung tâm của thành phố Toronto.

Đây là một thành phố an toàn, xinh đẹp, thân thiện và dễ mến cho sinh viên quốc tế. Trường nằm ngay bên cạnh ga tàu điện Eglinton nên bạn rất dễ dàng đi lại. Để có thể học tập và thăm thú các trường đại học, các khu giải trí và mua sắm tại thành phố này.

 • Độ tuổi phù hợp: từ 12 – 17 tuổi
 • Chương trình kéo dài từ 2 – 4 tuần
 • Học phí: tùy từng chương trình mà học phí giao động từ 3.000 – 5.260 CAD. Bao gồm tất cả chi phí phát sinh tại Canada. Không bao gồm bảo hiểm, vé máy bay 2 chiều và tiền chi tiêu hàng ngày của các em.

Ưu điểm du học hè Canada trường BICC

 • Trung học BICC là trường trung học quốc tế có chất lượng tốt tọa lạc tại trung tâm Toronto. Ở đây có hơn 100 ngôn ngữ và cộng đồng dân cư quốc tế rất đa dạng.
 • BICC áp dụng các chiến lược giảng dạy tương tác. Cho phép học sinh tiếp thu được tối đa kiến thức và phát triển tiềm năng của chính mình.
 • Các giáo viên tại trường đều là người có kinh nghiệm. Và tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa và tương tác cho học viên.

tư vấn ngay

7, Du học hè Canada trường International Language Academy of Canada ILAC

du học hè canada trường international language academy of canada ilac
Du học hè Canada trường International Language Academy of Canada ILAC

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Canada (ILAC) tọa lạc tại trung tâm hai thành phố Toronto và Vancouver. Từ khi thành lập đến nay, ILAC đã cung cấp rất nhiều chương trình Tiếng Anh. Đặc biệt chương trình du học hè Canada của ILAC thu hút nhiều học viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

 • Độ tuổi phù hợp từ 15 – 18 tuổi.
 • Chương trình kéo dài từ 2 – 4 tuần.
 • Học phí: tùy chương trình học mà học phí sẽ dao động từ 3.600 CAD (2 tuần) – 6.000 CAD (4 tuần), phí đăng ký CAD 180 CAD (không hoàn lại).
 • Thời gian bắt đầu từ 19/6/2023 và kết thúc vào 11/8/2023.

Các hoạt động nổi bật trong chương trình hè của ILAC

 • Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi các chuyên gia.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khoá overnight: chuyến đi French Canada, Rockies Trip.
 • Tham quan viện khoa học, thuỷ cung, dạo quanh thành phố bằng xe buýt, tắm biển, khám phá Toronto.
 • Hoạt động thể thao: trượt tuyết, chèo thuyền, đua xe, capilano.
 • Các bữa tiệc thú vị: ILAC YA, tiệc nướng BBQ,… và cắm trại trong khuôn viên trường.

(tùy theo khuôn viên mà lịch trình và hoạt động sẽ có sự khác nhau)

Ưu điểm du học hè Canada trường ILAC

 • Học tập tại vị trí đắc địa: Toronto và Vancouver – Hai thành phố sôi động và đáng sống tại Canada.
 • Đội ngũ ILAC nói hơn 40 ngôn ngữ và sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể tại ILAC.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Họ đều được đào tạo TESOL và có bằng đại học.
 • Khuôn viên theo phong cách boutique thời thượng, cơ sở vật chất tiện nghi.

Học viên đến từ 90 quốc gia nói nhiều ngôn ngữ đa dạng. Tạo nên một môi trường học tập và vui chơi cởi mở.

Du học hè Canada là một trong những mơ ước của bất kỳ HSSV nào trên thế giới và cả ở Việt Nam. Bạn có muốn trải nghiệm một mùa hè thật khác ở xứ sở lá phong? Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ