Săn học bổng du học Canada: Điều kiện, kinh nghiệm mới nhất!

Xin học bổng du học Canada 2024 là mong muốn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, do đặc thù nền giáo dục Canada với mức chi phí và học phí tương đối rẻ. Nên các suất học bổng du học Canada không có giá trị quá lớn.

săn học bổng du học canada: điều kiện, kinh nghiệm xin mới nhất
Săn học bổng du học Canada: Điều kiện, kinh nghiệm xin mới nhất!

Các chương trình học bổng thông thường giá trị chỉ từ 1.000 – 5.000 CAD/ năm học. Cá biệt cũng có 1 số chương trình học bổng giá trị từ 50 – 100% tuy nhiên không phải quá nhiều.

Nếu bạn đang có ý định du học Canada 2024 và muốn xây dựng hồ sơ xin học bổng Canada phải chuẩn bị những gì? Cùng du học Edutime tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

1, Yêu cầu, điều kiện xin học bổng du học Canada 2024

điều kiện xin học bổng du học canada 2024
Điều kiện xin học bổng du học Canada 2024

So với các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore thì học phí Canada cao hơn một chút. Nhưng so với các nước như Anh, Mỹ thì học phí của Canada chỉ bằng khoảng ⅔.

Các suất học bổng du học Canada có giá trị phổ biến chỉ từ 1.000 – 5.000 CAD. Các chương trình học bổng giá trị cao thường là cộng dồn cả 4 năm học lại. Vậy điều kiện xin học bổng là gì?

Điều kiện cần thiết xin học bổng du học Canada 2024

Để được xét học bổng du học Canada bạn phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

 • Năng lực học thuật: Các suất học bổng giá trị vừa phải thường chỉ xét điểm trung bình và điểm IELTS từ cao xuống thấp. Một số chương trình bạn chỉ cần đạt đủ điểm đầu vào và hoàn tất hồ sơ sớm đã có thể đạt học bổng. Thông thường GPA trung bình sẽ phải từ 7.5 trở lên, IELTS từ 6.5 trở lên. Học bổng giá trị càng cao thì điểm yêu cầu càng cao. Ngoài ra với những chương trình sau đại học, có thể bạn sẽ phải bị yêu cầu có GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc phù hợp
 • Thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng: Như đã nói ở trên các chương trình học bổng chỉ từ 1.000 – 5.000 CAD/ năm học. Nên thường sẽ ưu tiên cho những bạn đạt đủ điều kiện đầu vào và nộp hồ sơ sớm.
 • Bài viết tiếu luận
 • Thư giới thiệu của giáo viên
 • Thành tích của bạn và các chương trình ngoại khóa mà bạn đã tham gia
 • Đối với các học bổng giá trị cao, ít suất, học sinh còn phải đáp ứng yêu cầu về bài luận, phỏng vấn. Chi tiết từng chương trình vui lòng liên hệ với Edutime để được tư vấn bạn nhé!

Năng lực bạn cần đáp ứng để có thể xin được học bổng du học Canada

Bạn nên có:

 • Đối với sinh viên bậc đại học, các bạn cần tốt nghiệp THPT với học lực khá, giỏi (GPA nên từ 8.0 trở lên). Ngoài ra phải có IELTS từ 6.0 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương khác.
 • Thực ra ở các bậc học sau đại học ở Canada yêu cầu đầu vào thường rất cao. Nên điểm IELTS và GPA của bạn phải rất xuất sắc mới có khả năng đạt được học bổng. Bạn cũng phải có thêm chứng chỉ GMAT hay GRE hoặc kinh nghiệm làm việc trong ngành tương đương. Mới có khả năng được xin vào học chứ chưa nói đến học bổng.
 • Để có thể xin học bổng du học Canada giá trị lớn. Bạn nên chuẩn bị hồ sơ và thành tích của mình trước thời gian xin từ 1 – 2 năm. Bạn cũng nên apply nhiều trường và chương trình để chọn ra suất học bổng giá trị và phù hợp nhất.
 • Học bổng Canada dành cho những ứng viên xuất sắc, nổi bật trong học thuật. Có hoạt động xã hội mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Và phải thấy được sự nghiêm túc và nỗ lực thực sự khi xin học bổng.

tư vấn ngay

2, Sáu bước săn học bổng du học Canada 2024 thành công

sáu bước xin học bổng du học Canada 2024 thành công
Sáu bước xin học bổng du học Canada 2024 thành công

Do tỷ lệ cạnh tranh cao nên việc xin học bổng Canada cũng phải diễn ra theo đúng lộ trình và có sự chuẩn bị trước. Thông thường để có học bổng Canada cho năm học 2024 bạn cần phải hoàn thành 6 bước sau đây

Bước 1: Tìm hiểu thông tin nguồn học bổng du học Canada 2024 uy tín

Có một số nguồn mà bạn nên tìm hiểu:

 • Website chính thức của các trường đại học, cao đẳng, THPT ở Canada. Trong website của trường, luôn luôn có mục dành cho “Future students”, ở trong đấy lại có tiếp “international”; “research”; bạn  sẽ tìm thấy phần “scholarships” thông báo chương trình học bổng du học hằng năm, đảm bảo không bỏ sót.
 • Tìm trên các website uy tín cung cấp thông tin học bổng Canada. Như trang thông tin học bổng của chính phủ Canada dành cho Việt Nam: www.canadainternational.gc.ca/vietnam/.
 • Ngoài ra, khi tham gia các buổi hội thảo du học. Nếu may mắn bạn hoàn toàn có cơ hội tìm được một suất học bổng ưng ý cho mình.

Tìm hiểu thông tin từ các công ty tư vấn du học và các tư vấn viên. Bởi họ nắm trong tay hàng chục thậm chí hàng trăm trường có mức học bổng tốt cho sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra với kinh nghiệm tư vấn họ sẽ chỉ ra cho bạn được chương trình học bổng và trường nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Tìm hiểu và xây dựng mục tiêu săn học bổng du học Canada rõ ràng

Tìm hiểu những trường có ngành học mục tiêu của bạn. Vào website của trường xem ngành đó có học bổng hay không? Ngành học mà bạn lựa chọn có thực sự phù hợp với năng lực và kế hoạch nghề nghiệp của bạn hay không?

Lưu ý: Xin học bổng tại những trường có ranking cao đương nhiên mức độ cạnh tranh và tỷ lệ đạt học bổng sẽ thấp hơn.

Bước 3: Chuẩn bị tài chính để xin học bổng du học Canada 2024

Bạn nên nhắm chừng với sức học của mình, bạn sẽ tự tin được bao nhiêu % học bổng. Sau đó lên kế hoạch tài chính chi tiết để chuẩn bị chi phí du học Canada phải chuẩn bị.

Từ việc luyện thi IELTS ở Việt Nam để xin học bổng. Hay đến cả việc tham gia các chương trình thiện nguyện để có được chứng nhận thành tích của bạn.

Thậm chí là việc xin apply học bổng của các trường cũng sẽ bị mất phí ghi danh. Từ 200 – 300 CAD cho 1 lần apply hồ sơ xin thư mời nhập học. Và khoản phí này sẽ không hoàn lại.

Bước 4: Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ hoàn hảo

Học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp gần nhất, điểm IELTS hoặc TOEFL tương đương,… Ngoài ra cũng phải nộp tất cả các loại giấy khen, chứng nhận các hoạt động mà bạn đã tham gia. Nếu phù hợp với chương trình bạn theo học ở đại học thì càng nên xuất hiện trong hồ sơ.

Ngoài ra bạn cũng cần đầu tư thời gian để viết các bài luận du học Canada với những học bổng khác nhau. Bạn nên chuẩn bị những bài luận khác nhau.

Xin ý kiến và thư giới thiệu từ giáo viên cũng nên được chuẩn bị và lựa chọn kỹ càng. Những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và có địa vị trong cộng đồng sẽ khiến thư xin học bổng của bạn có giá trị hơn.

Bước 5: Apply hồ sơ học bổng du học Canada 2024

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ và chọn được chương trình học bổng phù hợp. Nộp ngay hồ sơ xin học bổng vào trường mà bạn đã lựa chọn.

Hẹn thời gian phỏng vấn học bổng với hội đồng xét tuyển của trường và chuẩn bị tâm lý thật tốt. Đôi khi các bài phỏng vấn học bổng không như những gì bạn nghĩ.

Nó có thể chỉ đơn giản là một buổi trao đổi ngắn. Giới thiệu về bản thân, mơ ước và định hướng sắp tới bạn sẽ chọn cho ngành học của mình.

Bước 6: Nộp hồ sơ xin Visa du học Canada 2024

Thông thường các bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ Visa du học Canada trước. Tuy nhiên để chắc chắn bạn cũng có thể chờ đến khi được chấp nhận học bổng mới xin Visa du học.

Ở bước này bạn cần phải hoàn thiện nhanh để tránh trường hợp bị nhập học muộn. Bởi những bạn đi du học theo diện chứng minh tài chính có thể sẽ bị chậm nếu chưa chuẩn bị đủ hồ sơ để xin Visa du học.

3, Lưu ý khi xin học bổng du học Canada 2024

lưu ý khi xin học bổng du học canada 2024
Lưu ý khi xin học bổng du học Canada 2024

Để nâng cao khả năng đạt học bổng du học Canada bạn cần phải lưu ý những thông tin sau đây:

Lưu ý về cách phân loại học bổng du học Canada 2024

Do số lượng học bổng và giá trị học bổng ít, thường có thể phân loại học bổng du học Canada như sau:

 • Học bổng chính phủ, tổ chức: Rất ít hầu như không có. Tuy nhiên nếu có sẽ bao gồm cả chi phí ăn ở và học tập.
 • Học bổng các trường: Đa dạng số lượng giá trị thường nhỏ chỉ từ 1.000 – 5.000 CAD nhưng rất đa dạng. Phần lớn các trường cao đẳng của Canada học bổng thường có giá trị nhỏ. Do học phí vừa phải, số lượng học sinh đăng ký đông. Bạn thường xin được học bổng giá trị chỉ từ 1.000 – 2.000 CAD. Tuy nhiên cạnh tranh cao phải nộp hồ sơ từ sớm.

Lưu ý về chuẩn bị hồ sơ xin học bổng Canada 2024

Hồ sơ xin học bổng du học Canada 2024 phải đầy đủ

Thông thường sẽ gồm những giấy tờ sau:

 • Học bạ/ bảng điểm của khóa học gần nhất: có điểm trung bình từ 7.0 – 8.0 trở lên, càng cao sẽ càng có lợi thế.
 • Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất hiện bạn đang có.
 • Hộ chiếu còn hạn trang có ảnh và chữ ký.
 • Tiếng Anh: Phải có chứng chỉ IELTS.
 • Thành tích nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa, các bài viết nghiên cứu- nếu có sẽ là một lợi thế.

Ứng viên xin học bổng du học Canada bậc thạc sĩ, tiến sĩ sẽ cần thêm:

 • CV công việc.
 • 1 personal statement.
 • 2 thư giới thiệu của giáo viên hoặc giáo sư về bạn.
 • Có thêm GMAT hoặc GRE, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bạn sẽ học.
 • Học bổng các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ không dễ dàng. Bởi ngay cả việc đăng ký học những chương trình này cũng tương đối khó khăn. Và điều kiện đăng ký khá cao so với sinh viên Việt Nam.

Lưu ý khác về hồ sơ xin học bổng du học Canada 2024

 • Học bổng các trường cao đẳng đa dạng từ 1.000 – 2.000 CAD nhưng tỷ lệ cạnh tranh khá cao.
 • Bởi mức học phí những trường này rẻ chỉ bằng ½ học phí đại học.
 • Số lượng học sinh đăng ký đông.
 • Cơ hội việc làm của sinh viên cao đẳng khá dễ dàng ở Canada.
 • Thông thường để đăng ký các khóa học cao đẳng ở Canada những trường HOT khá khó. Bởi vừa mở đơn ra đã hết slot. Nên nếu muốn nhận học bổng thì tiêu chí đầu tiên là phải nhanh chân.
 • Các trường đại học ở Canada mức học phí giao động từ 25.000 – 33.000 CAD/ năm học. Nên mức học bổng có thể lên đến 5.000 CAD/ năm học. Và có thể duy trì qua các năm nếu giữ được thành tích tốt. Tuy nhiên sinh viên Việt nam lại hay ưu tiên học cao đẳng hơn để tiết kiệm chi phí. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng xin làm việc từ 2 – 3 năm rồi xin học tiếp đại học. Để có cơ hội định cư cao hơn là điều vô cùng dễ gặp trong lộ trình học tập ở Canada.

Lưu ý về thời gian xin học bổng du học Canada 2024

Cũng giống như Anh, Mỹ kỳ nhập học chính của Canada thường vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Các khóa học chính khóa nhiều học bổng thường tập trung nhập học vào tháng 9.

Để xin được học bạn phải apply hồ sơ trước từ 2 – 3 tháng. Để xin được học bổng thậm chí còn nên đặt chổ trước từ 6 – 9 tháng.

Một số ngành HOT cơ hội định cư cao như y tá điều dưỡng. Thậm chí bạn nên xin apply trước cả 1 năm trời mới có cơ hội nhập học chứ chưa nói đến xin học bổng.

Thực tế rằng các trường cao đẳng ở Canada thường gặp tình trạng full hồ sơ học sinh từ rất sớm. Nên kim chỉ nam của bạn chính là apply hồ sơ sớm và thật sớm.

Lưu ý về chi phí xin học bổng du học Canada 2024

Bạn sẽ phát sinh một số chi phí khi xin học bổng du học Canada:

 • Phí apply hồ sơ xin học và xin học bổng: Đây là mức phí không hoàn lại sẽ giao động từ 100 – 200 CAD. Tùy theo trường bạn xin học.
 • Phí chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, dịch thuật công chứng. Thông thường mức phí này do đơn vị tư vấn du học thu tùy vào từng hồ sơ. Có giá giao động từ 10 – 20 triệu đồng/ hồ sơ, cũng có một số ít được miễn phí.
 • Phí hướng dẫn xin học bổng: Bạn sẽ không hay phải mất phí này như với Anh hay Mỹ. Bởi giá trị học bổng du học Canada không cao lắm. Trừ khi bạn xin các học bổng lên đến 100% học phí thì sẽ có mức tính khác. Tuy nhiên tỷ lệ này rất ít, nên các bạn cứ yên tâm chuẩn bị nhé!

tư vấn ngay

4, Kinh nghiệm xin học bổng du học Canada 2024

kinh nghiệm xin học bổng du học canada 2024
Kinh nghiệm xin học bổng du học Canada 2024

Các chương trình học bổng Canada có giá trị không lớn. Tuy nhiên sẽ hết rất sớm do quá đông sinh viên apply từ khắp nơi trên thế giới. Để bạn có thể sở hữu được xuất học bổng phù hợp bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tốc độ và ưu tiên người đến sớm, ngay khi học bổng vừa mở bạn phải apply học bổng ngay.
 • Ranking trường và ngành không phải là tất cả nhưng cũng nên lưu ý. Có rất nhiều bạn do ham học bổng giá trị lớn mà chọn trường không phù hợp. Ranking và xếp hạng quá kém khiến bạn cảm thấy chán nản sau khi theo học. Nên chọn học bổng vừa sức tại trường mà bạn ưng ý nhé.
 • Nên xây dựng kế hoạch du học và học bổng từ sớm. Để có thể sẵn sàng chinh phục các chương trình học bổng tốt nhất.
 • Ngoài ra, để có học bổng ngoài sự nỗ lực còn kèm thêm chút may mắn nữa. Có thể những bạn điều kiện điểm số rất cao tuy nhiên apply sai thời điểm hoặc chưa đúng chương trình cũng khó có được học bổng như ý muốn.

tư vấn ngay

5, Tổng hợp học bổng du học Canada mới nhất 2024

Học bổng Canada các trường cao đẳng – đại học mới nhất 2024

STT

Tên trường Vị trí (Bang)

Giá trị học bổng

1

King’s University College Ontario 22.500 – 44.000 CAD cho 4 năm đại học)
2 Brock University Ontario

5.000 – 20.000 CAD (cho 4 năm ĐH)

3

Niagara College Ontario 500 – 5.000 CAD
4 Douglas College British Columbia

1.000 – 20.000 CAD

5

Fleming College Ontario Miễn phí ghi danh
6 Centennial College Ontario

Miễn phí ghi danh

7

Cambrian College Ontario Miễn phí ghi danh
8 Humber College Ontario

2.000 CAD

9

York University Ontario 1.000 – 16.000 CAD
10 The Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) Alberta

1.000 – 5.000 CAD

11

Victoria University Canada British Columbia 10.000 CAD
12 Carleton University British Columbia

4.000 – 16.000 CAD

13

Manitoba University Manitoba 1.000 – 28.000 CAD
14 Kwantlen Polytechnic University (KPU) British Columbia

1.000 – 20.000 CAD

15

Canada West University British Columbia 9.450 – 18.900 CAD
16 University of The Fraser Valley British Columbia

5.000 – 20.000 CAD

17

University of Alberta Alberta 5.000 – 9.000 CAD
18 University of British Columbia (UBC) British Columbia

1.000 – 5.000 CAD

19

The University of Calgary Alberta 5.000 – 40.000 CAD
20 The University of Winnipeg Manitoba

3.500 – 5.000 CAD

21

Keyano College Alberta 1.000 CAD
22 University of Waterloo Ontario

1.000 – 10.000 CAD

23

Lakeland College Alberta 1.500 – 3.500 CAD
24 Red Deer College Alberta

1.000 CAD

25

Mount Royal University Alberta 500 – 3.000 CAD
26 Ambrose University Alberta

500 – 50.000 CAD

27

Alexander College British Columbia 1.250 – 5.000 CAD
28 Camosun College British Columbia

1.000 – 5.000 CAD

29

Emily Carr University of Art and Design British Columbia 2.000 – 5.000 CAD
30

Học bổng du học Canada trường Simon Fraser University

British Columbia

3.500 – 10.000 CAD

31

Sprott Shaw College British Columbia 1.500 – 4.000 CAD
32 Thompson Rivers University British Columbia

500 – 30.000 CAD

33

Trinity Wester University British Columbia 1.600 – 7.200 và 12.000 CAD/ 4 năm ĐH
34 University of Northern British Columbia British Columbia

Tối đa 10.000 CAD

35

Booth University College Manitoba 2.000 – 10.000 CAD
36 Brandon University Manitoba

800 – 2.000 CAD

37

Canadian Mennonite University Manitoba 1.000 – 3.000 CAD
38 Crandall University New Brunswick

500 – 2.000 CAD

39

Kingswood University New Brunswick 1.000 – 4.000 CAD
40 Mount Allison University New Brunswick

4.000 – 20.000 CAD

41

St. Stephen’s University New Brunswick 500 – 1.500 CAD
42 St. Thomas University New Brunswick

11.000 – 16.000 CAD

43

University of New Brunswick New Brunswick 500 – 52.000 CAD
44 Memorial University of Newfoundland Newfoundland

4.400 – 12.000 CAD

45

Acadia University Nova Scotia 16.000 – 40.000 CAD (cho 4 năm)
46 Cape Breton University Nova Scotia

10.000 – 30.000 CAD (cho 4 năm)

47

Dalhousie University Nova Scotia 1.000 – 24.000 CAD (cho 4 năm)
48 NSCAD University Nova Scotia

500 – 6.000 CAD

49

Saint Mary’s University Nova Scotia 20.000 – 36.000 CAD (cho 4 năm)
50 Saint Francis Xavier University Nova Scotia

1.000 – 5.000 CAD

51

University of King’s College Nova Scotia 2.000 – 24.000 CAD
52 Algoma University Ontario

2.000 – 20.000 CAD (cho 4 năm)

53

Lakehead University Ontario 6.000 – 40.000 CAD (cho 4 năm)
54 Loyalist College Ontario

40.000 – 60.000 CAD (cho 4 năm)

55

McMaster University Ontario 1.800 – 100.000 CAD (cho 4 năm)
56 Nipissing University Ontario

500 CAD – 100% học phí

57

OCAD University Ontario 500 – 5.000 CAD
58 Queen’s University Ontario

1.500 – 20.000 CAD

59

Redeemer University Ontario 2.000 – 8.000 CAD (cho 4 năm)
60

Học bổng du học Canada trường Ryerson University

Ontario

1.500 – 10.000 CAD

61

Saint Paul University Ontario 1.000 – 10.000 CAD
62 Seneca College Ontario

1.500 – 4.000 CAD

63

Trent University Ontario 1.000 -10.000 CAD
64 Tyndale University Ontario

1.000 – 5.000 CAD

65

University of Guelph Ontario 17.500 – 20.500 CAD (cho 4 năm)
66 University of Ontario Institute of Technology Ontario

1.000 – 72.000 CAD (cho 4 năm)

67

University of Ottawa Ontario 1.000 – 30.000 CAD (cho 4 năm)
68 University of Western Ontario Ontario

2.500 – 8.000 CAD

69

University of Windsor Ontario 1.000 – 3.000 CAD
70 Wilfrid Laurier University Ontario

1.500 – 40.000 CAD (chco 4 năm)

71

University of PEI Prince Edward Island 500 – 3.000 CAD
72 Bishop’s University Quebec

500 – 40.000 CAD (cho 4 năm)

73

Concordia University Quebec 10.000 – 28.000 CAD (cho 4 năm)
74 McGill University Quebec

3.000 – 12.000 CAD (cho 4 năm)

75

University of Saint Boniface Quebec 750 – 3.000 CAD
76 First Nations University of Canada Sakaschewan

1.000 CAD

77

Great Plains College Sakaschewan 5.00 – 5.000 CAD
78 University of Regina Sakaschewan

1.000 – 20.000 CAD (cho 4 năm)

79

University of Saskatchewan Sakaschewan

1.000 – 20.000 CAD

tư vấn ngay

Học bổng du học Canada các trường THPT mới nhất 2024

STT

Tên trường Vị trí (Bang)

Giá trị học bổng

1

Urban International School – UIS Ontario

10% – 40% học phí

2

Birmingham International College Canada – BICC Ontario 10% – 70% học phí
3 William Academy Ontario

2.000 – 10.000 CAD

4

Toronto International Academy – TIA Ontario 1.000 – 5.000 CAD
5 Columbia International College – CIC Ontario

2.000 CAD

6

Appleby College Ontario 10.000 CAD
7 Willowdale High School Ontario

10% – 50% học phí

8

Pickering College Ontario 7.500 – 25.000 CAD
9 St. George’s School British Columbia

Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu

10

St. John’s Academy Shawnigan Lake British Columbia 6.000 + 3.000 CAD
11 Kingsway Academy Ontario

2.000 – 5.000 CAD

12

School District 71 Comox Valley British Columbia 500 CAD
13 Brookes Westshore British Columbia

2.500 CAD

14

Shawnigan Lake School British Columbia 10.000 CAD
15 Gordonstoun Nova Scotia Nova Scotia

10% – 100% học phí

16

Trinity College School Ontario 100% (2 suất)
17 Braemar College Ontario

1.000 CAD – 30% học phí

18

Crescent School Ontario Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
19 Havergal College Ontario

5.000 CAD – 95% học phí

20

Lakefield College School Ontario 30% học phí
21 York School Toronto Ontario

5.000 – 20.000 CAD

22

Bishop Strachan School Ontario 2.500 – 20.000 CAD
23

Học bổng du học Canada trường TMS School

Ontario

50% – 75% học phí

24

St. Clement’s School Ontario 6.000 CAD
25 Kells Academy Quebec

1.000 – 3.000 CAD

26

Albert College Ontario 5.000 – 40.000 CAD
27 Ashbury College Ontario

<5% học phí

28

Athol Murray College of Notre Dame Sakaschewan 1.000 CAD – 6% học phí đầu vào.
Học bổng tối đa 13.500 CAD cho học sinh nội trú
29 Balmoral Hall School Manitoba

Tối đa 50% học phí

30

Bayview Glen School Ontario 2.000 CAD
31 Branksome Hall Ontario

1.000 – 8.500 CAD

32

Học bổng du học Canada trường Elmwood School

Ontario 5.000 CAD – 50% học phí
33 Glenlyon Norfolk School British Columbia

5.000 CAD – 40% học phí

34

Halifax Grammar School Nova Scotia 1.000 – 5.000 CAD
35 Hillfield Strathallan College Ontario

5.000 – 7.000 CAD

Kỳ nhập học 2024 đang mở học bổng cho kỳ tháng tháng 05 và 09. Nhanh tay apply học bổng cùng du học Edutime để không bỏ lỡ bất cứ chương trình hấp dẫn nào.

Để cập nhật thêm thông tin học bổng du học Canada cũng như hướng dẫn chương trình phù hợp. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Ngập Tràn Học Bổng Du Học Canada 2020 – Nhanh Tay Apply Cùng Edutime

Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng du học Canada 2020 phù hợp với năng ...

Học Bổng Du Học Canada Lên Đến 18.900 Cad Từ Đại Học Canada West

Canada West là trường hàng đầu của tỉnh bang BC với tỉ lệ tìm được ...

Ai sẽ là chủ nhân học bổng 30000 CAD từ đại học Lakehead Canada?

Bạn đang khao khát được sở hữu một suất học bổng Canada bậc Đại học ...

Học bổng du học 2500 CAD từ cao đẳng Fanshawe Canada

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn trường Cao đẳng ...

Một số học bổng du học Canada từ đại học Manitoba

Cùng với chính sách ưu tiên định cư cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp ...

Chinh phục học bổng THPT Canada tại trường UIS cho kỳ 09/2019

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình ...

7 chương trình học bổng THPT Canada tốt năm 2019

Không phải gia đình nào cũng có nền tảng tài chính tốt để cho con ...

Giới thiệu 3 chương trình học bổng tốt của đại học New Brunswick (UNB)

Bạn thực sự yêu thích Canada và tìm kiếm cơ hội học bổng, đừng bỏ ...

Dễ dàng đạt học bổng đầu vào lên đến 5000 CAD kỳ 2019 – 2020 tại Canada

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học ...

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ