Về trung tâm tư vấn du học Edutime

về trung tâm tư vấn du học edutime
Về trung tâm tư vấn du học Edutime

Trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế diễn ra trên toàn thế giới như hiện nay. Việc học tập và sinh sống ở nước ngoài để trải nghiệm, lĩnh hội tri thức và giao lưu văn hoá. Đã và đang dần trở nên phổ biến hơn hết với các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, việc chọn trường, chọn ngành cũng như làm thủ tục và tìm kiếm học bổng không hề đơn giản.

Thấu hiểu được những khó khăn đó. Trung tâm tư vấn du học Edutime ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng quý phụ huynh và học sinh Việt Nam. Để hiện thực hóa ước mơ du học, bước ra thế giới.

Là một tổ chức giáo dục được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục. Bên cạnh đó chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu. Và sự am hiểu sâu sắc về nhu cầu Du học của Học sinh – Sinh viên Việt Nam.

1, Lý do lựa chọn Edutime làm đơn vị tư vấn du học

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ nhân viên Edutime bao gồm những cựu Du học sinh và những bạn tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực về dịch vụ Du học. Với kinh nghiệm thực tế và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Edutime cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn du học Edutime là đối tác và đại diện tuyển sinh

Sở hữu mối quan hệ bền vững đồng thời là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng. Ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng nhiều tổ chức giáo dục uy tín tại trên thế giới.

Edutime sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được ước mơ du học. Hướng tới tương lai nghề nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/24

Edutime liên tục cập nhật những chương trình học bổng, thông tin du học mới nhất cho học sinh. Giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau du học.

Edutime là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học. Trợ giúp học sinh, sinh viên khi sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Nhiều ưu đãi miễn phí khi đến Tư vấn du học Edutime

• Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí xử lý hồ sơ
  • Miễn phí làm giấy tờ thăm nhân thân
  • Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ đậu 99,9 %
  • Miễn phí hỗ trợ các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh. Hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

Du học Edutime biết rằng lựa chọn một công ty tư vấn du học là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn bạn cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi được các chuyên viên công ty chúng tôi tư vấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao nhất có thể.

2, Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Tư vấn du học Edutime mang lại

Tầm nhìn của du học Edutime

Edutime không ngừng nỗ lực để vươn lên thành một tổ chức tư vấn giáo dục thân thiện, uy tín cũng như chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng sẽ là cầu nối giúp đỡ các bạn HSSV tiếp cận được với nền giáo dục của các nước phát triển thế giới.

Sứ mệnh của du học Edutime

Sứ mệnh của Edutime giúp Quý Phụ huynh và các Em Học sinh định hướng lộ trình. Để đạt được mục đích một cách rõ ràng và khoa học.

Mang lại cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cao nhất cho hàng nghìn học sinh – sinh viên Việt Nam mỗi năm.

Giá trị cốt lõi mà Edutime mang lại

• Mong muốn của khách hàng là việc phải làm của Edutime
  • Khách hàng là bạn, là gia đình của Edutime
  • Luôn lắng nghe và nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Mọi việc làm của Edutime đều hướng tới sự phát triển chung của xã hội

3, Dịch vụ của Tư vấn du học Edutime

• Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp năng lực và nguyện vọng
  • Tư vấn hỗ trợ thủ tục xin thư mời nhập học, học bổng
  • Tư vấn hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ xin Visa du học, du lịch, thăm thân,…
  • Công chứng dịch thuật hồ sơ theo yêu cầu
  • Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, mua vé máy bay, đưa đón sân bay
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài
  • Đặc biệt: Phụ huynh của học sinh Edutime được miễn phí dịch vụ làm hồ sơ Visa du lịch.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và không ngừng cải thiện dịch vụ. Edutime tin chắc chúng tôi là người bạn đồng hành tuyệt vời. Giúp bạn chạm tới cánh cửa du học nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học trong thời gian tới hoặc cần giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ mọi thông tin du học. Vui lòng liên hệ Hotline: 0939.93.23.83 để được giải đáp kịp thời nhất.

Du học Edutime rất mong muốn được đón tiếp Quý phụ huynh và học sinh đến tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau: 23B Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.