Du học Edutime là một tổ chức giáo dục được cấp phép hoạt động của Sở Giáo Dục. Đội ngũ nhân viên chúng tôi bao gồm những cựu Du học sinh và những bạn tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực về dịch vụ Du học. Bên cạnh đó chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu sâu sắc về nhu cầu Du học của Học sinh – Sinh viên Việt Nam.

Chính vì sự am hiểu đó nên Du học Edutime biết rằng lựa chọn một công ty tư vấn du học là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn bạn cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi được các chuyên viên công ty chúng tôi tư vấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao nhất có thể.

Tầm nhìn:
Edutime không ngừng nỗ lực để vươn lên thành một tổ chức tư vấn giáo dục thân thiện và uy tín cũng như chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng sẽ là cầu nối giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận được với nền giáo dục của các nước phát triển thế giới.

Sứ mệnh:
Sứ mệnh của Edutime giúp Quý Phụ huynh và các Em Học sinh định hướng lộ trình để đạt được mục đích một cách rõ ràng và khoa học. Mang lại cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cao nhất cho hàng nghìn học sinh – sinh viên Việt Nam mỗi năm.

Giá trị cốt lõi:

– Mong muốn của khách hàng là việc phải làm của Edutime.
– Khách hàng là bạn, là gia đình của Edutime.
– Luôn lắng nghe và nâng cao chất lượng dịch vụ.
– Mọi việc làm của Edutime đều hướng tới sự phát triển chung của xã hội.

Dịch vụ của Edutime:

– Tư vấn định hướng giúp học sinh có cái nhìn tổng quát về lộ trình du học hợp lý.
– Tư vấn hỗ trợ thủ tục xin thư mời nhập học, học bổng.
– Tư vấn hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ xin Visa du học, du lịch, thăm thân….
– Công chứng dịch thuật hồ sơ theo yêu cầu.
– Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, mua vé máy bay, đưa đón sân bay cho du học sinh.
– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Tại sao lại chọn Edutime.

– Chúng tôi đặt lợi lích của khách hàng lên hàng đầu.
– Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đối tác các trường và tổ chức uy tín rộng khắp các nước trên thế giới.
Du học Edutime có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, luôn đưa tương lai của các Em Học sinh làm chuẩn mực cho mọi công việc thực hiện. Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm của Edutime, chắc chắc sẽ định hướng, hỗ trợ cho con đường đi đến mục đích của Quý Phụ Huynh và các Em Học sinh ngắn nhất và nhanh nhất.

Edutime sẽ luôn đồng hành cùng các Em Học sinh trong suốt quá trình tư vấn, định hướng, làm hồ sơ xin Visa và cả quá trình theo học tại nước ngoài. Nếu cần giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ thông tin du học các nước Thụy Sỹ, Canada, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Mỹ, Anh, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hà Lan…..Vui lòng liên hệ Hotline 24/7 0939.93.23.83 để được giải đáp kịp thời nhất. Du học Edutime rất mong muốn được đón tiếp Quý Phụ huynh và các Em Học sinh đến tư vấn trực tiếp tại Văn phòng theo địa chỉ sau:

Văn phòng du học Edutime Hồ Chí Minh : 12 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1.