Du học hè Philippines – Học mà chơi trải nghiệm bổ ích!

Du học hè Philippines ngày càng nhận được đông đảo sự quan tâm từ quý phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để tham các trại hè ở Philippines. Vì tình hình dịch bệnh ở Philippines đã được kiểm soát hoàn toàn.

du học hè philippines - học mà chơi trải nghiệm bổ ích!
Du học hè Philippines – Học mà chơi trải nghiệm bổ ích!

Philippines, là đảo quốc với hơn 7.107 đảo lớn nhỏ nằm trong khu vực Đông Nam Á. Bắt đầu từ năm 1898 người dân ở đây sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thức.

Từ những năm 2000 nhận thấy được lợi thế về ngôn ngữ và chi phí so với các nước phương tây. Các trung tâm dạy tiếng Anh tại Philippines liên tục mọc lên. Với mong muốn áp dụng mô hình đào tạo mới để nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh nhất.

Vậy nếu muốn du học hè Philippines bạn cần phải tìm hiểu những thông tin gì và có nên đi không? Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

1, Những lợi ích khi du học trại hè tiếng Anh tại Philippines

những lợi ích khi du học trại hè tiếng anh tại philippines
Những lợi ích khi du học trại hè tiếng Anh tại Philippines

Mỗi mùa hè tới, chương trình Du học tiếng Anh hè Philippines lại nổi lên rất rầm rộ. Bởi rất nhiều phụ huynh muốn cho con có:

 • 1 địa điểm du lịch thú vị
 • Phát huy khả năng tiếng Anh nhanh nhất
 • Và có mức chi phí học tập vừa phải hơn nhiều quốc gia phương tây.

Một ưu điểm nữa khiến du học tiếng Anh hè tại Philippines thu hút nhiều bạn. Chính là cùng nằm trong Đông Nam Á đi lại thuận tiện, thủ tục hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng. Cùng du học Edutime điểm qua những điểm nổi bật nhất nhé!

Tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt nhất cho bạn

Với mô hình đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn đạt yêu cầu đầu ra cao nhất so với những mô hình khác. Nên du học hè tại đây bạn sẽ được tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tốt nhất.

 • Có thể giao tiếp 24/24 bằng tiếng Anh ở trong trường với bạn bè, giáo viên hỗ trợ.
 • Học viên được học bằng tiếng Anh 100% trong vòng từ 2 – 3 tuần. Gia tăng các buổi học 1:1 với giáo viên giúp khả năng tiếng Anh tăng lên nhanh chóng.
 • Bạn được rèn luyện giao tiếp tiếng Anh, cải thiện kỹ năng nghe nói đọc viết hơn mỗi ngày. Đây là nền tảng vững chắc giúp bạn có thể làm quen với môi trường học tập quốc tế. Nếu sau này có dự định đi du học các nước khác.

Có thể thấy so với việc  học tiếng Anh ở Việt Nam. 1 tuần chỉ có tầm 2 – 3 buổi mỗi buổi từ 2 – 3h học tiếng Anh. Thì việc học tại Philippines sẽ giúp khả năng ngôn ngữ của bạn phát triển vượt bậc hơn.

Du học hè Philippines nâng cao kỹ năng sống và học tập

Chương trình du học hè Philippines được ví như một trải nghiệm đầu tiên. Dành cho những bạn có kế hoạch đi du học dài hạn ở các quốc gia khác.

Đây sẽ là một trải nghiệm hè vô cùng đáng nhớ cho con. Các con vừa được học tiếng Anh một cách tự nhiên. Mà không phải chịu các áp lực nặng nề về điểm số.

Với môi trường học tập thoải mái như vậy. Sẽ giúp các bạn cải thiện được rất nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Như: giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng lãnh đạo và tinh thần làm việc nhóm,…

Các kỹ năng sống và học tập các bạn nhỏ sẽ được trau dồi qua lớp học lớn tương tác. Hoặc các buổi ngoại khóa cuối tuần đi chơi tham quan ở các khu thương mại, bảo tàng, và danh lam thắng cảnh tại Philippines,…..

Đây là thời gian đáng quý để các con có thể kết bạn đa quốc gia. Sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và vui chơi giải trí các bạn. Chương trình du học hè tiếng Anh Philippines sẽ giúp các con sẽ trưởng thành lên rất nhiều!

Chương trình hè Philippines tiết kiệm chi phí cùng cơ hội giao lưu văn hóa

Các chương trình du học hè ở Philippines sẽ giúp các con tiếp xúc với các bạn quốc tế. Đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ, Trung Đông…… Từ đó, các em có thể hiểu thêm về các vùng miền, và trao đổi thêm về những nét văn hóa một cách dễ dàng hơn nhiều.

Với những lợi thế về vị trí địa lý và chi phí học tập. Các con chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ hè thật vui và thú vị nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm chi phí.

So với du học hè quốc tế các nước như Mỹ, Úc, Canada. Thì chương trình học tiếng Anh hè tại Philippines chỉ từ 50 triệu VND đến 60 triệu VND cho vài tuần học tại đây. Chi phi học tập chắc chắn rẻ hơn rất nhiều lần.

Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên thủ tục hồ sơ đi du học hè Philippines rất đơn giản. Bạn chỉ cần mất vài ngày là có thể hoàn thành hồ sơ và bay qua để học tập. Nếu khóa học kéo dài trên 4 tuần các bạn có thể xin Visa và gia hạn visa ở lại học với chi phí vô cùng tiết kiệm.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Philippines tiếng Anh MỚI NHẤT 2023

2, Tại sao nên du học hè tiếng Anh Philippines?

tại sao nên du học hè tiếng anh philippines?
Tại sao nên du học hè tiếng Anh Philippines?
 • Philippines được Viện khảo thí Giáo dục Mỹ xếp hạng. Là quốc gia nói Tiếng Anh tốt thứ 3 Châu Á và cũng sử dụng như ngôn ngữ chính thức. Chính vì vậy, du học hè tiếng anh tại Philippines là lựa chọn vô cùng đúng đắn.
 • Học viên được trải nghiệm chương trình học tập và ngôn ngữ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Môi trường tiếp xúc và rèn luyện ngôn ngữ 24/07.
 • Bên cạnh chương trình học tập tại trường. Học viên nhí còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Giúp các con được thăm thú nhiều nơi và rèn luyện sự tự tin khi tiếp xúc với bạn bè quốc tế.
 • Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng đồng đội khi sống trong môi trường tập thể.
 • Khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh và ngôn ngữ với 7 – 8 tiết học mỗi ngày.
 • Được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, có các giáo viên chăm sóc hàng ngày.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối do áp dụng mô hình đào tạo mới so với các quốc gia khác.

3, Những ai phù hợp với chương trình du học hè Philippines?

những ai phù hợp với chương trình du học hè philippines?
Những ai phù hợp với chương trình du học hè Philippines?

Độ tuổi nào nên tham gia chương trình hè Philippines?

Chương trình du học hè Philippines phù hợp với những bạn từ 7 – 17 tuổi. Đây là lứa tuổi phù hợp nhất để các em có thể học tập 1 ngôn ngữ mới. Và phát triển các kỹ năng mềm trong học tập và cuộc sống.

Thời gian cho chương trình du học trại hè tại Philippines

Trại hè tiếng Anh tại Philippines, thường sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6 và tháng 7 hàng năm. Các chương trình kéo dài từ 2, 4 thậm chí là 8 tuần, tuy nhiên phổ biến là từ 2 – 4 tuần.

Các chương trình học tập tại đây được thiết kế linh hoạt và phù hợp với từng nhóm học viên khác nhau.

Các con sẽ được học những gì?

Thường không có yêu cầu khác biệt nào để đi du học tiếng Anh tại Philippines. Thường chỉ xét theo độ tuổi để phân nhóm. Các bạn cũng được kiểm tra trình độ tiếng Anh ngay khi sang. Để phân vào các lớp học phù hợp với trình độ của cá nhân.

Các lớp học chủ yếu là theo mô hình 1:1 có cả những lớp học nhóm và ngoại khóa. Tuy nhiên cường độ ít hơn các lớp học 1:1.

4, Quy trình đăng ký chương trình du học hè Philippines

quy trình đăng ký chương trình du học hè philippines
Quy trình đăng ký chương trình du học hè Philippines

Bước 1: Tư vấn lựa chọn chương trình và trường học phù hợp

Đây là giai đoạn quan trọng vì có nhiều trường dạy tiếng Anh và tổ chức chương trình du học hè ở Philippines. Nhưng không phải trường nào cũng có mô hình đào tạo phù hợp.

Hãy cung cấp cho Edutime thông tin của bạn từ độ tuổi, sở thích, yêu cầu về trường, khóa học và ngân sách. Để chúng tôi có thể đưa cho bạn 1 giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Xin thư mời nhập học và đóng phí apply du học hè Philippines

Sau khi lựa chọn được trường và chương trình phù hợp. Bạn đóng phí apply và xin thư mời cho nhà trường đề phòng trường hợp hết slot và lỡ mất chương trình yêu thích.

Ngoài ra, việc đăng ký chương trình sớm còn giúp quý phụ huynh và học sinh tiết kiệm được chi phí. Do được hưởng ưu đãi về học phí và chương trình học bổng.

Bước 3: Đặt vé máy bay đi du học hè Philippines

Sau khi đã đăng ký xong chương trình. Các bạn có thể đăng ký đặt vé máy bay cho phù hợp thời gian học ở trường. Nên đặt sớm để tiết kiệm tiền, do đặt sát ngày giá vé cao.

Vé máy bay phải là vé khứ hồi. Bởi là quốc gia nằm trong Đông Nam Á. Nên nếu tham gia chương trình học dưới 4 tuần thì bạn không cần phải xin Visa.

Còn nếu khóa học kéo dài hơn bạn có thể xin Visa từ đầu bên trường. Và bạn hoàn toàn được hỗ trợ từ A – Z nên không cần quá lo lắng nhé.

Bước 4: Tiến hành làm thủ tục uỷ quyền giám hộ và mua bảo hiểm du học.

Khi bạn đã có thư mời nhập học, và vé máy bay khứ hồi. Chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục quyền giám hộ cho các em. Bởi các em đi học hè dưới 18 tuổi nên phải làm thủ tục này.

Lúc này Đại sứ quán Philippines ở Hà Nội và Lãnh sự quán Philippines ở HCM. Đều yêu cầu phụ huynh các em phải đến để trình diện trực tiếp. Ba mẹ cũng nên mua bảo hiểm trong thời gian con học tập tại Philippines.

Bước 5: Tham gia buổi hướng dẫn du học trại hè Philippines với Edutime

Trước ngày khởi hành, Edutime sẽ hướng dẫn chi tiết để các em có những chuẩn bị trước khi đi du học. Ngoài ra các bạn cũng được cập nhật các thông tin như:

 • Thủ tục xuất nhập cảnh
 • Người giám hộ
 • Đội ngũ quản lý cần phải liên hệ khi ở trường

Bước 6: Chuẩn bị hành trang lên đường du học trại hè Philippines

Các bạn nên chuẩn bị những hành trang như sau:

Giấy tờ cần mang theo khi du học trại hè Philippines

 • Hộ chiếu (passport) còn hạn ít nhất 6 tháng ở thời điểm làm hồ sơ du học hè Philippines
 • Thư mời nhập học do nhà trường cấp
 • Vé máy bay khứ hồi
 • Giấy ủy quyền giám hộ
 • Bảo hiểm du học

Dụng cụ học tập ỏ trại hè Philippines

 • Vở ghi chép 2 – 3 cuốn
 • Bút viết: 4 – 5 cây gồm bút bi, bút chì ,bút dạ, bút xóa, bút nhớ.
 • Từ điển hoặc điện thoại có cài từ điển
 • Sách học tiếng Anh tham khảo theo nhu cầu của bé

Vật dụng cá nhân du học hè Philippines

 • Quần áo thoải mái, thoáng mát và lịch sự
 • Áo khoác nhẹ 2 – 3 cái để thay đổi
 • Nón che nắng sử dụng khi đi dã ngoại
 • Đồ bơi: quần áo bơi, kính bơi, nón bơi
 • Giày dép: 1 đôi giày thể thao, 1 đôi dép xăng đan
 • Khăn mặt và khăn tắm
 • Bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, băng vệ sinh với nữ, kem chống côn trùng cắn, kem chống nắng
 • Kính râm

Thuốc cần chuẩn bị

 • Thuốc cảm cúm
 • Thuốc đặc trị bệnh cá nhân
 • Thuốc nhỏ mắt

5, Chương trình du học hè Philippines trường SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG được thành lập 2006, đến nay, SMEAG là trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines. Với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học tiếng Anh và là nơi an toàn, đáng tin cậy với nhiều phụ huynh và học sinh quốc tế.

 • Trại hè SMEAG kéo dài từ 4 – 6 tuần.
 • Độ tuổi phù hợp: học sinh lớp 3 – 12.
 • Học phí: tùy chương trình học mà học phí sẽ dao động từ $2,412 (4 tuần) đến $4,824 (8 tuần). Bao gồm tất cả chi phí phát sinh tại Philippines. Không bao gồm bảo hiểm, vé máy bay 2 chiều và tiền chi tiêu hàng ngày của các em.
 • Thời gian bắt đầu dự kiến vào tuần cuối cùng của tháng 5, 6, 7 năm 2023.

Các hoạt động nổi bật trong chương trình hè tại Kingsway

 • ESL/IELTS, khóa học chuyên sâu (4 kỹ năng), lớp từ vựng & viết nhật ký. Có nhiều lớp học cho bạn lựa chọn: lớp học 1:1, lớp 1:4 và 1:8,…
 • Cuộc thi hùng biện, cuộc thi thể thao, cuộc đua kỳ thú, cuộc thi tài năng, công viên nước, cuộc phiêu lưu dưới đại dương, mua sắm, sandbox,…
 • Thể thao: Golf, bơi lội, bóng đá, boxing, bóng rổ, cầu lông, khiêu vũ,…

Ưu điểm du học hè Philippines trường SMEAG

 • Ký túc xá trong trường liên cấp, chăm sóc 24/24.
 • Chế độ dinh dưỡng được chú trọng. Ngoài bữa chính còn có thức ăn nhẹ bổ sung cho sự phát triển của học sinh.
 • Chương trình IELTS chuyên biệt.
 • Cơ sở vật chất thể thao đa dạng.
 • Học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau (Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản).
 • Giáo viên chủ nhiệm luôn theo sát, ở cùng, chăm sóc, giao tiếp với học viên 24 giờ.
 • Kiểm tra Mock hàng tuần, kiểm tra từ vựng hàng ngày.

Du học hè SMEAG tạo cơ hội cho bạn được cắm trại trong khuôn viên liên cấp SMEAG. Và học các chương trình tiếng Anh quốc tế cũng như tham gia vào các hoạt động giải trí thú vị. Sau khóa học, trẻ nhỏ không chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh mà còn trưởng thành, tự lập, tự tin hơn trong cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học hè Philippines. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường học, chương trình học phù hợp nhất với cá nhân bản thân mình. Liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ