Lộ trình học ngành Marketing tại đại học La Trobe

Thành lập năm 1964, La Trobe University – đại học La Trobe là một trong những trường đại học công lập uy tín bậc nhất tại Úc. La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn với thế mạnh về các lĩnh vực như: Kinh tế, Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Truyền thông, Tâm lý học, Luật….

Du học Úc ngành Marketing là lựa chọn của rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam. Trong đó đại học La Trobe là cái tên được bảo chứng về chất lượng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Vậy lộ trình nào phù hợp với chương trình du học Úc ngành Marketing của bạn? Cùng du học Edutime tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lộ trình học ngành Marketing tại đại học La Trobe

Thành tích đại học La Trobe đã đạt được:

– Đại học La Trobe nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking 2016) và thuộc Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Ranking 2016).

– Đại học La Trobe thuộc trong Top 15 trường Đại học tốt nhất của Úc và La Trobe là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking 2016). Trường đã đầu tư hơn 500 triệu đô la Úc vào nghiên cứu, trong đó có Trung tâm công nghệ cao về Sinh học nông nghiệp.

– Năm 2015, 82% nghiên cứu ứng dụng của trường được đánh giá là đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế.

– Đại học La Trobe cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, học phí trung bình.

– Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.

– Trường tuyển sinh 3 kỳ/1 năm vào các tháng 2, tháng 6, tháng 10 hàng năm.

– Đại học La Trobe có 4 cơ sở tại Melbourne, Sydney, Albury – Wodonga, Bendigo, Mildura và Shepparton. Trong đó, cơ sở Sydney mới nhận được khoản đầu tư khổng lồ lên tới 10 triệu đô để nâng tâm cơ sở vật chất và không gian học tập cho học sinh.

Chương trình cử nhân ngành Marketing của đại học La Trobe được giảng dạy ở cả hai Campus Melbourne, Sydney, đem đến cho sinh viên các lựa chọn học tập tối ưu.

2. Lộ trình học tập ngành Marketing tại đại học La Trobe
Học sinh hoàn thành lớp 11, IELTS 5.0

Lộ trình học ngành Marketing tại đại học La Trobe

Chi tiết chương trình học

Chương trình tiếng Anh
Tại La Trobe bạn được cung cấp chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Anh ngữ dành cho Sinh viên Quốc tế (ELICOS) bao gồm Tiếng Anh Tổng quát và Tiếng Anh Học thuật. Các chủ đề học tập chính gồm: 

– Academic Writing
– Conversion with La Trobe University Students
– English through drama
– IELTS preparation
– Listening through song
– Paraphrasing and summary writing
– Reading Skills
– Ready for work
– Speaking Skills
– Using the Media to learn English
– Vocabulary for academic writing

Bạn sẽ học 20h/ tuần, tùy thuộc vào trình độ. Khai giảng: Tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10.

Foundation Studies for Business
Chương trình Foundation Studies for Business là chương trình bắc cầu giúp sinh viên đạt được kiến thức và khả năng ngoại ngữ để bước vào năm nhất chương trình đại học về Kinh doanh tại đại học La Trobe.
Chương trình học sẽ diễn ra trong 2 kì (8 tháng). Khai giảng: Tháng 3,6,10

Trimester 1

– Academic Communication 1
– Accounting 1
– Economics 1
– Essential Maths 1

Trimester 2

– Academic Communication 2
– Accounting 2
– Economics 2
– Essential Maths 2
– Entry into 1st Year of

Diploma of Business

Core Units

– Business Foundations
– Accounting and Finance for Business
– Business Economics
– Business Analytics
– Business Writing

Electives

– Foundations of Management
– Accounting for Management Decisions
– Marketing: Defined, Planned, Delivered
– Fundamentals of Finance
– Introduction to Tourism, Hospitality and Events
– Introduction to International Business

Hoàn thành chương trình Diploma of Business, bạn sẽ bắt đầu năm 2 chương trình Bachelor of Business tại La Trobe Melbourne.

Chương trình Bachelor of Business (Marketing)
Sinh viên nhập học vào tháng 3, tháng 7, tháng 11 và sẽ hoàn thành chương trình học trong 2 năm.

Khóa học cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên nghiệp các kỹ năng Marketing trong môi trường kinh doanh quốc tế nhiều cạnh tranh. Trong năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ được giới thiệu về một loạt các lĩnh vực kinh doanh như kế toán, kinh tế và tài chính. Và tiếp cận các chủ đề Marketing trên phương diện xác định, lập kế hoạch và phân phối sản phẩm hiệu quả.

Bạn sẽ có những kỹ năng bao gồm quản lý quảng cáo, quảng lý thương hiệu, tiếp thị quốc tế, phân tích dữ liệu chiến lược, cùng với kiến thức thực tiễn về định giá, khuyến mãi và phân phối. Cử nhân Kinh doanh (Marketing) được công nhận bởi Australian Marketing Institute (AMI). Bạn có nhiều cơ hội để làm việc và phát triển trong môi trường kinh tế hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Với chuyên môn về marketing, khi ra trường, các tân Cử nhân Marketing tại đại học La Trobe có thể làm việc trong: phòng Nghiên cứu và phát triển, phòng Thị trường, phòng PR, phòng Chăm sóc khách hàng, phòng Bán hàng, phòng Marketing… Tập đoàn Giáo dục Quốc tế BMG nói: “Nghề Marketing – Nghề của nhiều nghề”. 

Du học Úc ngành marketing chính là một sự lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Lương của nhân viên marketing tùy vào quy mô công ty và tính chất công việc. Tùy năng lực, các nhân viên marketing giỏi ở các tập đoàn, công ty đa quốc gia có thể nhận lương lên đến 76.601 AUD/ năm. Hầu hết họ chuyển sang công việc khác khi có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành này. Bạn đã sẵn sàng chinh phục du học Úc ngành marketing? Du học Edutime sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo