Đại học nghiên cứu Groningen Hà Lan – Điểm đến của sinh viên xuất sắc!

Nếu hỏi trường Đại học nào là tốt nhất tại Hà Lan thì tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó là ĐH Groningen. Vào năm 2012, Groningen đạt được danh hiệu này theo bình chọn của International Student Barometer và đến giờ vẫn giữ được vị trí Top đầu. Để tìm hiểu lý do tại sao ĐH Groningen lại được ưu ái với các thứ hạng cao như vậy trong các bảng xếp hạng giáo dục thì mời các bạn xem qua bài viết sau của du học Edutime nhé.

Đại học nghiên cứu Groningen Hà Lan – Điểm đến của sinh viên xuất sắc!

1. Tổng quan
Đại học Groningen (The University of Groningen), được thành lập năm 1614 và có trụ sở tại Hà Lan. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất tại Hà Lan. Đại học Groningen nổi tiếng quốc tế là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu. Trường cung cấp một loạt các chương trình đại học chất lượng cao ở các cấp độ khác nhau trên 9 lĩnh vực mà trường cung cấp. Các bằng cấp mà tưởng cung cấp được công nhận bởi Chính phủ Hà Lan và cũng được công nhận trên quốc tế. Kể từ khi khởi đầu của trường, hơn 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp. 

2. Ba lý do để chọn ĐH Groningen
Trước hết, lý do chọn ĐH Groningen là bởi vị trí cao của nó trên bảng xếp hạng thế giới.

– Top 100 trường ĐH nghiên cứu tốt nhất thế giới do các tổ chức hàng đầu xếp hạng như: Shanghai ARWU, the Times Higher Education (THE), The QS World University.

– Tháng 04/2012, Groningen đã được bình chọn là trường ĐH tốt nhất của Hà Lan theo bình chọn của International Student Barometer.

– Các nhóm ngành đạt điểm cao như: Cuộc sống & Khoa học Nông nghiệp đạt 76/100, khoa học & xã hội đạt 76/100, Hóa học 51/75, Kinh tế & Kinh doanh đạt 76/100.

Nếu bạn là một người say mê nghiên cứu và có ước mơ đóng góp các nghiên cứu của mình cho xã hội và xã hội loài người thì Groningen chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Về nghiên cứu, Groningen là một trong những ĐH hàng đầu ở châu Âu. ĐH thực hiện nhiều cuộc đột phá và nghiên cứu xã hội có liên quan, cũng như xây dựng cầu nối giữa các ngành. Là một sinh viên, bạn sẽ được tham gia vào các nghiên cứu này.

Cơ sở vật chất tuyệt vời: ĐH Groningen cung cấp cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, bao gồm một thư viện với một phạm vi rộng lớn với không gian làm việc và phòng nghiên cứu hiện đại.Thư viện cũng cung cấp hỗ trợ nghiên cứu chuyên dụng và một môi trường học tập trực tuyến rộng lớn.

3. Ngành học & Học phí
Groningen có 9 khoa, 9 trường, 27 trung tâm nghiên cứu và các viện, và hơn 175 chương trình đào tạo được cấp bằng. Thế mạnh của trường là Kinh doanh, Luật, Sinh thái học (Ecology), Khoa học vật chất (Material sciences), Hóa học (Chemistry) và Vũ trụ học (Astronomy), cung cấp từ chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Edutime xin gửi đến các bạn bảng tổng hợp tổng hợp thông tin về các ngành học và học phí tương ứng với từng ngành

Đại học nghiên cứu Groningen Hà Lan – Điểm đến của sinh viên xuất sắc!

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn phải chi trả thêm một khoản phụ phí liên quan đến sách vở, photo và thẻ sử dụng thư viện khoảng 650 Euro/năm.

Như vậy, Edutime đã cung cấp các thông tin về bảng xếp hạng, ưu điểm, thế mạnh, ngành học và học phí của ĐH Groningen. Mong là những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn học sinh, sinh viên đưa ra được quyết định chọn trường sáng suốt nhất.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo