Du học Hà Lan 2018: Sức hút mạnh mẽ cho những sinh viên tài giỏi

Du học Hà Lan là một hành trình thú vị khi bạn không chỉ được trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của Châu Âu mà còn được thụ hưởng chất lượng giáo dục xuất sắc với chi phí hợp lý, có thể nói là thấp nhất Châu Âu. Các trường của Hà Lan là biểu tượng của việc nối kết lịch sử giáo dục lâu đời cùng thực tiễn ngành nghề hiện đại, mang đến cơ hội phát huy tố chất vốn có để tạo dựng sự nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên. Chính vì vậy mà du học Hà Lan 2018 có sức hút mạnh mẽ cho những bạn sinh viên tài giỏi hiện nay.

Du học Hà Lan 2018: Sức hút mạnh mẽ cho những sinh viên tài giỏi

Du học Hàn Lan – Chất lượng giáo dục xuất sắc
Theo dõi trên bảng xếp hạng và đánh giá của tổ chức Times Higher Education, chúng ta có thể thấy, Hà Lan hiện đứng thứ 3 thế giới về chất lượng giáo dục. Trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới và 100 trường đại học hàng đầu châu Âu hiện nay có 12 trường tới từ Hà Lan. Những con số ấn tượng đó đã khẳng định chất lượng giáo dục của xứ sở cối xay gió này.
Các chương trình đào tạo tại Hà Lan được xây dựng dựa trên phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, đề cao tính sáng tạo và khuyến khích việc phát triển tư duy thực tiễn cho sinh viên.

Cùng với đó, hệ thống giáo dục bậc đại học được phân chia rất rõ ràng thành hệ thống các trường đại học nghiên cứu và hệ thống các trường đại học khoa học ứng dụng giúp sinh viên xác định được hướng đi rõ ràng và cụ thể.

Cơ hội nhận học bổng du học Hà Lan hấp dẫn
Hiện nay cơ hội nhận học bổng du học Hà Lan được nhận định là cao nhất trong các nước. Điều này có được nhờ chính sách hỗ trợ tài chính tuyệt vời từ chính phủ. Chính vì vậy, sinh viên không mấy khó khăn để tìm kiếm và chinh phục các suất học bổng du học Hà Lan với giá trị từ 30% đến 100%.

 Du học Hà Lan có mức chi phí thấp nhất châu Âu
So về chất lượng giáo dục, Hà Lan hoàn toàn không thua kém bất cứ “cường quốc” giáo dục nào như Anh, Mỹ hay Úc. Tuy nhiên nhờ có chính sách hỗ trợ tài chính từ Chính phủ, cho nên mức chi phí du học Hà Lan các bạn phải bỏ ra so với chất lượng giáo dục quả là chẳng đáng là bao.

Hiện nay, sinh viên du học Hà Lan sẽ chỉ mất khoảng 6.000 euro (tương đương 150 triệu đồng) tiền học phí mỗi năm. Mức sinh hoạt phí cũng chỉ rơi vào khoảng 800 euro mỗi tháng. So với chi phí du học các quốc gia khác thì đây hoàn toàn mức hợp lý phải không nào?

Những yếu tố trên đã đủ sức thu hút bạn du học Hàn Lan 2018 rồi chứ? Mỗi quyết định hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này vì vậy hãy để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty tư vấn du học Edutime giúp bạn tìm được hướng đi phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bạn nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0939.93.23.83 bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo