Du học Hà Lan trường Amsterdam University College (AUC)

Nhiều trường đại học ở Hà Lan từ lâu đã nổi tiếng với việc đào tạo các ngành khoa học xã hội. Vì vậy, nếu bạn đã chọn Hà Lan với ngành khoa học xã hội làm điểm đến du học nhưng vẫn băn khoăn việc chọn trường thì Đại học cao đẳng Amsterdam (Amsterdam University College (AUC)) có thể là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Bởi lẽ ở AUC đào tạo tập trung chuyên ngành khoa học xã hội, truyền thông và nhân văn. Bên cạnh đó, hằng năm AUC còn cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế. Hãy cùng du học Edutime khám phá về ngôi trường này qua bài viết sau đây.

1. Tổng quan
Đại học cao đẳng Amsterdam (Amsterdam University College (AUC)) là trường cao đẳng đại học thứ tư được thành lập tại Hà Lan năm 2008. AUC đào tạo Cử nhân nghệ thuật tự do trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn và bằng Cử nhân Khoa học trong khoa học. Các chương trình giảng dạy là liên ngành; trong từng lĩnh vực, sinh viên phải theo đuổi ít nhất hai môn. AUC tập trung vào các môn học cốt lõi kết hợp nghiên cứu với đời sống văn hóa xã hội tạo nên một môi trường học tập quốc tế.

Du học Hà Lan 2018 trường Amsterdam University College (AUC)

Ngành học:

– Khoa học xã hội và truyền thông
– Nhân văn
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 900 du học sinh/năm
– Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

2. Học bổng: 
Hằng năm, AUC cấp các loại học bổng bán phần và toàn phần cho sinh viên Hà Lan và quốc tế. Du học Edutime xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết về loại học bổng này như sau:

– Đơn vị cấp học bổng: Đại học Cao đẳng Amsterdam (AUC), Hà Lan.

– Đối tượng: Sinh viên Hà Lan cũng như sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

– Số lượng: Không rõ.

– Thời hạn học bổng: Học bổng sẽ được trao cho ứng viên thành nhiều lần, mỗi lần cách nhau 12 tháng. Lưu ý rằng học bổng chỉ hỗ trợ tài chính chứ không trực tiếp chi trả học phí cho sinh viên mà thay vào đó sinh viên vẫn phải tự mình trả học phí như bình thường.

Giá trị học bổng: Có 2 loại học bổng:

– Học bổng toàn phần: EUR 5100/năm/suất (đối với sinh viên EU) và EUR 15300/năm/suất (đối với sinh viên ngoài EU)
– Học bổng một phần: EUR 2550/năm/suất (đối với sinh viên EU) và EUR 7650/năm/suất (đối với sinh viên ngoài EU)

Điều kiện: Ứng viên muốn đăng kí học bổng cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

– Ứng viên đã gửi hồ sơ nhập học đến AUC.

– Ứng viên cần phải có thành tích học tập xuất sắc cũng như thể hiện được khát khao và nguyện vọng phấn đấu của mình trong hồ sơ nhập học. Hội đồng tuyển chọn sẽ dựa vào những hoạt động ngoại khóa thuộc lĩnh vực liên quan đến AUC cũng như khả năng lãnh đạo để đánh giá ứng viên.

– Ứng viên cần chứng minh nhu cầu cần sự giúp đỡ tài chính (đưa ra bằng chứng là ứng viên sẽ không thể theo học tại AUC nếu như không có học bổng)

Yêu cầu: 

– Ứng viên nhận học bổng ASF phải được nhận vào học tại AUC. Học bổng không thể được sử dụng cho năm học khác hoặc 1 chương trình học khác.

– Ứng viên cần có visa cũng như đáp ứng được yêu cầu cư trú bắt buộc nếu có

– Ứng viên đã nhận học bổng ASF sẽ không được nhận 1 loai học bổng toàn phần nào khác.

– Ứng viên đã nhận học bổng ASF cũng sẽ không được nhận giải thưởng ASF-DAP.

Phương thức nộp đơn: Hồ sơ của ứng viên cần bao gồm

– Đơn xin học bổng trực tuyến theo mẫu mới nhất

– Thư cá nhân, trong đó giải thích vì sao ứng viên xứng đáng được nhận học bổng và vì sao ứng viên lại tham gia đăng kí học bổng

– Chứng minh nhu cầu cần hỗ trợ tài chính: Đối với sinh viên quốc tế, cần gửi bảng kê thuế thu nhập cá nhân của cha mẹ (hoặc bảng kê lương nếu như không có bảng kê thuế thu nhập) cộng với bảng kê các khoản hưu trí cũng như tài chính cá nhân khác. Tổng giá trị của tất cả các thu nhập trước thuế trên không được vượt quá EUR 46,000 hoặc giá trị tương đương tính theo đồng nội tệ tại quốc gia của ứng viên đó.

– Mẫu đơn đăng kí học bổng mới nhất cũng như hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến sẽ được có trên trang web auc.nl/admissions/financial-support/asf-scholarships/asf-scholarships.html

AUC quả là ngôi trường không tồi một chút nào phải không nào? Các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục cần thiết để kịp mùa tuyển sinh của ngôi trường này nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại đến với Edutime để được được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo