Du học Hà Lan trường đại học công nghệ Delft

Công nghệ và kỹ thuật là một trong những ngành học được các bạn du học sinh theo học nhiều nhất khi đến Hà Lan. Và khi nhắc đến ngành học này, chúng ta không thể không nhắc đến Đại học Công Nghệ Delft – trường công nghệ lâu đời nhất, rộng lớn nhất ở Hà Lan. Hằng năm, Delft không ngừng tìm kiếm những tài năng xuất sắc nhằm duy trì học viện hàng đầu về giáo dục & nghiên cứu. Một số khóa học được tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực khoa học, thiết kế, kỹ thuật v.v. Đại học công nghệ Delft có khoảng 16,500 cử nhân & thạc sỹ, 4,700 nhân viên nhà trường.

Du học Edutime xin gửi đến các bạn độc giả bài viết giới thiệu một vài điểm nổi bật về Đại học Công Nghệ Delft – ngôi trường công nghệ được mệnh danh tốt nhất Hà Lan.

1. Giới thiệu tổng quan về trường:
Đại Học Công nghệ Delft (tiếng Anh: Delft University of Technology, gọi tắt là TU Delft) là trường ĐH kỹ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hà Lan. Bên cạnh đó, TU Delft cũng là một trong những trường ĐH kỹ thuật danh tiếng hàng đầu châu Âu. 

Du học Hà Lan 2018 trường đại học công nghệ Delft

Với 8 khoa và nhiều viện nghiên cứu khác, TU Delft là nơi học tập, làm việc của hơn 16.000 sinh viên và hơn 2.600 nhà khoa học. Trường do nhà vua Willem II thành lập năm 1842 tại thành phố Delft, ban đầu với tên gọi Học viện Hoàng gia, sau đó trường đã đổi tên một vài lần. Năm 1864 trường có tên gọi trường Bách khoa Kỹ thuật. Năm 1905 đổi tên thành Viện công nghệ và từ năm 1986 đến nay thì có tên gọi như hiện tại. TUDelft là thành viên của một số hiệp hội các trường ĐH như IDEA League, CESAER, UNITECH, và 3TU. 

2. Vị thế trên bản đồ giáo dục:

– Hạng 1 ĐH công nghệ – kỹ thuật tốt nhất tại Hà Lan theo Times Higher Education năm 2011
– Hạng 151 trên thế giới và xếp hạng 33 trong khối các trường Công nghệ. 
– Năm 2010, trường giành giải thưởng Orange Carpet của Nuffic cho những đóng góp trong những hoạt động xã hội văn hóa đa dạng dành cho sinh viên quốc tế. 

3. Lý do nên chọn ĐH Công nghệ Delft:

– Tại Hà Lan, TUDelft đi đầu trong việc nghiên cứu đổi mới công nghệ, khuyến khích sinh viên luôn sáng tạo trong học tập và nghiên cứu.

– Sinh viên được hỗ trợ tối đa trong việc thực hiện các dự án công nghệ.

– TU Delft có liên kết chặt chẽ với các công ty, viện nghiên cứu và các trường ĐH quốc tế. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

– Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp sang các trường ĐH quốc tế khác, trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinh viên quốc tế.

– Thư viện hoành tráng được xây dựng từ năm 1997 với hơn 862.000 cuốn sách, 16.000 tạp chí và có riêng một bảo tàng.

4. Học bổng:
Đại Học Công nghệ Delft mang đến nhiều chương trình học bổng giá trị cho ứng viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng Justus & Louise van Effen nằm trong số đó, với mục đích hỗ trợ tài chính cho các ứng viên xuất sắc có nguyện vọng tham gia khóa học Thạc sĩ Khoa học tại Đại Học Công nghệ Delft.

Đối tượng nhận học bổng:

– Đối tượng ứng tuyển: Mọi ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này. 

– Số lượng: Tổng cộng có 16 suất, trong đó mỗi khoa bộ môn sẽ trao 2 suất. 

– Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ 100% học phí cùng với khoản tiền hỗ trợ hàng tháng dùng để trang trải chi phí sinh hoạt. 

– Yêu cầu: Ứng viên phải là sinh viên ưu tú được chấp nhận cho theo học khóa Thạc sĩ Khoa học tại TU Delft. Ngoài ra, ứng viên phải tốt nghiệp bậc Cử nhân tại 1 trường Đại học danh tiếng trên thế giới với điểm tích lũy trung bình chung GPA đạt từ 80% trở lên. 

Để biết thêm các thông tin mới nhất về trường đại học Công nghệ Delft và những suất học bổng hấp dẫn khi du học Hà Lan, bạn hãy liên hệ ngay với Du học Edutime để được tư vấn chi tiết và tận tình bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo