Du học Hà Lan trường đại học công nghệ Eindhoven

Bạn muốn theo học ngành khoa học kỹ thuật khi du học Hà Lan? Vậy thì Đại học Công nghệ Eindhoven chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đại học Công nghệ Eindhoven là trường quốc tế dẫn đầu về khoa học, công nghệ và kỹ thuật. Với định hướng nghiên cứu và thiết kế cho các trường đại học kỹ thuật quốc tế, Đại học Công nghệ Eindhoven đem đến các chương trình giáo dục và nghiên cứu tuyệt vời, những tiến bộ trong khoa học kỹ thuật và sự phát triển tiên tiến của khoa học kỹ thuật. Edutime xin gửi đến quý độc giả bài viết giới thiệu về Đại học Công nghệ Eindhoven sau đây.

1. Giới thiệu chung về trường:
Trường đại học công nghệ Eindhoven là một trường đại học chuyên nghiên cứu về khoa học kĩ thuật và công nghệ có trụ sở tại Eindhoven, Hà Lan. Nhiệm vụ của trường là đào tạo các kĩ sư được có kiến thức khoa học vững chắc về cả chiều rộng và chiều sâu. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trang bị những kĩ năng cần thiết để gặt hái thành công trong các lĩnh vực xã hội.

Du học Hà Lan 2018 trường đại học công nghệ Eindhoven

Các ngành học chính:

– Ngành khoa học dành cho xã hội: tập trung vào các vùng chiến lược Năng lượng, Y tế, và Di động thông minh để giải quyết các vấn đề xã hội, thúc đẩy phát triển thịnh vượng và phát triển phúc lợi xã hội

– Ngành khoa học dành cho công nghiệp: phát triển công nghệ mới trong ngành công nghiệp

– Ngành khoa học dành cho khoa học: những tiến bộ nổi bật của khoa học kĩ thuật trong những nghiên cứu then chốt và đổi mới giáo dục.

2. Vị thế trên bảng xếp hạng giáo dục:
Đại học Công nghệ Eindhoven đã được xếp thứ 114, trong số các trường đại học tốt nhất ở Hà Lan.Trường cũng được coi là Trường đại học kỹ thuật tốt nhất Hà Lan.

3. Các ngành học và chương trình học tiêu biểu:
Đại học Công nghệ Eindhoven chuyên về các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, các chuyên ngành của trường tập trung và xoay quanh nghiên cứu về lĩnh vực kỹ thuật. Cụ thể chuyên ngành đào tạo tại trường bao gồm: Điện, Y sinh, Hóa học, Vật lý ứng dụng, toán học ứng dụng, cơ khí, thiết kế công nghệ, Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, hệ thống nhúng, kỹ thuật và quản lý công trình…

Trường Đại học Công nghệ Eindhoven đào tạo các chương trình bao gồm hệ cử nhân, đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và sau đại học. Bên cạnh đó là các chương trình trao đổi sinh viên như khoa học không biên giới hay chương trình Erasmus+.

4. Chi phí học tập và sinh hoạt:  

– Chi phí sinh hoạt :  10,000 euro (tiền thuê, bảo hiểm, chi phí sinh hoạt, sách, đi lại )
– Học phí:

– Đại học : 8,26 euro
– Cao học : 12,916 euro

– Visa & chi phí giấy phép cư trú: 600 euro

5. Điều kiện nhập học:
Yêu cầu đầu vào đối với sinh viên theo học tại Đại học Công nghệ Eindhoven khi du học Hà Lan như sau:

– Tốt nghiệp PTTH và có bảng điểm cấp 3 đạt khá giỏi.
– Học bạ và bảng điểm đạt loại khá trở lên
– Trình độ tiếng Anh: IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL từ 90 trở lên

Edutime mong là những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn đạt được có thêm thông tin để đưa ra quyết định chọn trường sang suốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo